Đuôi lông mày vểnh lên trên có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Đuôi lông mày vểnh lên trên thường mang ý nghĩa dự báo một điều gì đó trong tương lai theo quan điểm của nhân tướng học phương Tây. Nhiều người sở hữu đôi chân mày có đặc điểm này cảm thấy băn khoăn không biết là mang điềm tốt hay điềm gở. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn là người có đuôi lông mày vểnh lên!

Đặc điểm của đuôi lông mày vểnh lên trên là như thế nào?

Đặc điểm chân mày có phần đuôi vểnh lên là khá đặc biệt và không phải ai cũng sở hữu dáng lông mày này.

Đuôi lông mày vểnh lên trên có phần đuôi hơi xếch lên khiến gương mặt trông có nét hơi dữ dằn, nghiêm nghị
Đuôi lông mày vểnh lên trên có phần đuôi hơi xếch lên khiến gương mặt trông có nét hơi dữ dằn, nghiêm nghị

Đúng như tên gọi, kiểu lông mày này có phần đuôi hơi xếch lên phía trên, khiến gương mặt trông có phần dữ dằn hơn trong khi tính cách của người đó có thể rất ôn hòa, nhu mì. Đuôi chân mày vểnh lên thường do khá nhiều nguyên nhân, trong đó có thể kể đến như do quá trình nhổ lông mày, cấy lông mày, bẩm sinh,…

Khi bạn nhổ hay cấy lông mày thì rất có thể việc xác định trước dáng lông mày ban đầu bị lỗi hoặc người thợ thực hiện không có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ. Một số trường hợp tiêm botox xóa nếp nhăn cũng có thể là nguyên nhân gián tiếp khiến lông mày bị vểnh lên về phía đuôi.

Một số ít người gặp phải hiện tượng đuôi lông mày vểnh lên trên là do bẩm sinh do sự ảnh hưởng của một số chất không phù hợp trong suốt quá trình hình thành và lớn lên trong bụng mẹ.

Đuôi lông mày có thể xuất hiện do nguyên nhân bẩm sinh
Đuôi lông mày có thể xuất hiện do nguyên nhân bẩm sinh

Vậy, đuôi lông mày vểnh lên mang ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Cùng tìm hiểu câu trả lời này trong nội dung tiếp theo nhé!

Đuôi lông mày vểnh lên có có ý nghĩa gì trong nhân tướng học?

Người Việt Nam từ thời xưa đến nay rất coi trọng thuyết nhân tướng học và phong thủy phương Đông, luôn dựa vào đặc điểm, hình dáng bên ngoài để dự đoán về tính cách, tương lai của một ai đó.

Quan điểm nhân tướng học, phong thủy phương Đông thường dựa vào những quan sát, đúc kết kinh nghiệm dân gian nên thường có sự chính xác nhất định chứ không hoàn toàn là vô căn cứ.

Đặc điểm đuôi lông mày vểnh lên trên cũng không phải là ngoại lệ, sau đây là một số nhận định về nhân tướng học của dáng lông mày đặc biệt này!

Ý nghĩa nhân tướng học của dáng lông mày vểnh lên ở nam và nữ có đôi nét tương đồng
Ý nghĩa nhân tướng học của dáng lông mày vểnh lên ở nam và nữ có đôi nét tương đồng

Ý nghĩa đuôi lông mày vểnh lên ở nam

Về tính thẩm mỹ, người đàn ông sở hữu đuôi lông mày hơi hướng lên trên thường đem lại cảm giác hung tợn, trông mặt lúc nào cũng như đang nhăn nhó, khó chịu. Đặc biệt là những khi họ nhíu mày, đăm chiêu suy nghĩ về một vấn đề gì đó thì trông gương mặt lại càng khó gần hơn nữa.

Về tính cách, mặc dù có vẻ ngoài khiến người khác phải kiêng dè, đôi khi có chút sợ hãi nhưng người đàn ông có đuôi lông mày vểnh lên trên thường có tính cách rất mạnh mẽ, kiên cường, kiên trì đến cùng, không bị bất kỳ yếu tố nào tác động khiến họ phải bỏ cuộc.

Tuy nhiên, chính vì sự quyết tâm, kiên định làm đến cùng mà một số người lựa chọn bạo lực để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Họ cũng rất coi trọng lòng tự trọng của chính bản thân, vì vậy, khi có bất kỳ ai
“động chạm” đến lòng tự trọng, tự ái đều sẽ ngay lập tức tìm cách cho họ một “bài học” bằng bạo lực hoặc lời nói.

Người nam có đuôi lông mày vểnh lên thường có tính tự cao, gia trưởng nhưng rất yêu thương vợ con
Người nam có đuôi lông mày vểnh lên thường có tính tự cao, gia trưởng nhưng rất yêu thương vợ con

Con đường công danh, sự nghiệp của người đàn ông sở hữu đôi lông mày vểnh lên thường khá hanh thông và có tướng làm quan. Họ thường là người rất thông minh, quyết đoán, luôn cố gắng tìm mọi cách để giành được những điều tốt đẹp cho bản thân và những người thân. Vì vậy, họ luôn thành công trong mọi quyết định, từ đó mà có con đường công danh rộng mở, giàu sang, phú quý.

Tuy nhiên, tính nóng nảy, bồng bột trong việc tìm đủ mọi cách để “trả thù” khi ai đó làm tổn thương mình của người đàn ông có đuôi mày vểnh thường sẽ là một cản trở lớn.

Trong gia đình, họ luôn là người rất nghiêm khắc, kiên định, có đôi chút gia trưởng, mong muốn mọi người phải tuân theo sự sắp đặt của mình. Tuy vậy, họ lại rất xem trọng gia đình, thường đặt mọi ưu tiên hàng đầu vào các thành viên trong gia đình, sẵn sàng che chở, bảo vệ vợ con khi có bất kỳ ai “đụng chạm”.

Trong gia đình, họ luôn là người rất nghiêm khắc, kiên định, có đôi chút gia trưởng
Trong gia đình, họ luôn là người rất nghiêm khắc, kiên định, có đôi chút gia trưởng

Ý nghĩa đuôi lông mày vểnh lên ở nữ

Khác với người đàn ông sở hữu đôi lông mày vểnh lên, người phụ nữ lại được đánh giá rất tích cực về mọi thứ, từ vẻ bề ngoài đến tính cách. Họ luôn là người thông minh, lanh lợi, hoạt bát, dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác trong đám đông.

Tính cách vô cùng mạnh mẽ, không chịu khuất phục bởi bất kỳ ai, vì vậy, không ai có quyền làm tổn thương đến họ. Những cô gái sở hữu đôi lông mày kiểu này thường không thích thể hiện tình cảm hay sự ngọt ngào ra bên ngoài, tuy nhiên, họ vẫn chiếm được lòng tin và được mọi người yêu mến nhờ sự chân thành.

Con đường công danh, sự nghiệp của họ gặp khá nhiều thuận lợi, thậm chí có thể có được sự nghiệp và thành công của riêng mình mà ít cần đến sự trợ giúp hay hậu thuẫn từ ai. Họ đề cao tính độc lập và không cho phép mình phải phụ thuộc vào bất kỳ ai, đặc biệt là ở khía cạnh tài chính.

Người phụ nữ sở hữu lông mày vểnh lên trên được đáng giá cao từ vẻ về ngoài đến tính cách
Người phụ nữ sở hữu lông mày vểnh lên trên được đáng giá cao từ vẻ về ngoài đến tính cách

Mặc dù khá thành công trong công việc là vậy nhưng chuyện tình duyên của họ lại khá lận đận. Bởi đàn ông luôn yêu thích sự ngọt ngào, nữ tính của người phụ nữ, còn cô gái cơ đuôi lông mày vểnh lên trên lại không bao giờ thích điều đó.

Họ cũng khá kén chọn trong việc tìm kiếm người bạn đời, bởi tiêu chuẩn cao và đòi hỏi người đàn ông phải đủ bản lĩnh, tài giỏi để làm điểm tựa cho họ.

Cách sở hữu dáng lông mày vểnh lên trên hợp với phong thủy

Sau khi đã tìm hiểu đôi lông mày vểnh lên trên có ý nghĩa gì đối với phong thủy, để có được dáng chân mày vểnh vừa đẹp và vừa đáp ứng yếu tố phong thủy bạn cần biết cách thực hiện phù hợp. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để bạn có thể nhanh chóng sở hữu được dáng chân mày vểnh lên trên, cụ thể là:

Có nhiều cách sở hữu dáng chân mày vậy lên trên hợp phong thủy
Có nhiều cách sở hữu dáng chân mày vậy lên trên hợp phong thủy

Sử dụng dụng cụ tỉa lông mày

Việc sử dụng các loại dụng cụ để tỉa lông mày tại nhà trở nên khá phổ biến và dễ dàng đối với nhiều người. Với cách làm này bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí, hiệu quả mang đến tức thì. Tuy nhiên, nếu không phải là một người khéo tay bạn nên cân nhắc trong quá trình tỉa lông mày, bởi sẽ dễ gây trầy xước hoặc tổn thương không mong muốn.

Bên cạnh đó, tỉa lông mày yêu cầu sự tỉ mỉ và khéo léo của người thực hiện. Chính vì vậy, nếu không có nhiều thời gian và khả năng căn chỉnh dáng chân mày chuẩn thì bạn nên cân nhắc khi chọn cách làm đuôi lông mày vểnh lên trên này.

Make-up chân mày vểnh

Tương tự như cách tỉa chân mày tại nhà, chị em có thể dùng bút kẻ chân mày tạo dáng lông mày vểnh theo phong thủy. Cách làm này không tác động, không xâm lấn nhưng hiệu quả chỉ có thể tạm thời. Nhưng phương pháp này sẽ không có hiệu quả duy trì lâu dài, mà ngay sau khi tẩy trang lông mày sẽ biến mất và trở về với dáng chân mày bình thường của bạn.

Dùng kẻ chân mày tạo dáng lông mày vểnh lên trên
Dùng kẻ chân mày tạo dáng lông mày vểnh lên trên

Dùng sản phẩm kích thích lông mày mọc

Để có được đuôi chân mày vểnh lên trên tốt cho phong thủy, bạn có thể áp dụng cách dùng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên kích thích lông mọc. Tùy vào sở thích bạn có thể chọn vitamin E, tinh dầu thầu dầu để giúp lông mày mọc dài theo ý muốn. Nhưng cách làm này cần mất thời gian khá dài và tùy vào cơ địa từng cá nhân hiệu quả mang lại sẽ có sự khác biệt.

Tiến hành phun xăm thẩm mỹ

Một trong những cách tạo đuôi lông mày vểnh lên trên tốt cho phong thủy dễ dàng, nhanh chóng hiện nay được nhiều chị em lựa chọn đó chính là phun xăm thẩm mỹ. Đội ngũ các chuyên viên và kỹ thuật viên có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ tiến hành tư vấn chọn ra dáng mày hợp phong thủy cho khách hàng. Kết hợp cùng công nghệ hiện đại và kỹ thuật giỏi tạo dáng mày như ý.

Nhưng với sự phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ, trên thị trường xuất hiện khá nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ. Cũng vì lý do này, bạn cần chú ý chọn địa chỉ chất lượng, được cấp giấy phép hoạt động đảm bảo quá trình an toàn, hài lòng nhất.

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp tạo dáng chân mày vểnh nhanh chóng, hiệu quả lâu dài
Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp tạo dáng chân mày vểnh nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

Nhìn chung, những ai sở hữu đuôi lông mày vểnh lên trên dù là nam hay nữ đều có một tính cách chung đó là mạnh mẽ, quyết đoán, từ làm chủ cuộc đời mình mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Con đường công danh, sự nghiệp luôn rộng mở giúp cho họ có cuộc sống giàu có, viên mãn về sau. Phun Xăm Chuyên Nghiệp hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu được phần nào về dáng lông mày có đuôi vểnh lên trên và tự tin hơn trong cuộc sống.

Xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận