Một số bạn sở hữu đôi lông mày cong như lại không phù hợp với gương mặt và khiến mình trong thiếu thẩm mỹ. Từ đó mong muốn sở hữu đôi mày khác phù hợp hơn. Cách sửa lông mày cong thành ngang sẽ được đề cập qua bài viết dưới đây mà bạn có thể tham khảo.

Vài nét về lông mày cong và ngang

Trước khi biết cách sửa lông mày cong thành ngang bạn cần biết 2 loại chân mày này không phù hợp với kiểu khuôn mặt nào để bạn tránh cũng như lựa chọn đôi mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt mình.

Đối với lông mày cong

Với mỗi người sẽ phù hợp với một đôi lông mày khác nhau, mặt tròn, trái xoan, mặt vuông, mặt dài, mặt trái tim hay mặt kim cương. Và trong 6 loại khuôn mặt được kể trên không phải khuôn mặt nào cũng có thể phù hợp với đôi lông mày cong, đôi mày được xem là đôi mắt bẩm sinh.

Có thể nói khuôn mặt dài là kiểu không thích hợp nhất trong các kiểu khuôn mặt với đôi lông mày cong, với bề dài khuôn mặt chiếm diện tích lớn so với tổng thể cùng với đôi mày cong làm tăng cảm giác cũng như độ cao, khiến cho gương mặt bạn trở nên thon dài, mất cân đối.

Khi bạn sở hữu cả gương mặt dài và đôi mày cong thì bạn nên tìm cách sửa lông mày cong thành ngang là một điều cần thiết.

Nét đẹp khi sửa sang lông mày ngang

Sở hữu mày ngang có gương mặt hiền hậu

Sở hữu mày ngang có gương mặt hiền hậu

Trước khi biết cách sửa lông mày cong thành ngang với mong muốn gương mặt trở nên hài hoàn cũng như đẹp hơn, bạn nên biết ý nghĩa của đôi mày ngang là như thế nào.

Xét về nhân tướng học những người sở hữu đôi mày ngang thường có tính cách hiền hậu, gương mặt phúc hậu, đa tài không chỉ vậy nó còn thể hiện vận may, mọi việc xung quanh diễn ra tốt đẹp và trôi chảy. Với những điều tốt đẹp mà đôi mày ngang đem đến cho gương mặt cũng như cho vận khí, đời sống của bạn.

Những phương pháp sửa lông mày cong thành ngang

Sử dụng phương pháp trang điểm

Sử dụng các dụng cụ cũng như các phương thức trang điểm để hồ biết đôi lông mày cong thành ngang, giúp bạn sở hữu đôi mày phù hợp với bản thân. Sử dụng vật dụng trang điểm được xem là cách sửa lông mày cong thành ngang đơn giản và hiệu quả tại nhà.

  • Cạo và tỉa lông mày: Bạn cần làm sạch vùng lông mày và dao cạo hay kéo nhỏ tỉa lông mày cho gọn
  • Tạo đường viền lông mày ngang: Bạn sử dụng bút kẻ mày ngang theo khuôn mong muốn, đường viền dưới ngang và hướng nhẹ lên trên. Sau đó mới thực hiện các cách tỉa hay cạo lông mày theo khuôn ngang vừa vẽ.
Dùng bút chì để vẽ các đường ngang trên lông mày

Dùng bút chì để vẽ các đường ngang trên lông mày

  • Bút chì kẻ mày: Bằng việc dùng bút chì vẽ một đường song song phía trên lông mày. Tiếp theo bạn lựa chọn cho bản thân màu bút chì phù hợp với khuôn mặt cũng như màu da, sau đó dùng bút chì tô theo đường khuông đã được viền cố định ban nãy.
  • Dùng cọ quét lông mày tán cho đều màu.: Sử dụng cọ hay kem che khuyết điểm để điều chỉnh lại độ cân đối, cũng như màu, và sắc sảo hơn.

Đây là phương pháp được nhiều chị em áp dụng với hiệu quả cao, tuy nhiên khi thực hiện phương pháp này bạn phải bỏ ra nhiều thời gian cũng như công sức để có kết quả tốt. Và ngược lại với các bạn đã làm qua nhiều lần và thành thạo thì sẽ thực hiện nhanh.

Vì lông mày thường rậm rạp và chúng thường xuyên mọc đi mọc lại. Chính vì vậy, khi bạn cạo, tỉa gọn lông mày sẽ mọc lại dễ dàng và chúng phá đi đường nét cũng như khuôn mày mà bạn đã tạo trước đó.

Phương thức thẩm mỹ

Ngoài cách sử dụng phương pháp trang điểm ra thì bạn có thể áp dụng cách sử lông mày cong thành ngang bằng các phương pháp thẩm mỹ tại các trung tâm, spa, thẩm mỹ viện. Nếu dáng mày bạn thuộc dạng cong và không thể sửa theo cách trang điểm tự nhiên hay muốn sở hữu đôi mày ngang mà không phải trang điểm mỗi ngày.

Thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ

Thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ

Phương thức sửa lông mày cong thành ngang bằng thẩm mỹ, là cách xóa hoặc sửa lông mày tại các trung tâm spa uy tín. Với hiệu quả mang lại vượt trội. Ngoai ra, tại các trung tâm có thể giúp bạn khắc phục tình trạng lông mày lỗi, hay lông mày đã cũ, lỗi mốt.

Bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín, chất lượng cũng như có các công nghệ hiện đại để có được kết quả mong muốn.

Thẩm mỹ viện Seoul Spa – xóa sửa lông mày

Thẩm mỹ viện Seoul Spa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, cùng với độ uy tín, chất lượng là nơi được nhiều chị em tin tưởng đến thực hiện. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật có tay nghề cao cùng với các thiết bị công nghệ hiện đại.

Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Cách sửa lông mày cong thành ngang tại Seoul Spa bằng cách xóa (với mày chưa từng xăm, phun, thêu) hoặc sửa lại đôi lông mày cong của bạn thành ngang trong thời gian ngắn nhất. Giúp bạn sở hữu đôi lông mày cân đối, dáng mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt.

Hiện nay thẩm mỹ viện Seoul Spa có các dịch vụ như thêu, phun, xăm lông mày bạn có thể tham khảo để biến hóa bộ lông mày cong thành ngang một cách nhanh chóng.

Thông qua các thông tin trên đã cho bạn biết được cách sửa lông mày cong thành ngang bằng những cách và phương pháp nào. Phun xăm chuyên nghiệp mong rằng các thông tin trên giúp ích và giúp bạn sở hữu đôi mày ngang phù hợp, hài hoà với khuôn mặt của mình.