Ủ tê là một trong những bước quan trọng không thể bỏ qua giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái trong khi thực hiện phun xăm môi. Do đó, sản phẩm này cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tê xăm môi. Để giúp các bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng, bài viết sẽ chia sẻ top 5 thuốc tê xăm môi chất lượng bán chạy nhất hiện nay.

Thuốc tê xăm môi J-Cain Cream Hàn Quốc

Với hiệu quả gây tê nhanh chóng và lâu hơn các loại thuốc tê xăm môi khác, J-Cain Cream Hàn Quốc được nhiều chuyên gia phun xăm thẩm mỹ khuyên dùng, đã và đang chuyên được sử dụng tại nhiều các bệnh viện, thẩm mỹ viện, spa, các trung tâm làm đẹp uy tín.

Thuốc tê xăm môi J-Cain Cream được đánh giá cao bởi thành phần lành tính và an toàn

Sản phẩm J-Cain Cream được đánh giá cao bởi thành phần lành tính và an toàn

Sản phẩm được đánh giá cao là bởi nó được sản xuất từ các thành phần lành tính và an toàn, cụ thể là Methylparaben, Glyceryl Monostearate, Isoproyl Myristate, Carbomer, Propylene Glycol, Purufied Water, Stearyl Alcohol, Polyoxyl 40 Hydrogenated Caster Oil và được dùng chỉ định trong các hoạt động phẫu thuật trên da, phun xăm, trị liệu laser, lăn kim…

Thời gian gây tê của J-Cain Cream này kéo dài khoảng 3 đến 4 giờ đồng hồ, đủ lâu để tiến hành các biện pháp điều trị bằng các loại máy thẩm mỹ chuyên dụng. Đặc biệt, sản phẩm không gây ra tác dụng phụ và còn đảm bảo không gây ảnh hưởng đến kết quả phun xăm môi thẩm mỹ như các loại thuốc tê dạng tiêm khác hiện nay.

Thuốc tê xăm môi CAM supply

Thuốc tê xăm môi CAM supply có xuất xứ từ Đài Loan Trung Quốc được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất, có độ thích ứng với mọi loại da. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận lâm sàng đến từ các chuyên gia thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp đạt độ tê mạnh nhất, hiệu quả nhanh cùng thời gian tê lâu đủ để thực hiện gần như tất cả các dịch vụ thẩm mỹ hiện nay. Cụ thể, thời gian ủ tê là từ 15 – 20 phút và có thời gian hiệu quả kéo dài lên đến 4 – 5 tiếng, không cần sử dụng thêm tê hỗ trợ trong quá trình phun xăm thẩm mỹ.

Ngoài mục đích ủ tê khi phun xăm môi thẩm mỹ, CAM Supply còn được sử dụng nhiều trong các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ như xóa xăm, phun xăm mày mí, xỏ khuyên tai…

Thuốc tê xăm môi bọ cạp Proaegis

Sản phẩm ủ tê chất lượng từ Đức - thuốc tê bọ cạp Proaegis

Sản phẩm ủ tê chất lượng từ Đức – thuốc tê bọ cạp Proaegis

Đây cũng là một dòng sản phẩm ủ tê đến từ Đức, được bào chế với công nghệ tiên tiến với thành phần cấu tạo an toàn với mọi làn da. Thời gian ủ tê từ 15 – 20 phút và hiệu quả gây tê trong khoảng 40 – 60 phút, phù hợp thực hiện các phương pháp thẩm mỹ như: xăm môi, mí mắt thẩm mỹ, xăm hình, xỏ khuyên tai, khuyên body, xóa hình xăm…

Hiện nay, thuốc bọ cạp Proaegis sẽ có nồng độ Lidocaine khá cao, có dạng kem và được tiêu thụ ở thị trường Việt mình với 2 loại là một loại nồng độ 25% và một loại nồng độ 38%. Đây là mức thành phần an toàn với làn da và sức khỏe, tuy nhiên sản phẩm không thể sử dụng trên những vết thương hở, sẽ gây kích ứng.

Thuốc tê xăm môi Eye Anesthetic Cream

Thuốc tê xăm môi Eye Anesthetic Cream là một sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Loại này chuyên để ủ tê cho môi và lông mày, với môi thì bạn cần ủ tê trong khoảng 15 – 20 phút là làm được còn ủ tê lông mày hay mí mắt thì cần ủ lâu hơn. Do nồng độ tê khá mạnh và mức độ tê sâu, thời gian gây tê kéo dài nên giúp khách hàng cảm khá thấy dễ chịu trong quá trình làm phun xăm.

Eye Anesthetic Cream là sản phẩm được khuyên dùng vì ít gây tác dụng phụ

Eye Anesthetic Cream là sản phẩm được khuyên dùng vì ít gây tác dụng phụ

Sản phẩm được khuyên dùng với những thành phần an toàn và đảm bảo ít gây tác dụng phụ cho người sử dụng, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến quá trình thực hiện xăm môi và chất lượng màu mực. Ngoài mục đích gây tê khi xăm môi, thuốc tê này còn được sử dụng trong các dịch vụ khác như xỏ khuyên tai, khuyên body, xóa hình xăm, waxing lông, xăm thẩm mỹ…

Thuốc tê xăm môi CSLab 75%

Cslab 75% là một loại thuốc tê xăm môi đến từ hãng sản phẩm CSLab nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Sản phẩm đã được cục Y tế kiểm nghiệm và chứng nhận về chất lượng, là sản phẩm bán chạy nhất của hãng trong suốt nhiều năm liền.

CSLab 75% là loại thuốc ủ tê đến từ thương hiệu nổi tiếng nhất Hàn Quốc - CSLab

CSLab 75% là loại thuốc ủ tê đến từ thương hiệu nổi tiếng nhất Hàn Quốc – CSLab

Cũng giống như những loại thuốc tê xăm môi trên, sản phẩm này cũng có độ thích ứng với mọi loại da, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, mang đến hiệu quả gây tê mạnh và hiệu quả. Thuốc CSLab 75% được sử dụng nhiều trong các phương pháp thẩm mỹ, từ phun xăm môi, lông mày, mí mắt đến trước khi dùng máy laser đốt nốt ruồi, mụn thịt, mụn cơm, nám…, ủ tê xăm mình, xăm body nghệ thuật…

Trên đây là top 5 thuốc tê xăm môi được các chuyên gia phun xăm tin dùng nhất hiện nay. Nhìn chung những sản phẩm này có hiệu quả tốt và có giá nằm trong tầm trung. Và để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất, bạn cần tìm đến những cửa hàng uy tín hoặc thực hiện xăm môi tại những cơ sở làm đẹp uy tín. Phun Xăm Chuyên Nghiệp chúc bạn làm đẹp thành công!

Xem thêm