Cùng với nhiều kiểu dáng hình xăm khác nhau, hình xăm vương miện đã và đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng trong những năm vừa qua. Vương miện hình xăm mang đến vẻ đẹp quyền lực, quý phái và thời thượng. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm hình xăm đẹp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của hình xăm vương miện

Hình xăm vương miện mang đến nhiều ý nghĩa về sự quyền uy, cá tính độc đáo. Vương miện thể hiện được sự thống trị và uy quyền đối với nữ và nam. Do đó, sở hữu hình xăm này sẽ giúp bạn trông thời thượng và sang chảnh hơn.

Cùng với đó, hình xăm vương miện cũng thể hiện được sự hy sinh vĩ đại của người đứng đầu thủ lĩnh. Đây sẽ là hình xăm nói lên được sự trách nhiệm, nghĩa vụ của một người cho cộng đồng.

Top hình xăm vương miện đẹp nhất, hot nhất hiện nay

Một số hình xăm vương miện được rất nhiều khách hàng yêu thích như sư tử, vương miện hoa hồng, vương miện có cánh hay kim cương,… Cùng tìm hiểu kỹ hơn ngay dưới đây.

Hình xăm vương miện sư tử

Cả vương miện và sư tử đều là những điều mang đến được sự quyền lực, sự thống trị mạnh mẽ. Do vậy, việc kết hợp cả hai hình xăm này với nhau sẽ đem đến được nhiều ý nghĩa về sự uy nghiêm, khí chất hay sự thời thượng.

Bạn có thể xăm hình xăm vương miện sư tử ở tay, ở ngực hay ở vùng gáy để toát lên được vẻ đẹp uy nghiêm, cao quý và sang trọng. Tuy nhiên, hình xăm này chỉ phù hợp với các bạn nam.

Vương miện sư tử uy nghiêm, khí chất

Vương miện sư tử uy nghiêm, khí chất

Hình xăm vương miện hoa hồng

Đối với các bạn nữ chưa biết lựa chọn hình xăm nào đẹp thì có thể tham khảo vương miện hình xăm và hoa hồng. Đây là hình xăm cũng mang đến sự cao quý, khí chất và không kém phần quyến rũ cho các cô nàng. Không dừng lại ở đó, hình xăm vương miện hoa hồng cũng toát lên được vẻ đẹp sang trọng cho các bạn nữ.

Hình xăm vương miện và hoa hồng cực kỳ quyến rũ

Hình xăm vương miện và hoa hồng cực kỳ quyến rũ

Hình xăm vương miện có cánh

Một trong những hình xăm vương miện được nhiều người yêu thích hiện nay là vương miện có cánh. Đây là hình xăm cũng mang đến ý nghĩa về quyền lực, địa vị và tiền tài cho người sở hữu. Tuy nhiên, bạn lưu ý không nên xăm hình vương miện có cánh ở tay trái, thay vào đó nên xăm hình này vào mu tay, cổ tay hay cánh tay, ngực.

Hình xăm vương miện có cánh cực uy quyền

Hình xăm vương miện có cánh cực uy quyền

Hình xăm vương miện cho cặp đôi

Các hình xăm cho cặp đôi cũng là một trong những điều được nhiều bạn quan tâm. Bạn có thể lựa chọn vương miện hình xăm cặp đôi với nhau. Hình xăm này mang đến ý nghĩa gắn kết, khẳng định được tình yêu với nhiều hạnh phúc tốt đẹp. Bạn và người mình thương có thể xăm hình vương miện ở nhiều vị trí khác nhau như cổ tay, sau gáy hoặc bả vai,…

Vương miện hình xăm cho cặp đôi

Vương miện hình xăm cho cặp đôi

Cùng với đó, bạn cũng có thể sử dụng thêm các dòng chữ để nhấn mạnh được tình cảm của mình như “ be my Queen – be my King” hay “The Royal of love”,… Vì vậy, hãy khẳng định tình yêu vĩnh cửu của mình bằng hình xăm vương miện.

Hình xăm vương miện kim cương

Cũng là một hình xăm được khá nhiều người lựa chọn hình xăm vương miện kim cương sẽ thể hiện được nhiều ý nghĩa cho người sở hữu. Hình xăm vương miện kim cương mang đến sự sang chảnh, sự quý phái. Đồng thời, hình xăm này còn thể hiện được sự độc lập, quyền lực cho người sở hữu.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vương miện hình xăm kim cương cùng với các màu sắc khác nhau để mang lại được sự đa dạng và phong phú.

Hình xăm vừa có vương miện và kim cương quý phái

Hình xăm vừa có vương miện và kim cương quý phái

Hình xăm vương miện mini

Nếu không sử dụng hình xăm lớn bạn có thể lựa chọn các hình xăm vương miện mini nhỏ nhắn, dễ thương. Hình xăm vương miện mini với kiểu 3D, nhiều màu khác nhau được khắc lên vùng cổ tay, cổ chân hay vùng sau gáy cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Hình xăm vương miện mini đơn giản nhưng vẫn nổi bật

Hình xăm vương miện mini đơn giản nhưng vẫn nổi bật

 Hình xăm vương miện sau gáy

Rất nhiều người hiện nay đều lựa chọn gáy là bộ phận xăm hình vương miện. Khi xăm hình sau gáy sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ, sang trọng và thời thượng hơn. Đồng thời, hình xăm ở vị trí này cũng có thể bộc lộ được hết ý nghĩa của nó.

Vương miện hình xăm sau gáy cực chất

Vương miện hình xăm sau gáy cực chất

Hình xăm vương miện cho nữ ở xương quai xanh

Xương quai xanh cũng là nơi được một số bạn nữ quyết định vẽ, khắc lên các hình tattoo. Hình xăm ở xương quai xanh vừa mang tính quyến rũ, thời thượng nhưng không kém phần cá tính, độc đáo. Lựa chọn xăm hình vương miện ở xương quai xanh sẽ khiến cho các cô nàng trở nên sang chảnh, tạo nên điểm nhấn tuyệt vời đặc biệt trong những bộ đồ sườn xám.

Hình xăm ở xương quai xanh cho các chị em

Hình xăm ở xương quai xanh cho các chị em

Hình xăm vương miện ở tay

Nếu bạn chưa biết xăm hình ở đâu thì tay cũng là vị trí xăm hình tốt. Bạn có thể lựa chọn vương miện hình xăm mini ở tay hay xăm hình vương miện bằng những sắc màu khác nhau. Đồng thời, việc xăm hình ở tay diễn ra cũng nhanh chóng, không gây ra đau nhức hay khó chịu.

Hình xăm vương miện xinh xắn ở tay

Hình xăm vương miện xinh xắn ở tay

Hình xăm vương miện đơn giản

Hình xăm cuối cùng mà bài viết này muốn giới thiệu với bạn là xăm hình vương miện đơn giản. Thay vì xăm tinh xảo các tattoo như vương miện sư tử, vương miện hoa hồng hay vương miện kim cương thì bạn có thể xăm hình vương miện đơn giản. Những nét vẽ đơn giản trong hình xăm vương miện cũng đủ để thể hiện được sự quyến rũ, giàu có và quyền uy của người sở hữu.

Vương miện hình xăm đơn giản, tinh tế và nhẹ nhàng

Vương miện hình xăm đơn giản, tinh tế và nhẹ nhàng

Với những thông tin ở trên mà Phun xăm chuyên nghiệp đã chia sẻ, chắc chắn các bạn đã bỏ túi cho mình được hình xăm vương miện “hợp gu” mình nhất. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn địa chỉ xăm hình uy tín trong địa bàn để sở hữu hình xăm đẹp và an toàn nhất nhé!

Xem thêm