Việc xăm hình đối với nhiều bạn nam và nữ là một trong những cách làm đẹp được yêu thích. Trong đó, hình xăm thiên thần được nhiều bạn lựa chọn và thực hiện xăm. Cùng đọc ngay nội dung này để biết được ý nghĩa cũng như những kiểu hình xăm thiên thần đẹp và hot nhất 2022.

Nguồn gốc và sự xuất hiện của hình xăm thiên thần

Theo tín ngưỡng của người Do Thái, thiên thần là những sứ giả được Thượng đế cử xuống để cứu giúp nhân loại. Nếu những điều may mắn bất ngờ xảy ra và không thể lý giải được thì người Do Thái sẽ quan niệm có sự can thiệp của thiên thần.

Trong Kitô giáo và Hồi giáo, thiên thần đóng vai trò là sứ giả của Thiên chúa vừa phục vụ ngài vừa mang đến những điều tốt lành cho con người. Đến thời hiện đại, thiên thần gắn liền với những vị anh hùng, trang hào kiệt có những chiến công hiển hách góp phần mang đến hoà bình cho nhân loại.

Vì những ý nghĩa và quan niệm tốt đẹp của thiên thần trong tôn giáo, hình xăm thiên thần bắt đầu xuất hiện. Đây là cách để con người thể hiện sự sùng bái, tin tưởng và tín nhiệm đối với các vị thần.

Thiên thần có nguồn gốc từ tín ngưỡng ngưỡng của người Do Thái

Thiên thần có nguồn gốc từ tín ngưỡng ngưỡng của người Do Thái

Điểm thu hút của hình xăm thiên thần khiến giới trẻ thích mê

Theo xu hướng hiện đại thì những hình xăm thiên thần đang được ưa chuộng và rất phổ biến đặc biệt là đối với giới trẻ cực mê mẩn loại hình xăm nghệ thuật độc đáo này. Bởi thiên thần là biểu tượng của sự may mắn và của tình yêu lứa đôi. Đối với cánh mày râu thì khi xăm hình thiên thần lên cơ thể thì đó là thể hiện cho sự dũng cảm và

Vì vậy, cả nam và nữ đều có thể xăm thiên thần bởi những ý nghĩa và vẻ đẹp mà nó mang lại. Cánh mày râu khi xăm thiên thần trên cơ thể như một cách để thể hiện tình yêu đến người con gái mà họ thương. Phái đẹp xăm thiên thần bởi đường nét thanh thoát, quyến rũ của hình xăm giúp họ trở nên nữ tính, xinh đẹp.

Hình xăm thiên thần là xu hướng tattoo được giới trẻ yêu thích

Hình xăm thiên thần là xu hướng tattoo được giới trẻ yêu thích

Ý nghĩa của Hình xăm thiên thần

Hình xăm thiên thần là một trong những hình xăm được giới trẻ yêu thích ở cả nam và nữ. Với hình xăm cuốn hút, xinh đẹp và cá tính khiến người đối diện không khỏi ngước hình. Hình xăm thiên thần mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau, vì mỗi hình dạng thiên thần sẽ khác nhau và mang những chức năng khác nhau:

Hình xăm thiên thần mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Hình xăm thiên thần mang nhiều ý nghĩa khác nhau

  • Theo các nền văn minh xưa, thiên thần tượng trưng cho thông điệp tích cực, cái thiện là những điều đẹp đẻ.
  • Hình thiên thần còn tượng trưng cho người đại diện của Chúa, những người truyền tin và giúp con người kết nối, đến gần với đấng tối cao.
  • Thiên thần cũng đại diện cho lòng quả cảm, sự mạnh mẽ và lòng dũng cảm hứng về chính nghĩa.
  • Thiên thần là biểu tượng cho tình yêu, tình yêu trong sáng, thuần khiết, mãnh liệt và vĩnh cửu.

Hình xăm thiên thần mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau, do đó không mấy ngạc nhiên khi hình xăm này được nhiều bạn yêu thích và lựa chọn. Cùng xem ngay nội dung bên dưới để biết được các dạng hình xăm đẹp về thiên thần.

Mỗi hình xăm thiên thần có một ý nghĩa khác nhau

Các kiểu Hình xăm thiên thần đẹp và hot hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều kiểu xăm hình thiên thần với kiểu dáng khác nhau, trong đó các hình được yêu thích nhất gồm:

Hình xăm cánh thiên thần

Hình xăm đôi cánh thiên thần là hình xăm về thiên thần được đông đảo các bạn nam và nữ yêu thích cũng như lựa chọn xăm nhiều nhất. Đôi cánh được yêu thích không chỉ vì độ xinh đẹp, cuốn hút mà còn về cảm giác an toàn khi xăm hình đôi cánh trên cơ thể mang đến.

Cánh thiên thần thể hiển sự bảo vệ

Hình xăm cánh thiên thần sa ngã

Bên cạnh đôi cánh thiên thần của các thiên sứ hướng về cái thiện, đôi cánh thiên thần sa ngã cũng được yêu thích không kém. Hình xăm thiên thần sa ngã là biểu tượng của sự cám dỗ, quyền lực, không tự chủ và sa vào sự dụ dỗ xấu xa. Vừa mang đến cảm giác cuốn hút vừa khiến nhiều người mê mẫn, không thể rời mắt hình xăm này.

Sức hút không thể chối từ từ hình xăm cánh thiên thần sa ngã

Hình xăm thiên thần tình yêu

Có thể nói thần tình yêu là vị thần quen thuộc và được nhiều người biết đến, thần đại diện cho tình yêu đôi lứa, hôn nhân. Chính vì vậy, hình xăm thiên thần tình yêu được giới trẻ ưa chuộng, nhất là những cặp đang yêu nhau, muốn thể hiện tình cảm của mình với nửa kia. Không chỉ mang đến ý nghĩa tình yêu nồng thắm mà còn là tình yêu trong sáng của cả hai.

Hình xăm thần thần yêu khiến các chị em mê mẩn

Hình xăm thiên thần hộ mệnh

Thiên thần hộ mệnh đúng như tên gọi là vị thần chuyên bảo hộ con người giúp con người trách được mọi tổn thương, điềm xấu cũng như nguy hiểm xung quanh trong cuộc sống. Do đó, hình xăm thiên thần hộ mệnh được các bạn lựa chọn nhằm đảm bảo bản thân luôn được an toàn.

Hình xăm thần hộ mệnh giúp bạn thêm an tâm

Hình xăm thiên thần cánh bướm

Với đặc trưng là đôi cánh hình bướm, được ví như vị thần của các loài bướm trên thế gian. Bằng những đường vân độc đáo, lạnh mắt và mới mẻ, khi xăm hình lên cơ thể tạo nên sức hút vô cùng to lớn và ấn tượng.

Hình xăm quyến rũ và độc đó từ thiên thần cánh bướm

Hình xăm thiên thần ác quỷ

Hình xăm này là sự kết hợp đối lập giữa hai hình ảnh ác quỷ và thiên thần, giữa cái thiện và cái ác. Vừa mang đến ý nghĩa xua đuổi vận xui, xui đủi cái rủi và nhắc bản thân kiên định cũng như tỉnh táo trong bất kỳ trường hợp.

Sự hợp nhất lạ kỳ giữa cánh thiên thần và ác quỷ

Hình xăm thiên thần nên xăm tại những vị trí nào?

Bên cạnh những kiểu hình xăm thiên thần đẹp, bạn cần quan tâm những vị trí trên cơ thể xăm hình tốt nhất. Vừa mang đến hiệu quả làm đẹp, thẩm mỹ vừa đem đẹp vận may, vận khí tốt che đi vận xui.

Những vị trí xăm hình thiên thần tốt, đẹp và ý nghĩa như: phần sau gáy, bắp đùi, vai, cánh tay, bắp tay, cổ tay, cổ chân,…

Những hình xăm thiên thần đẹp và cuốn hút

Ngoài việc biết thêm về những vị trí cũng như hình xăm thiên thần cuốn hút và xinh đẹp được nhắc trên, bạn có thể tham khảo thêm một số hình dáng, hình thù cùng phong cách tạo hình thiên thần khác được các chuyên gia sáng tạo như:

Những vị trí xăm phù hợp với hình thiên thần

Cuốn hút với hình xăm thiên thần

Hình thiên thần vừa cuốn hút và ấn tượng

Thiên thần u buồn

Cánh thiên thần cùng chữ số

Thần tình yêu với tạo hình vương cung

Đôi cánh thiên thần xăm kín lưng

Kết hợp chữ và nửa đôi cánh

Đôi cánh kết hợp cùng với chữ cái

Thiên thần công lý tiêu diệt ác quỷ

Thiên thần và ác quỷ

Ác quỷ lớn và thiên thần nhỏ

Cuộc chiến giữa các thiên thần

Tình yêu ngang trái

Kết hợp độc lạ nữ thần tiên nửa ác quỷ

Thiên thần trừng trị ác quỷ

Vương miện kết hợp cánh thiên thần

Quyến rũ với cánh thiên thần và họa tiết

Thiên thần u buồn

Thiên thần biến cố

Xăm hình nữ thiên thần full lưng

Thiên thần cùng kiếm

Thiên thần tình yêu mini

Cánh dơi và cánh thiên thần


Thiên thần tình yêu và hoa

Thánh giá cùng cánh thiên thần

Thiên thần chiến tranh

Hình cánh thiên thần cùng hoa sen

Nửa đôi cánh thiên thần ở phần cánh tay

Quyến rũ với 1 cánh thiên thần ở cổ chân

Trái tim với đôi cánh

Các hình xăm thiên thần trên đây mà Phun xăm chuyên nghiệp đã cho bạn biết, đâu là những kiểu xăm hình vừa đẹp vừa ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho bản thân kiểu hình thiên thần cũng như vị trí xăm phù hợp, giúp bạn thêm nổi bật cũng như thu hút mọi ánh nhìn.

Xem thêm