Điêu khắc chân mày có tốt không?

Một đôi lông mày đẹp sẽ đem lại sự hài hòa tổng quan cho gương mặt. Hiểu được tầm quan trọng ấy mà nhiều người ngày nay lựa chọn công nghệ điêu khắc chân mày để cải thiện những thiếu sót của đôi chân mày như thưa, nhạt, mỏng, khuyết dáng. Điêu khắc là phương pháp ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nên mang lại sự tự nhiên và thanh tú cho chân mày. Nhưng câu hỏi mà nhiều người vẫn quan tâm khi mới tìm hiểu thông tin đó là điêu khắc chân mày có tốt không? Vì thế mà với bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đầy đủ thông tin về phun xăm điêu khắc chân mày để trả lời cho câu hỏi đó. Cùng tham khảo nhé!

1. Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là phương pháp dùng bút khắc chuyên biệt với đầu siêu mảnh để đưa mực xăm đến lớp thượng bì của da. Tuy nhiên, khác với kĩ thuật phun xăm là phủ kín lông mày, điêu khắc lại gảy mực theo từng sợi xen kẽ với lông mày thật để mang đến một dáng mày tự nhiên nhưng cũng vô cùng sắc nét.

So với các kỹ thuật phun xăm thông thường, điêu khắc đòi hỏi ở các chuyên viên thẩm mỹ về kỹ thuật và kỹ năng tay nghề cao hơn. Bởi đường mày không chỉ cần đi chuẩn từng đường nét theo khuôn, mà từng sợi mày khi được điêu khắc lên phải chuẩn dáng, có nét bay tự nhiên, không bị thô, cứng.

Hầu hết các trung tâm thẩm mỹ hiện nay đều sử dụng những phương pháp tân tiến, kỹ thuật hiện đại và dụng cụ uy tín nhất, nên điêu khắc chân mày có tốt không là câu hỏi dễ để trả lời. Điêu khắc chân mày không chỉ tốt, an toàn mà còn mang lại dáng mày tự nhiên như thật, đường mày thanh mảnh, đặc biệt không đau nhức, không sưng tấy. Đây là giải pháp tối ưu giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng lông mày mỏng, thưa, mờ, khuyết dáng.

Những đường mày điêu khắc được xen kẽ hài hòa với lông mày thật đem lại một cặp lông mày tự nhiên

Những đường mày điêu khắc được xen kẽ hài hòa với lông mày thật đem lại một cặp lông mày tự nhiên

2. Các loại điêu khắc chân mày phổ biến

Hiện nay, để đáp ứng sự yêu thích cũng như cầu của các tín đồ thẩm mỹ mà rất nhiều công nghệ điêu khắc lông mày được ra đời. Các công nghệ có thể kể đến ở đây như công nghệ điêu khắc mày 3D, 4D, 6D, thậm chí là 8D, 9D. Chắc hẳn khi đọc những con số và con chữ này, các bạn không thể hình dung được thực sự các công nghệ này khác gì nhau và công nghệ nào là phổ biến?

Theo các chuyên gia, thực chất các phương pháp điêu khắc mày kể trên không khác nhau đáng kể khi có cùng cơ chế đi mực và sử dụng dụng cụ giống nhau. Điểm khác biệt duy nhất của các phương pháp, công nghệ này là kỹ thuật gảy sợi của chuyên viên, điều đó tác động đến hiệu ứng thẩm mỹ của chân mày.

Trên thị trường hiện nay, mọi người chủ yếu biết đến 3 loại điêu khắc chân mày phổ biến là 3D, 6D và 9D. Dù là phương pháp nào thì điêu khắc chân mày vẫn là phương pháp an toàn và tiên tiến nhất hiện nay. Vậy nên, bạn không cần phải lo lắng liệu điêu khắc chân mày có tốt không.

Những đường lông mày được điêu khắc hết sức sắc nét nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên như thật

Những đường lông mày được điêu khắc hết sức sắc nét nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên như thật

2.1. Điêu khắc chân mày 3D

Với phương pháp này, chân mày được tạo theo dạng lập thể 3D, các sợi chân mày sẽ được điêu khắc theo dọc các tạo dạng và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi chân mày giúp tạo ra cảm giác chân mày sống động như thật.

2.2. Điêu khắc chân mày 6D

Điêu khắc chân mày 6D là bước tiến vượt bậc trong kỹ thuật so với các phương pháp điêu khắc trước đây. Với kỹ thuật này, từng sợi chân mày được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong mà không có khung bao quanh.

2.3. Điêu khắc chân mày 9D

Với kĩ thuật vi sợi 9D các đường mực điêu khắc sẽ chạy theo đúng hướng mọc của chân mày, từng sợi mày đều nhìn trông thật tự nhiên, mềm mịn và tạo dáng như thật.

Điêu khắc chân mày 9D

Điêu khắc chân mày 9D

3. Ưu điểm của điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày tạo nên những sợi mày không có khung bao quanh nên nét lông mày thanh thoát, mềm mại hơn và tạo hiệu ứng như những đôi lông mày tự nhiên. Nhờ vào việc đan xen những sợi lông mày điêu khắc với những sợi lông mày thật nên bạn có thể yêu cầu hình dàng chân mày theo ý mình với sự tư vấn của chuyên gia.

Ngoài ra, đây còn là phương pháp không nguy hiểm, không đau đớn. Điêu khắc chân mày ít gây đau nhất so với các kỹ thuật trước đây và đặc biệt ít gây chảy máu, bởi phương pháp này hạn chế xâm lấn tối ưu, không gây tổn thương đến da.

 Điêu khắc đem đến sự tự nhiên cho đôi lông mày

Điêu khắc đem đến sự tự nhiên cho đôi lông mày

Bên cạnh đó, loại mực sử dụng trong phương pháp là mực có chất lượng cao không gây kích ứng, an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, mực được pha phù hợp và đồng nhất với màu lông mày thật từ đó tạo nên những cặp mày vô cùng tự nhiên.

Như vậy, với những ưu điểm kể trên bạn sẽ không còn phải băn khoăn liệu điêu khắc chân mày có tốt không. Điêu khắc là một phương pháp cải tiến hơn từ kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ. Phương pháp này được nhiều chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại đặc biệt là yếu tố an toàn cho sức khỏe.

4. Điêu khắc chân mày có bền không?

Với các phương pháp phun xăm, điêu khắc thì lông mày sau khi làm thường có màu đậm. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và chưa phải là kết quả thẩm mỹ cuối cùng. Sau khoảng 1 tuần điêu khắc, các đường mực sẽ bong vảy và màu thật dần lên nhưng vẫn chưa phải là màu chuẩn. Bởi giai đoạn này da non bắt đầu lên và đang hồi phục. Sau khoảng 3 tuần cùng với các chỉ định về bôi thuốc mỡ, kem tái tạo, kích màu,… lông mày mới có thể lên chuẩn màu.

Kết quả hòa toàn mĩ mãn sau khi điêu khắc chân mày

Kết quả hòa toàn mĩ mãn sau khi điêu khắc chân mày

Thông thường, điêu khắc chân mày sẽ giữ được 2-3 năm nếu sử dụng loại mực chất lượng và chuyên viên thực hiện giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cơ địa từng người mà mực xăm sẽ tồn tại dài hoặc ngắn. Sau khoảng thời gian đó, mực có thể mờ dần nhưng vẫn giữ được các nét điêu khắc. Lúc này, bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ để dặm mực lại theo khuôn trước đó.

Tuy thời gian lưu giữ có hơi ngắn nhưng với sự thay đổi liên tục của các xu hướng làm đẹp, thẩm mỹ thì 2-3 năm là khoảng thời gian hợp lý để bạn có thể thay đổi hình dáng lông mày theo ý muốn. Nhưng một điều cần lưu ý là với trường hợp muốn thay đổi sang dáng lông mày khác cần thực hiện xóa xăm để loại bỏ triệt để mọi dấu vết của dáng lông mày cũ.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ bên trên sẽ thổi bay những băn khoăn trong bạn về điêu khắc chân mày có tốt không.

Nếu bạn muốn sở hữu một cặp lông mày đẹp được thiết kế tỉ mỉ với kỹ thuật điêu khắc vi sợi hiện đại được thực hiện bởi những bác sĩ, chuyên viên hàng đầu trong ngành, thì SeoulSpa.Vn là noi bạn có thể tin tưởng.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận