Điêu khắc chân mày Hairstroke là gì? Giữ được bao lâu, giá bao nhiêu?

Nếu bạn là người yêu thích làm đẹp có thể thấy những công nghệ làm đẹp chân mày khá được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây. Và điêu khắc chân mày Hairstroke là một trong số đó. Vậy cụ thể về công nghệ làm đẹp này là gì? Có thể giữ công dụng trong bài lâu và chi phí thực hiện là bao nhiêu?

Điêu khắc chân mày Hairstroke là gì ?

Điêu khắc chân mày Hairstroke là phương pháp làm đẹp chân mày bằng máy lắp kim nano để tác động vào lớp thượng bì nhằm di sợi tạo thành những sợi lông mềm mại. Vì là loại máy hiện đại và có độ chính xác cao nên quá trình điêu khắc trên da được thực hiện một cách mượt mà, không rung lắc và có thể điều chỉnh độ nông sâu một cách dễ dàng.

Sử dụng kim phun nano chuyên dụng để điêu khắc mày Hairstroke
Sử dụng kim phun nano chuyên dụng để điêu khắc mày Hairstroke

Ưu điểm nổi bật của công nghệ điêu khắc Hairstroke

Được đánh giá là công nghệ làm đẹp cho vùng chân mày khá an toàn và mang lại hiệu quả chân thực, một số ưu điểm nổi bật của phương pháp này bao gồm:

  • Đôi chân mày chân thực: Khác với những công nghệ phun xăm truyền thống, Hairstroke tạo ra sợi lông mày rất tự nhiên bằng cách kết hợp gẩy sợi di hạt xen kẽ giữa. Không chỉ vậy, chân mày được tạo nên từ phương pháp này cũng rất mềm mại và tự nhiên.
  • An toàn cho sức khỏe: Loại mực phun được sử dụng trong điêu khắc chân mày Hairstroke là hữu cơ lành tính. Vì vậy khi được đưa vào da đảm bảo sự an toàn so với những loại mực xăm vô cơ khác.
  • Quá trình bong màu đẹp: Không giống những chế độ phun xăm mày khác, khi thực hiện điêu khắc chân mày Hairstroke tại những cơ sở uy tín, bạn sẽ được vuốt lại sợi bằng kim nano siêu mảnh nên sau khi lớp vảy bong ra sẽ xuất hiện màu ngay mà không bị đứt đoạn hay lên màu lâu như truyền thống.
Tạo sợi mày chân thực, mềm mại và tự nhiên nhất
Tạo sợi mày chân thực, mềm mại và tự nhiên nhất

Ngoài những ưu điểm vừa đề cập, công nghệ điêu khắc chân mày Hairstroke có một nhược điểm là độ bền màu chưa được đánh giá cao so với những công nghệ phun xăm khác. Tuy nhiên vì đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, điêu khắc Hairstroke vẫn được đánh giá cao và ưa chuộng.

Có lẽ vì sự “hot hit” của công nghệ làm đẹp này nên phương pháp điêu khắc chân mày Hairstroke nhận được rất nhiều sự quan tâm về phái đẹp. Đồng thời, những thắc mắc liên quan đến chủ đề này cũng không hề ít, sau đây là một số lời giải đáp chi tiết dành cho những bạn quan tâm về chủ đề này.

Hiệu quả điêu khắc mày Hairstroke là bao lâu ?

Có lẽ hiệu quả của phương pháp Hairstroke nhận được rất nhiều sự quan tâm trên các diễn đàn làm đẹp. Theo nhiều nghiên cứu và thử nghiệm cho rằng công nghệ này có độ bền màu từ 1 năm rưỡi đến 2 năm tùy theo cơ địa mỗi người. Mặc dù hiệu quả có vẻ chưa cao bằng so với một số công nghệ phun xăm khác, tuy nhiên xét về độ an toàn thì Hairstroke lại đảm bảo tuyệt đối.

Hairstroke có thể giữ hiệu quả từ 1 năm rưỡi đến 2 năm
Hairstroke có thể giữ hiệu quả từ 1 năm rưỡi đến 2 năm

Bởi lẽ, điêu khắc chân mày Hairstroke sử dụng loại mực hữu cơ, chiết xuất thành phần tự nhiên nên thời gian giữ màu chỉ dừng lại ở mức vừa phải và không thể giữ màu lâu như một số loại mực vô cơ khác. Tuy nhiên, ưu điểm của loại mực này là lên màu tự nhiên và không làm xuất hiện tình trạng trổ xanh đỏ mất thẩm mỹ.

Chi phí khi điêu khắc chân mày bằng công nghệ Hairstroke là bao nhiêu?

Chi phí cho công nghệ điêu khắc chân mày Hairstroke có sự chênh lệch giữa các cơ sở lớn, bé khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung mức giá của phương pháp làm đẹp chân mày này thường dao động từ 2 triệu đến khoảng 4 triệu. Nhưng để biết chức xác về mức giá, bạn cần tìm cơ sở muốn thực hiện và tham khảo mức giá chính xác của nơi đó.

Chi phí cho việc điêu khắc mày Hairstroke khác nhau tùy cơ sở
Chi phí cho việc điêu khắc mày Hairstroke khác nhau tùy cơ sở

Điêu khắc mày Hairstroke có đau không?

Một trong những đặc điểm được nhiều người yêu thích ở kỹ thuật điêu khắc chân mày Hairstroke là chỉ tác động nhẹ nhàng lên bề mặt da nên đảm bảo không gây ra quá nhiều cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành cũng giảm thiểu tình trạng sưng tấy và ngăn ngừa khả năng nhiễm trùng trên da hiệu quả. Chưa kể đến, trước khi thực hiện bạn còn được thực hiện bước ủ tê giảm đau nên hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Thay đổi chân mày sẽ giúp khuôn mặt các chị em trông xinh đẹp và sắc xảo hơn
Thay đổi chân mày sẽ giúp khuôn mặt các chị em trông xinh đẹp và sắc xảo hơn

Sở hữu nhiều lợi ích và công nghệ an toàn như thế nên điêu khắc chân mày Hairstroke ngày càng được ưa chuộng bởi chị em phái đẹp. Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin cụ thể đến bạn về công nghệ làm đẹp này là gì, thời gian giữ hiệu quả là bao lâu và chi phí thực hiện.

Hy vọng chúng sẽ hữu ích trong quá trình làm đẹp của bạn, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác về điêu khắc mày Hairstroke, đừng ngại và bình luận ngay sau bài viết này nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận