9+ Cách xóa xăm lông mày an toàn, hiệu quả bạn nên biết

Xóa xăm lông mày là giải pháp giúp chị em thay đổi màu hoặc kiểu dáng chân mày khi gặp trường hợp xăm mày lỗi, xăm mày không ưng ý. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa biết cách xóa xăm chân mày, hãy tham khảo ngay bài viết sau để bỏ túi những cách xóa xăm đơn giản tại nhà.

Xóa xăm lông mày có được không?

Chân mày xăm vẫn có thể xóa được nếu bạn biết cách xóa chân mày an toàn. Việc xóa chân mày có thể thực hiện tại nhà bằng các nguyên liệu thiên nhiên hoặc sản phẩm xóa xăm chuyên dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến các cơ sở thẩm mỹ để áp dụng công nghệ cao vào việc loại bỏ mực xăm lông mày.

Tuy nhiên mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm khác nhau, do đó bạn nên tìm hiểu cẩn thận trước khi áp dụng, nhằm đảm bảo hiệu quả xóa xăm cũng như đảm bảo an toàn cho làn da.

Bạn có thể xóa xăm lông mày nếu cảm thấy không hài lòng với màu hiện tại
Bạn có thể xóa xăm lông mày nếu cảm thấy không hài lòng với màu hiện tại

Xóa xăm chân mày thực hiện có khó không?

Trên thực tế, chân mày đã xăm vẫn có thể xóa được, tuy nhiên nếu đánh giá mức độ khó hay dễ thì những người thợ chuyên phun/xóa xăm nhận định đây là điều không hề dễ dàng. Bởi mục đích của việc đưa mực xăm vào vùng chân mày đó là khiến chúng tồn tại càng lâu càng tốt hay thậm chí là vĩnh viễn.

Các phương pháp xóa xăm lông mày ứng dụng các nguyên liệu thiên nhiên thông thường vẫn có thể đem lại hiệu quả nhất định. Tuy nhiên cũng không thể xóa mờ chúng một cách hoàn toàn như chưa từng phun xăm.

Việc xóa xăm lông mày thường khá khó khăn, không đem lại hiệu quả nhanh chóng
Việc xóa xăm lông mày thường khá khó khăn, không đem lại hiệu quả nhanh chóng

Hiện nay, phương pháp xóa xăm bằng laser được ra đời nhằm nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị. Thế nhưng, kết quả chỉ có thể được cam kết khoảng 80% và phải thực hiện lặp lại nhiều lần.

Cách xóa xăm lông mày an toàn, hiệu quả

Với những nguyên liệu đơn giản và dễ mua, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc xóa xăm mày ngay tại nhà. Dưới đây là 7 cách xóa xăm cho lông mày bạn có thể tham khảo.

Xóa xăm lông mày với cồn và muối

Muối và cồn là 2 nguyên liệu quen thuộc nhưng nhiều người chưa biết đến công dụng xóa xăm. Sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu này mang lại hiệu quả xóa xăm mày tuyệt vời mà bạn nên thử.

Hỗn hợp cồn và muối hỗ trợ xóa xăm màu chân mày
Hỗn hợp cồn và muối hỗ trợ xóa xăm màu chân mày

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Rửa sạch vùng lông mày và lau khô.
 • Bước 2: Hòa tan một ít cồn và 1 thìa muối tinh.
 • Bước 3: Lấy bông nhúng vào hỗn hợp và thoa lên vùng chân mày cần xóa xăm trong khoảng 30 phút.
 • Bước 4: Rửa lại bằng nước sạch.

Phương pháp này nên thực hiện hằng ngày để hiệu quả xóa xăm mày được hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn. Lưu ý: Lượng cồn và muối nên pha theo tỷ lệ 1:1, không nên cho quá nhiều cồn hay quá nhiều muối sẽ không hiệu quả.

Xóa xăm lông mày với nước

Lông mày mới xăm rất kiêng nước bởi nó có thể cuốn trôi lớp màu xăm mày nhanh chóng. Đây cũng là điều mà nhiều người muốn xóa xăm mày áp dụng để thực hiện xóa đi màu xăm cũ. Đặc biệt đây là phương pháp đơn giản và nhanh gọn nhất không cần đến khâu chuẩn bị.

Dùng nước thường xuyên giúp xóa màu xăm lông mày
Dùng nước thường xuyên giúp xóa màu xăm lông mày

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Lấy bông nhúng nước và lau lên vùng lông mày, thực hiện liên tục trong 30 phút.
 • Bước 2: Để lông mày tự khô tránh tác động hoặc chà xát quá mạnh gây tổn thương lông mày.

Lặp lại thường xuyên hàng ngày để đạt hiệu quả trong việc xóa xăm mày.

Xóa xăm lông mày bằng mật ong

Mật ong nguyên chất không chỉ được biết đến với công dụng tốt cho sức khỏe, làm đẹp da mà còn hỗ trợ xóa xăm mày hiệu quả. Bạn có thể áp dụng ngay tại nhà với các bước thực hiện ngay dưới đây.

Mật ong hỗ trợ xóa xăm mày hiệu quả
Mật ong hỗ trợ xóa xăm mày hiệu quả

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Rửa sạch vùng da lông mày bằng nước ấm sau đó lau khô.
 • Bước 2: Bôi mật ong lên vùng lông mày và massage trong khoảng 15 phút.
 • Bước 3: Rửa lại bằng nước ấm và để khô tự nhiên.

Với cách này, bạn áp dụng từ 2-3 lần một tuần thì hiệu quả xóa xăm mày mới hiệu quả. Khi bôi lên lông mày, tránh bôi lan ra vùng mắt hay mí giúp da không bị rít, khó chịu.

Xóa xăm lông mày bằng nha đam

Xóa xăm mày với nha đam cũng là một cách đơn giản được nhiều người áp dụng và thành công. Nha đam là nguyên liệu dễ mua và bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách nhanh chóng tại nhà.

Dùng nha đam xóa màu xăm mày đơn giản
Dùng nha đam xóa màu xăm mày đơn giản

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Vệ sinh vùng lông mày.
 • Bước 2: Lấy 1 miếng nha đam gọt sạch vỏ, lấy phần thịt nha đam thoa lên chân mày.
 • Bước 3: Sau 10 phút rửa lại với nước sạch.

Cách này tuy đơn giản nhưng nha đam có thể gây dị ứng với làn da nhạy cảm. Nếu sau khi thực hiện bạn thấy ngứa, hãy tìm ngay đến bác sĩ gần nhất để được kiểm tra tình trạng chân mày.

Xóa xăm mày bằng chuối

Chuối là loại trái cây giàu dinh dưỡng, vừa tốt cho sức khỏe vừa có tác dụng xóa xăm an toàn. Nếu bạn chưa biết cách xóa xăm mày bằng chuối hãy xem các bước thực hiện ngay sau đây.

Chuối hỗ trợ xóa màu xăm chân mày khá tốt
Chuối hỗ trợ xóa màu xăm chân mày khá tốt

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Lấy 1 quả chuối chín cắt lát và chà lên vùng chân mày cần xóa xăm.
 • Bước 2: Lặp lại trong khoảng 20 phút sau đó rửa lại sạch với nước.

Chuối chứa các thành phần có khả năng khử màu tự nhiên và an toàn. Bạn nên lặp lại cách xóa xăm mày với chuối thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xóa xăm lông mày bằng giấm táo

Bạn còn có thể dùng giấm táo để xóa xăm lông mày bởi tính axit mạnh có khả năng loại bỏ màu mực tốt. Đây là phương pháp xóa màu xăm mày hiệu quả mà bạn nên thử ít nhất một lần.

Bạn có thể dùng giấm táo để xóa xăm chân mày
Bạn có thể dùng giấm táo để xóa xăm chân mày

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Đổ một ít giấm táo ra bát sạch.
 • Bước 2: Lấy bông thấm vào giấm táo và chà lên lông mày.
 • Bước 3: Lặp lại chà nhẹ nhàng với 2 bên trong khoảng 10 phút.
 • Bước 4: Rửa lại với nước ấm.

Cách này bạn chỉ nên áp dụng mỗi tuần 1 lần bởi giấm táo có khả năng tẩy mạnh, dùng nhiều có thể ảnh hưởng đến làn da vùng chân mày.

Xóa xăm mày bằng cà chua

Cà chua là loại rau củ giàu vitamin, rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp da. Cà chua cũng được áp dụng nhiều trong cách xóa xăm lông mày được nhiều người áp dụng.

Dùng lát cà chua hoặc nước cà chua để xóa xăm mày hiệu quả
Dùng lát cà chua hoặc nước cà chua để xóa xăm mày hiệu quả

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Cắt cà chua chín thành những lát mỏng.
 • Bước 2: Đắp những lát cà chua đỏ lên lông mày và nằm thư giãn khoảng 15 phút.
 • Bước 3: Lấy cà chua đó bỏ và rửa mặt lại với nước sạch.

Ngoài việc đắp cà chua trực tiếp lên lông mày để xóa xăm, bạn có thể dùng bông để thấm nước cà chua bôi lên lông mày. Cả 2 cách đều có hiệu quả hỗ trợ xóa xăm lông mày như nhau.

Xóa xăm chân mày bằng kem

Sử dụng kem xóa xăm lông mày cũng là một cách được nhiều người áp dụng và cảm nhận được kết quả sau một thời gian áp dụng. Tuy nhiên, khi lựa chọn xóa xăm lông mày bằng kem, bạn nên lựa chọn các sản phẩm phù hợp, an toàn, sau đây là một số tiêu chí:

Nên lựa chọn kem xóa xăm an toàn, uy tín
Nên lựa chọn kem xóa xăm an toàn, uy tín
 • Lựa chọn kem xóa xăm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tốt nhất là nên có thương hiệu, nhãn mác đầy đủ.
 • Nên tham khảo ý kiến từ bác sĩ, chuyên viên thực hiện xóa xăm cho bạn để được tư vấn các loại kem xóa xăm tốt nhất.

Sau đây là một số loại kem xóa xăm phổ biến và được nhiều người tin dùng nhất:

 • Kem xóa xăm Lafoly.
 • Kem xóa xăm Rimels.
 • Wrecking Balm.
 • Tat B Gone.

Kem xóa xăm Tat B Gone
Kem xóa xăm Tat B Gone

Xóa xăm mày tại nhà có hiệu quả và an toàn không?

Việc xóa xăm chân mày tại nhà mặc dù cũng có thể đem lại hiệu quả nhưng thường không cao, thời gian thực hiện lâu, gây mất thời gian, tốn kém, đôi khi lại còn là nguyên nhân khiến da bị tổn thương.

Tính hiệu quả

Các phương pháp xóa xăm tại nhà như sử dụng kem hoặc nguyên liệu xóa xăm mày tự nhiên thường không đạt được hiệu quả như các phương pháp chuyên nghiệp được thực hiện bởi chuyên gia. Xăm mày nên được thực hiện bằng công nghệ xóa xăm chuyên sâu như laser để loại bỏ hoàn toàn mực xăm và không gây tổn thương da.

Xóa xăm lông mày tại nhà có thể đem lại hiệu quả không cao
Xóa xăm lông mày tại nhà có thể đem lại hiệu quả không cao

Độ an toàn

Xóa xăm tại nhà có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe và da của bạn. Các sản phẩm xóa xăm mày tự nhiên hoặc kem xóa xăm có thể chứa các chất hoá học mạnh gây kích ứng, viêm nhiễm hoặc tổn thương da. Việc sử dụng các công cụ không phù hợp hoặc không vệ sinh cũng có thể gây ra nguy cơ nhiễm trùng và hình thành sẹo.

Để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn, tốt nhất là tìm đến một chuyên gia hoặc bác sĩ da liễu có kinh nghiệm để thực hiện quá trình xóa xăm chân mày. Họ sẽ có kiến thức, kỹ năng và thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tối đa trong việc loại bỏ xăm mày.

Những trường hợp xấu có thể xảy ra khi xóa xăm chân mày tại nhà

Quá trình xóa xăm mày tại nhà có thể gây tổn thương cho da. Sử dụng các công cụ không đúng cách hoặc không vệ sinh có thể làm tổn thương da, gây ra vết thương, viêm nhiễm, và thậm chí để lại sẹo.

Vùng chân mày có thể bị tổn thương nếu xóa xăm không an toàn
Vùng chân mày có thể bị tổn thương nếu xóa xăm không an toàn

Mặt khác, các sản phẩm xóa xăm mày tự nhiên hoặc kem xóa xăm có thể chứa các chất hoá học mạnh, gây kích ứng da, khiến cho da sưng đỏ, sưng, ngứa, hoặc gây ra phản ứng dị ứng.

Ngoài ra, việc xóa xăm chân mày tại nhà đôi khi cũng sẽ khiến bạn gặp phải tình trạng màu mực xóa không đồng đều, loang lổ và gây mất thẩm mỹ nặng nề hơn. Đối với các vết xăm đã được thực hiện lâu năm, các biện pháp xóa xăm lông mày tại nhà cũng có thể không đem lại kết quả như mong muốn.

Đặc biệt, nguy cơ nhiễm trùng, tổn thương da là không thể tránh khỏi nếu không biết cách thực hiện, dùng quá liều hoặc pha sai tỷ lệ nguyên liệu xóa xăm,…

Bạn nên tìm kiếm một địa chỉ xóa xăm uy tín để thực hiện
Bạn nên tìm kiếm một địa chỉ xóa xăm uy tín để thực hiện

Để tránh các vấn đề và nguy cơ trên, tốt nhất là tìm đến một chuyên gia hoặc bác sĩ da liễu có kinh nghiệm để thực hiện quá trình xóa xăm chân mày. Một trong những địa chỉ uy tín có thể giúp bạn xóa xăm nhanh chóng, hiệu quả đó chính là Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn với phương pháp xóa xăm bằng laser.

Xóa phun xăm lông mày không để lại sẹo bằng laser

Ngoài các phương pháp từ nguyên liệu thiên nhiên, bạn có thể chọn phương pháp xóa xăm mày bằng laser. Đây là phương pháp dùng công nghệ cao để tác động và xóa đi lớp màu xăm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Đặc biệt, phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser không để lại sẹo, không gây đau rát, không xâm lấn. Nếu tài chính không là nỗi bận tâm thì bạn có thể chọn cách xóa màu xăm lông mày bằng phương pháp bắn laser.

Xóa xăm chân mày tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Xóa xăm chân mày tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ xóa xăm uy tín hàng đầu hiện nay với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn áp dụng công nghệ xóa xăm Laser CO2 Fractional tiên tiến hàng đầu hiện nay. Phương pháp này ứng dụng hoạt động của bước sóng laser được điều chỉnh theo bước sóng phù hợp để phá vỡ cấu trúc của các phân tử mực xăm, đồng thời loại bỏ chúng ra khỏi tế bào.

Trong toàn bộ quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu, bên cạnh đó cũng có thể nhìn thấy được kết quả nhanh chóng.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cung cấp giải pháp làm đẹp hiện đại
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cung cấp giải pháp làm đẹp hiện đại

Hãy liên hệ ngay cho Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn qua hotline 1800 3333 để được tư vấn và đặt lịch xóa xăm lông mày sớm nhất!

Một số câu hỏi liên quan về xóa xăm mày bằng laser

Phương pháp xóa xăm laser mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, tuy nhiên nhiều chị em vẫn gặp một số thắc mắc sau đây:

Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không?

Như đã nói ở trên, xóa xăm mày bằng phương pháp laser không để lại bất kỳ vết sẹo nào dù là sẹo nhỏ. Các bước sóng phát ra tác động vào màu mực nhẹ nhàng đẩy các hợp chất màu ra khỏi cơ thể. Bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ trong 1 lần xóa màu chân mày với laser.

Xóa xăm chân mày sẽ không để lại sẹo
Xóa xăm chân mày sẽ không để lại sẹo

Xóa xăm lông mày có mọc lại được không?

Sau khi xóa xăm lông mày, lông vẫn sẽ mọc lại như bình thường. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi tính năng xóa màu xăm bằng laser là phát minh hiện đại, công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Chưa có trường hợp nào sử dụng laser để xóa màu xăm mày khiến lông mày khiến lông mày rụng và không mọc lại vĩnh viễn, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp.

Địa chỉ xóa xăm vĩnh viễn uy tín, chất lượng

Yếu tố quan trọng quyết định đến việc xóa xăm chân mày hiệu quả hay không, an toàn hay không, nhanh chóng hay không còn phụ thuộc vào việc lựa chọn đơn vị xóa xăm uy tín.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cung cấp đa dạng dịch vụ thẩm mỹ liên quan đến phun xăm, xóa xăm chân mày
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cung cấp đa dạng dịch vụ thẩm mỹ liên quan đến phun xăm, xóa xăm chân mày

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn dẫn đầu trong tất cả các dịch vụ liên quan đến xóa xăm, phun xăm mày, môi. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm làm đẹp đôi chân mày của mình.

Máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, chuyên viên giỏi cam kết là 3 yếu tố cốt lõi mà Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đề cao trong quá trình cung cấp dịch vụ. Tất cả khách hàng đến xóa xăm mày tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đều cảm thấy hài lòng.

Tháng 4/2023, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã tái định vị thương hiệu thành Thẩm mỹ viện Seoul Center sau khi sáp nhập với Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Seoul Center sau khi tái định vụ được nâng tầm chất lượng, đồng thời cung cấp thêm nhiều giải pháp làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao, đem đến vẻ đẹp toàn diện cho chị em khi đến đây.

Bạn nên chọn địa chỉ xóa xăm mày uy tín để đảm bảo an toàn
Bạn nên chọn địa chỉ xóa xăm mày uy tín để đảm bảo an toàn

Bài viết đã cung cấp những thông tin về xóa xăm lông mày an toàn, hiệu quả tại nhà. Ngoài ra, xóa xăm mà với laser cũng là phương pháp tiên tiến mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Phun xăm chuyên nghiệp hy vọng bài viết giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận