Lông mày lá liễu nói lên điều gì về tương lai của bạn?

Lông mày lá liễu được đánh giá là kiểu lông mày đẹp và phổ biến nhất ở nữ giới. Dáng chân mày lá liễu có đặc điểm thanh mảnh, độ cong rũ xuống mềm mại trông như cành lá liễu. Người phụ nữ sở hữu đôi chân mày lá liễu thường toát lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và được dự đoán nhiều điều tốt trong tương lai theo nhân tướng học phương Đông.

Đặc điểm của lông mày lá liễu

Chân mày lá liễu có dáng thanh mảnh, có độ cong nhẹ nhàng và rũ xuống tự nhiên trông như hai cành lá liễu mềm mại. Chiều dài của kiểu lông mày lá liễu thường khá dài, thường kết thúc ở vị trí đuôi mắt, một số người có thể dài hơn.

Phần đầu của chân mày lá liễu có dáng tròn trịa, gọn gàng và không mọc tủa ra nhiều hướng như kiểu lông mày sâu róm hay sư tử thường thấy ở cánh mày râu. Chân mày lá liễu có phần đầu to, tròn và thon, nhỏ dần về phía đuôi.

Lông mày lá liễu có dáng thanh mảnh, độ cong nhẹ và rũ xuống mềm mại như cành lá liễu
Lông mày lá liễu có dáng thanh mảnh, độ cong nhẹ và rũ xuống mềm mại như cành lá liễu

Nhờ các đặc điểm trên mà dáng chân mày lá liễu không hề khó phân biệt, bên cạnh đó còn có thể nói lên những ý nghĩa nhất định trong quan điểm nhân tướng học phương Đông.

Lông mày lá liễu dự đoán điều gì về tương lai của bạn?

Trong dân gian thường có câu “Lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”, ý chỉ những ai sở hữu được đôi chân mày thường được dự đoán về một tương lai rộng mở với sự giàu sang, phú quý. Mặc dù chân mày lá liễu thường thấy ở nữ giới nhưng không phải là không xuất hiện ở nam giới, Vậy kiểu chân mày này ở nam và nữ giới có mang những ý nghĩa giống nhau hay không?

Ý nghĩa của chân mày lá liễu ở nam giới và nữ giới khá khác nhau
Ý nghĩa của chân mày lá liễu ở nam giới và nữ giới khá khác nhau

Ý nghĩa lông mày lá liễu ở nữ giới

Như đã đề cập, những người phụ nữ sở hữu đôi chân mày hình lá liễu thường được xem là rất may mắn. Bởi đây là quý tướng và dự báo về một tương lai giàu có, hạnh phúc, không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì quá nghiêm trọng.

Người phụ nữ có chân mày lá liễu thường có tính cách nhu mì, dịu dàng, thông minh và rất khéo léo trong những cư xử hằng ngày. Vì vậy, họ luôn nhận được sự quan tâm, quý mến và giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Trong tình yêu và hôn nhân, người con gái sở hữu đôi chân mày lá liễu thường rất chân thành, yêu thật lòng và chung thủy. Họ thường không quan tâm đến hoàn cảnh, xuất thân của đối phương, chỉ chú trọng đến tình yêu thực sự giữa hai người. Chính vì vậy, họ cũng là người rất lụy tình, khi bị đối phương phản bội sẽ rơi vào trạng thái suy sụp trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, con đường công danh, sự nghiệp của họ lại rất rộng mở nhờ sự thông minh, nhạy bén và năng nổ trong mọi việc mà khả năng thăng tiến cũng rất dễ dàng.

Nữ giới có chân mày lá liễu thường được dự đoán về một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, sung túc
Nữ giới có chân mày lá liễu thường được dự đoán về một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, sung túc

Đặc biệt, cô nàng sở hữu đôi lông mày lá liễu kết hợp với đôi mắt bồ câu sẽ là “combo đốn tim” và thu hút ánh nhìn từ nhiều người và sẽ là ấn tượng khó quên đối với chàng trai nào vô tình “chạm” phải ánh mắt.

Người phụ nữ có chân mày lá liễu nếu tìm được ý trung nhân phù hợp sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn ở mọi khía cạnh.

Ý nghĩa chân mày lá liễu ở nam giới

Ngược lại với nữ giới, người đàn ông sở hữu đôi chân mày lá liễu được dự báo về một tương lai không mấy thuận lợi, thường gặp nhiều khó khăn trong tình duyên và trắc trở trong sự nghiệp.

Người đàn ông sở hữu chân mày lá liễu thường có thói trăng hoa, thích “trêu hoa, ghẹo nguyệt”, vì vậy mà họ rất khó tìm được một cuộc tình nghiêm túc và lâu dài. Trong quan điểm nhân tướng học phương Đông cho rằng, độ cong của chân mày sẽ tỉ lệ thuận với độ đào hoa của người đàn ông.

Nam giới sở lông mày lá liễu thường đào hoa và có đường sự nghiệp không mấy khởi sắc vì thói ham chơi, không tu chí làm ăn
Nam giới sở lông mày lá liễu thường đào hoa và có đường sự nghiệp không mấy khởi sắc vì thói ham chơi, không tu chí làm ăn

Về sự nghiệp, người đàn ông có kiểu chân mày này lại khá ham chơi và thường không tập trung vào các công việc kiếm tiền hay thăng tiến, họ thích luẩn quẩn trong vòng “an toàn” của mình bản thân mình tạo ra và không có ý định bứt phá. Chính vì vậy, con đường công danh sự nghiệp không mấy khởi sắc và có cuộc sống không mấy khá giả.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng về điều này, bởi các quan điểm nhân tướng học hay phong thủy cũng chỉ tương đối mà không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người. Việc của bạn là sống đúng, sống thật với bản thân mình và làm những điều đúng đắn, tử tế nhất thì ắt hẳn cuộc sống hôn nhân, sự nghiệp cũng sẽ rộng mở, thuận lợi không kém nữ giới có chân mày lá liễu.

Có thể thấy, dáng lông mày lá liễu được xem là kiểu chân mày đẹp, giúp gương mặt trông thanh tú, cân đối và toát lên vẻ đẹp dịu dàng, thoát tục của người phụ nữ. Bên cạnh đó còn mang nhiều ý nghĩa dự đoán về sự nghiệp, tình duyên trong tương lai.

Tuy nhiên, những dự báo này chỉ mang tính chất tham khảo và không thực sự đúng với tất cả mọi người. Bạn không nên quá tin vào những điều đó mà làm ảnh hưởng cuộc sống hiện tại của bản thân, chỉ cần sống tốt, làm những điều đúng đắn thì tất cả những điều tốt đẹp chắc hẳn sẽ đến với bạn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận