Những điều cần biết về việc xăm mí mắt dưới cho nam

Nếu như phái đẹp hay tìm đến các phương pháp phun xăm thẩm mỹ nhằm làm mới hay hoàn thiện vẻ ngoài để tự tin hơn thì nam giới cũng thế. Trong đó, xăm mí mắt dưới cho nam được nhiều người quan tâm bởi nó giúp cải thiện đáng kể diện mạo phái mạnh về lâu dài.

Xăm mí mắt dưới cho nam là gì?

Xăm mí mắt dưới cho nam là phương pháp thẩm mỹ được các anh rất ưa chuộng bởi nó giúp cải thiện đáng kể những khuyết điểm ở vùng mắt, từ đó giúp nâng tầm diện mạo khuôn mặt về tổng thể.

Xăm mí mắt dưới giúp nam giới có ánh nhìn sắc nét, nam tính và cuốn hút hơn
Xăm mí mắt dưới giúp nam giới có ánh nhìn sắc nét, nam tính và cuốn hút hơn

Đối tượng nào cần nên xăm mí mắt dưới?

Các chuyên gia sẽ xem xét dáng mắt từng trường hợp cụ thể để từ đó tư vấn cho các anh nên xăm mí mắt dưới cho nam như thế nào mới phù hợp và có tính thẩm mỹ nhất. Một số trường hợp nam giới phù hợp với phương pháp thẩm mỹ này như:

  • Đôi mắt híp, mắt nhỏ: Chuyên gia sẽ xăm ngoài mi để phần mắt trông to, có chiều sâu và cuốn hút hơn.
  • Đôi mắt to, lồi: Các chuyên gia sẽ tiến hành xăm mí mắt dưới sao cho mắt trông trở nên hài hòa hơn và giảm bớt độ trợn hay khuyết điểm vốn có của đôi mắt.
  • Nam giới nào có nhu cầu xăm mí mắt nam để tăng tính thẩm mỹ, độ cuốn hút cho đôi mắt: chuyên gia thẩm mỹ sẽ có những tư vấn phù hợp tùy từng kiểu mắt.

Xăm mí mắt dưới cho nam khác gì so với nữ?

Phần lớn các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đều cho rằng xăm mí mắt dưới cho nam và nữ tương tự nhau về mặt kỹ thuật. Cách thức đưa mực xăm qua mí mắt đều hướng đến mục đích giúp mắt hài hòa và đẹp hơn.

Kỹ thuật xăm mí mắt cho nam và nữ không khác nhau là mấy
Kỹ thuật xăm mí mắt cho nam và nữ không khác nhau là mấy

Tuy nhiên tiêu chuẩn về cái đẹp ở nam giới và phái đẹp lại khác nhau. Nếu như, xăm mí mắt dưới cho nữ cần mang lại sự sắc nét với đôi mắt to tròn nhưng vẫn đảm bảo sự nữ tính, dịu dàng, sắc sảo thì xăm mí mắt dưới nam lại cần sự tự nhiên cùng thần thái nam tính vốn có.

Kinh nghiệm cho thấy xăm mí mắt dưới cho nam thì đường xăm không nên quá đậm, lộ rõ, độ dài cần tương ứng và sát với viền mí mắt thật. Ngoài ra, phần đuôi mắt không cần kéo dài như ở phái đẹp, nhưng vẫn đảm bảo tạo hiệu ứng mắt tròn sáng rõ, có chiều sâu khi nhìn trực diện.

Vì vậy, khi chuyên viên thực hiện xăm mí mắt dưới nam đều cần chú ý đến yếu tố này để mang đến hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi của khách hàng. Một số nam giới có những yêu cầu riêng khi xăm mí mắt dưới thì có thể trao đổi trước với chuyên viên thẩm mỹ để có được kiểu xăm ưng ý và phù hợp nhất.

Những ưu điểm của xăm mí mắt dưới

Việc xăm mí mắt dưới cho nam mang lại khá nhiều ưu điểm thế nên nếu có vùng mắt chưa được hoàn hảo thì nam giới hoàn toàn có thể tìm đến phương pháp thẩm mỹ này.

Xăm mí mắt nam có nhiều ưu điểm, nhất là cải thiện tính thẩm mỹ
Xăm mí mắt nam có nhiều ưu điểm, nhất là cải thiện tính thẩm mỹ

Điều đầu tiên dễ thấy nhất đó chính là khi nhìn vào đôi mắt, bạn sẽ có cảm giác mắt có chiều sâu, có hồn, góc mắt mở rộng hơn và cuốn hút hơn rất nhiều. Phần mí mắt khi được xăm cũng rõ nét, tự nhiên mang lại tính thẩm mỹ cao lại không ảnh hưởng đến thị lực.

Vì vậy, có thể nói đây là phương pháp thẩm mỹ hoàn toàn có thể áp dụng nếu nam giới muốn cải thiện vùng mắt trông sắc nét, hoàn thiện hơn mà vẫn không mất đi vẻ mạnh mẽ, nam tính vốn có.

Nên đi xăm mí mắt dưới ở đâu tốt?

Khi đi xăm mí mắt dưới nam giới cần chú ý chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có nhiều năm hoạt động trong ngành làm đẹp, các cơ sở phải đảm bảo hoạt động minh bạch, được cấp phép bởi Bộ Y Tế.

Chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi
Chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi

Những cơ sở uy tín, việc phun xăm sẽ an toàn hơn khi được sử dụng loại mực chất lượng, qua kiểm duyệt về khâu thiết bị, máy móc lẫn vệ sinh. Có như vậy mới hạn chế được tối đa những rắc rối, rủi ro từ việc phun xăm thẩm mỹ.

Nam giới cũng có thể tham khảo trước một số đánh giá, phản hồi từ những khách hàng từng xăm mí mắt tại cơ sở thẩm mỹ nào đó để từ đó cân nhắc có nên tin tưởng hay không.

Nhìn chung, việc xăm mí mắt dưới cho nam cũng phù hợp với khá nhiều đối tượng nam giới khi có nhu cầu thực hiện có thể khắc phục được những khuyết điểm của đôi mắt giúp các anh tự tin hơn với diện mạo của mình. Nếu các anh cảm thấy việc xăm mí mắt khiến mình cảm thấy tốt hơn, thu hút hơn thì tại sao lại không thử phương pháp thẩm mỹ này đúng không nào!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận