Kỹ thuật phun môi Không Sưng – Không Đau mới nhất hiện nay

Phun môi hiện đang là một phương pháp làm đẹp được nhiều chị em áp dụng để có được sắc môi tươi tắn tự nhiên. Tuy nhiên, vẫn có không ít các chị em e ngại lựa chọn vì sau khi thực hiện môi bị sưng đau khó chịu. Kỹ thuật phun môi không sưng hiện đại đã ra đời và khắc phục những hạn chế đó. Cùng bài viết tìm hiểu bạn nhé!

Những hạn chế đến từ phương pháp phun môi cũ

Như chúng ta đã biết, phun môi là một phương pháp làm đẹp mà các chuyên gia sẽ sử dụng bút phun xăm chuyên dụng có đầu kim dùng để đưa mực tác động lên lớp thượng bì da môi. Kỹ thuật này sẽ giúp đẩy mực vào bên trong môi, giúp bạn sở hữu màu môi đẹp nhất cũng như giữ màu được lâu dài hơn.

Đây là một kỹ thuật làm đẹp đơn giản, tuy nhiên, vì có sự tác động của dụng cụ phun xăm nên sau khi phun môi sẽ có hiện tượng môi sưng đau. Cùng với đó, còn cá khá nhiều nhược điểm tiềm ẩn đến từ kỹ thuật phun môi này, như: phun môi gây đau, mực xăm độc hại, nhiễm trùng, mực lên không đều màu…

Tình trạng sưng môi nghiêm trọng xảy ra sau khi phun môi ở phương pháp cũ
Tình trạng sưng môi nghiêm trọng xảy ra sau khi phun môi ở phương pháp cũ

Cụ thể có ba yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu quả phun môi là chất lượng của mực phun xăm, dụng cụ phun xăm và tay nghề người thực hiện. Và đây cũng chính là điểm hạn chế mà kỹ thuật phun môi cũ gặp phải, gây nên tình trạng sưng đau sau khi thực hiện:

– Sử dụng mực phun môi chất lượng không tốt: mực phun môi sẽ là chất liệu đi sâu vào lớp biểu bì môi. Do đó, một khi sử dụng những loại mực phun chất lượng không tốt sẽ khiến môi bị sưng đau kéo dài.

– Thiết bị phun môi “sơ sài”: một số kỹ thuật phun môi cũ thường mang trong mình nhiều khuyết điểm như tay cầm có độ rung lắc và tiếng ồn lớn, đầu kim to không đạt tiêu chuẩn… Dùng thiết bị không đảm bảo, cuyên viên sẽ phải tự điều chỉnh từ độ nông sâu của kim, công suất, lực của tay cầm. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến môi sau khi phun xăm sưng đau nghiêm trọng.

– Thao tác không chính xác: đi từ hạn chế thiết bị làm đẹp “sơ sài”, không có nhiều chức năng hỗ trợ chuyên viên phun xăm. Từ đó, chuyên viên sẽ gặp khó khăn nhiều trong khi thao tác, xâm lấn nhiều và gây tổn thương nhiều hơn.

Những hạn chế này đã khiến phương pháp phun môi cũ gây nhiều biến chứng cho người thực hiện. Hiểu được vấn đề này, các kỹ thuật phun môi không sưng đã ra đời.

Kỹ thuật phun môi không sưng ra đời nhằm xóa bỏ nhược điểm sưng đau
Kỹ thuật phun môi không sưng ra đời nhằm xóa bỏ nhược điểm sưng đau

Kỹ thuật phun môi không sưng – xóa bỏ nhược điểm “không sưng không đau”

Kỹ thuật phun môi không sưng” là một trong những từ khóa đang được nhiều chị em quan tâm trong thời gian gần đây. Trên thực tế có nhiều cơ sở làm đẹp đã sử dụng các công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện đại để hạn chế được sưng tấy, đau nhức, tổn thương da trong quá trình thực hiện.

Hai yếu tố thiết bị và kỹ thuật đi kim của người thực hiện là nguyên nhân chính tạo những khuyết điểm trên, họ đã nâng cao dịch vụ phun môi thẩm mỹ bằng cách sử dụng những thiết bị chất lượng cao, chuyên viên được đào tạo bài bản giảm làm tổn thương da xuống mức thấp nhất.

Các kỹ thuật phun môi không sưng với công nghệ mới nhất hiện nay là phun môi vi điểm, điêu khắc môi vi điểm. Hai phương pháp thẩm mỹ môi này sẽ giúp bám màu nhanh, không xâm lấn sâu vào da nên giảm được tình trạng sưng môi tối đa và thời gian lưu màu lâu hơn những phương pháp cũ.

Kỹ thuật phun môi không sưng với công nghệ mới nhất hiện nay
Kỹ thuật phun môi không sưng với công nghệ mới nhất hiện nay

Kỹ thuật phun môi không sưng hiện đạt có những ưu điểm vượt trội này là nhờ vào những bước cải tiến lớn trong quy trình thực hiện, cụ thể là:

– Ưu tiên dùng mực phun môi hữu cơ từ thiên nhiên để đảm bảo độ an toàn “tuyệt đối” cho sức khỏe cũng như độ lên màu và bền màu môi.

– Thiết bị phun xăm thông minh tích hợp nhiều tính năng tự động điều chỉnh mang lại độ chính xác cao. Đây không hẳn là máy phun xăm nhưng là “trợ thủ” đắc lực giúp chuyên viên thao tác thuận tiện.

– Với phun môi kỹ thuật cũ thông thường sẽ kéo dài từ 1-2 giờ, da sẽ liện tục bị những đầu kim làm rách. Nhưng với kỹ thuật phun môi không sưng trên sẽ chỉ kéo dài 30 phút thực hiện vì lượt đi kim trên da ít hơn rất nhiều.

– Thay vì đưa mực lên trên bề mặt da môi, tức là sẽ phải làm tổn thương da nhiều để mực được giữ trên. Kĩ thuật đi kim mới này sẽ hạn chế tối đa tổn thương bề mặt da bằng cách tiêm mực xuống bề mặt da. Điều này sẽ nhờ vào chiếc kim siêu mảnh, siêu bén và những dụng cụ phun xăm mang độ chính xác “hoàn hảo”.

Kĩ thuật đi kim mới sẽ hạn chế tối đa tổn thương da để tạo màu bền đẹp
Kĩ thuật đi kim mới sẽ hạn chế tối đa tổn thương da để tạo màu bền đẹp

Từ những điều này, phun môi thẩm mỹ đã không còn mang đến quá nhiều đau đớn cho người thực hiện. Nhờ đó mà bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi và nhanh chóng một một làn môi như ý. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt và trải nghiệm kỹ thuật phun môi không sưng hiện đại, bạn hãy tìm đến những cơ sở làm đẹp uy tín chuyên nghiệp nhé!

Trên đây là những chia sẻ về kỹ thuật phun môi không sưng mới nhất hiện này. Kỹ thuật này được biết đến như “điểm sáng” của ngành phun xăm thẩm mỹ, là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có thêm những gợi ý làm đẹp tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận