“Cơn sốt hình xăm BTS” vẫn chưa dừng lại với bộ sưu tập 101 mẫu hình xăm BTS cho các ARMY toàn cầu mới cập nhật dưới đây. Bài viết là tổng hợp đầy đủ những hình xăm ấn tượng nhất gắn liền với ký ức của FAN đời đầu về chặng đường của BTS đã trải qua. Xem và tải hình xăm BTS đẹp ngay tại đây.

Hình xăm BTS Love Yourself – thông điệp tình yêu

“Love Yourself” gắn liền với tác phẩm một thời là Album Love Yourself. Sau khi được ra mắt, tác phẩm nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ đông đảo lượng Fan. Từ đó, Love Yourself nhanh chóng trở thành hình xăm BTS mang ý nghĩa đặc biệt. Đó là thông điệp về tình yêu dành cho chính bản thân. Không chỉ dành tình yêu cho BTS mà còn là yêu thương bản thân mỗi ngày.

Hình xăm BTS trên cánh tay

Hình xăm BTS trên cánh tay

Hình xăm Love Yourself được thể hiện là 2 trái tim kết nối với nhau. Tùy thuộc vào phong cách xăm mà bạn có thể chọn phối màu hoặc không. Hình xăm BTS độc đáo này có thể xăm cá nhân hoặc xăm đôi như một hình thức “đánh dấu chủ quyền” thú vị.

Hình xăm số 7 – sức mạnh tập thể

Hình xăm số 7 là một trong số ít các hình xăm thể hiện được sức mạnh BTS. Số 7 là số thành viên của đội và cũng là con số của quyền lực theo văn hóa phương Tây. Do đó, nếu bạn muốn có một hình xăm đậm chất BTS và nhỏ nhắn, xinh xắn, hãy chọn hình xăm số 7.

Hình xăm BTS trên cổ

Hình xăm BTS trên cổ

Hình xăm I’m Fine/Save Me – dấu ấn sự nghiệp

Mỗi tác phẩm của BTS đều mang rất nhiều thông điệp ý nghĩa. Không chỉ từ âm thanh, ngôn từ mà còn trong chính hình ảnh và tên của tác phẩm cũng không ngoại lệ.

Khi bạn viết tên bài “I’m Fine” theo một font chữ mới mẻ, thứ bạn nhận được sẽ là một tác phẩm mới mẻ “Save me”. Những điều ấn tượng này cũng được thể hiện với rất nhiều bài hát khác.

Hình xăm BTS đẹp, ý nghĩa

Hình xăm BTS đẹp, ý nghĩa

ARMY toàn cầu vì thế luôn yêu mến thần tượng của mình. Hình xăm I’m Fine/Save Me được nhắc đến như một cách đánh dấu sự nghiệp của BTS qua từng chặng hành trình.

Hình xăm tên bài hát/trích dẫn hay

Không cần quá nhiều sự sáng tạo hay độc đáo trong cách thể hiện hình xăm BTS để thể hiện mình là một ARMY chính hiệu. Điều đơn giản mà bạn có thể làm là xăm tên bài hát hay lời bài hát bất kỳ của BTS mà bạn yêu thích.

Hình xăm theo trích dẫn bài hát

Hình xăm theo trích dẫn bài hát

Đây sẽ là trải nghiệm và dấu ấn cá nhân của riêng mỗi ARMY. Một số gợi ý như:

  • I live so i love
  • Hope World
  • Life Goes On

Hình xăm BTS I Purple You – bí mật của FAN

Đây là hình xăm của những ARMY chân chính, bởi lẽ chỉ những FAN ruột BTS mới đọc được những bí mật ẩn ý trong hình xăm đặc biệt này: I Purple You. Hình xăm tinh tế hay một trái tim nhỏ chính là thông điệp tuyệt vời nhất mà BTS dành cho các FAN của mình.

Hình xăm - I Purple You

Hình xăm – I Purple You

Hình xăm Logo BTS & ARMY – gắn kết vững chắc

Hình xăm Logo BTS & ARMY đại diện cho sự gắn kết vững chắc giữa BTS với cộng đồng FAN. Đó là ý nghĩa biểu đạt đặc biệt, dù ở nơi đâu, FAN BTS cũng luôn có thần tượng bên cạnh, luôn tỏa sáng và mang hình ảnh tự tin nhất. Mẫu hình xăm như một cánh cửa mở ra con đường bất tận – nơi có sự kết nối vô hạn giữa FAN BTS và BTS.

Hình xăm Logo BTS & ARMY

Hình xăm Logo BTS & ARMY

Hình xăm BTS Wings – dấu ấn album

Album/World Tour Wings chính là một bộ sưu tập hình xăm BTS cho các ARMY lựa chọn. Với vô vàn những ý tưởng hình xăm hấp dẫn được lấy từ các bài hát trong Album, ARMY sẽ có những hình xăm khác biệt, ấn tượng nhất cho mình.

Đặc biệt, với bộ hình xăm lấy ý tưởng từ album này, các ARMY toàn cầu có thể tự thiết kế những mẫu hình xăm độc đáo khác nhau, không hề trùng lặp.

Hình xăm BTS đẹp

Hình xăm BTS đẹp

Hình xăm Hoa Smeraldo – “Sự thật chưa kể”

Hình xăm Hoa Smeraldo là một trong những hình xăm BTS có ý nghĩa rất đặc biệt, cụ thể, nó mang ý nghĩa của “Sự thật chưa kể”. Đằng sau bí mật về loài hoa này là nó được phát hiện vào ngày 13-06-2013. Đây cũng chính là ngày BTS ra mắt. Bí mật về sự thật chưa kể này hẳn sẽ khiến rất nhiều FAN ruột phải bất ngờ.

Hình xăm Hoa Smeraldo

Hình xăm Hoa Smeraldo

Hình xăm Hoa Love Yourself – thời đại BTS

Đây cũng là một ý tưởng hình xăm được chắt lọc từ album Love Yourself. Ý tưởng đặc biệt này được lấy từ hình ảnh bông hoa được gắn cùng dòng chữ Love Yourself. Từ đó, các ARMY có thêm một biểu tượng đẹp cho ý tưởng hình xăm của mình.

Hình xăm Hoa Love Yourself

Hình xăm Hoa Love Yourself

Hình xăm BTS: Cầu vồng

Hình xăm BTS cầu vồng không chỉ ấn tượng về màu sắc mà còn mang nghĩa chìm về 7 màu cầu vồng tượng trưng cho 7 thành viên của BTS. Đó chính là các thành viên đã làm nên thành công của cả nhóm. Màu cầu vồng là màu của niềm tin, sự lạc quan, hy vọng, của những ước mơ hết mình vươn đến.

Hình  ảnh cầu vồng được các ARMY thể hiện rất đa dạng dưới nhiều trạng thái khác nhau.

Mẫu hình xăm BTS cầu vồng

Mẫu hình xăm BTS cầu vồng

Hình xăm Khinh khí cầu Young Forever – tuổi trẻ hết mình

Hình ảnh khinh khí cầu được sử dụng làm hình xăm BTS như một biểu tượng cho giai đoạn khó khăn mà nhóm đã trải qua. Sau tất cả, BTS mãi là hình ảnh đẹp nhất, bay cao, bay xa với những ước mơ âm nhạc lớn của mình. Xăm hình BTS Khinh khí cầu cũng là một cách ủng hộ ước mơ thần tượng của mình.

Mẫu hình xăm BTS Khinh khí cầu

Mẫu hình xăm BTS Khinh khí cầu

Hình xăm BTS Cá voi cô đơn – Ta không đơn độc

Hình xăm cá voi nằm trên cánh cửa gắn kết giữa BTS với FAN. Đây là hình ảnh được sử dụng trong bộ phim TinyTan và nhạc của BTS được cất lên trong tác phẩm này. Do đó, hình xăm cá voi nhanh chóng trở lành biểu tượng của sức mạnh tập thể. Hình xăm cá voi là lời nhắc nhở rằng chúng ta không cô đơn.

Hình xăm BTS cá voi

Hình xăm BTS cá voi

Hình xăm BTS: 00:00 (Zero O’Clock) – ký ức “Map of the Soul”

00:00 là một hình ảnh đề cập đến tác phẩm Map of the Soul: 7. Đây là một ký ức đẹp khi BTS hát về một hy vọng tương lai tươi sáng, những điều tốt đẹp sẽ xảy đến với tất cả chúng ta. Thời khắc 00:00 cũng chính là lời nhắc chúng ta luôn có những khởi đầu mới để bắt đầu.

Hình xăm BTS ấn tượng

Hình xăm BTS ấn tượng

Hình xăm “Make hay while the sun shines”

“Make hay while the sun shines” là câu được Jungkook xăm trên tay. Đây là một hình ảnh mang dấu ấn của cuộc đời nghệ sĩ. Với ý nghĩa “Hãy nắm bắt cơ hội khi nó đến”, Jungkook gửi thông điệp này đến chính mình và mọi khán giả. Hình xăm còn có khóa Sol – là ký hiệu âm nhạc dùng cho quảng cáo – giọng hát của JungKook.

Hình xăm Make hay while the sun shines”

Hình xăm Make hay while the sun shines”

Những mẫu hình xăm BTS khác ấn tượng nhất

Bên cạnh những mẫu hình xăm BTS mang đầy ý nghĩa mà ARMY luôn săn đón, còn rất nhiều các mẫu hình xăm gắn liền với BTS mà bạn có thể tham khảo lựa chọn dưới đây. Bộ sưu tập sẽ luôn mở rộng cùng sự đồng hành của nhóm nhạc.

Mẫu hình xăm BTS đẹp

Mẫu hình xăm BTS đẹp

Hình xăm BTS trên ngực

Hình xăm BTS trên ngực

Hình xăm BTS cổ tay

Hình xăm BTS cổ tay

Hình xăm BTS trên tai

Hình xăm BTS trên tai

Bộ hình xăm BTS ĐẸP – ĐỘC – LẠ kể trên sẽ là gợi ý cho cá ARMY toàn cầu lưu lại dấu ấn thần tượng cho chính mình. Phun xăm chuyên nghiệp mong rằng, những mẫu hình xăm BTS này sẽ đưa đến cho bạn những ký ức đẹp về thần tượng của mình.

Xem thêm