Xăm hình là cách khẳng định cá tính và cái tôi cá nhân. Mỗi hình xăm sẽ mang một câu chuyện riêng của chủ sở hữu nên rất được trân trọng. Tuy nhiên, vì một số lý do riêng nên nhiều người cần xóa hình xăm trên cơ thể. Hiểu được điều này, các địa chỉ xóa xăm tại Buôn Ma Thuột đã ra đời. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ phù hợp, hãy theo dõi ngay 9 gợi ý trong bài viết dưới đây.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn ở Buôn Ma Thuật

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là đơn vị làm đẹp đã có hơn 12 năm thâm niên trong ngành. Chính bởi vậy, chất lượng và hiệu quả của dịch vụ đã được hàng triệu khách hàng trong cả nước kiểm chứng trong nhiều năm qua.

Đơn vị làm đẹp này có chứng nhận hoạt động của Bộ Y Tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng ca làm đẹp. Tới với Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, bạn sẽ được bác sĩ khám và xác định tình trạng hình xăm trên da. Dựa vào những kết quả có được, bác sĩ sẽ đưa ra gợi ý dùng công nghệ Doctor Laser để loại bỏ triệt để mực xăm.

Công nghệ Doctor Laser xóa xăm không để lại sẹo

Công nghệ Doctor Laser xóa xăm không để lại sẹo

Cơ chế hoạt động của phương pháp này là sử dụng bước sóng Laser thích hợp để loại bỏ mực trong da. Cụ thể, với mực màu nâu đen hoặc xanh đen thì cần dùng bước sóng 1064nm, còn hình xăm nhiều màu cần điều chỉnh bước sóng ở mức 755nm.

Máy bắn laser của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là loại cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng. Quy trình xóa xăm cụ thể tại cơ sở Buôn Ma Thuột sẽ được tiến hành như sau:

 • Vệ sinh da bằng dung dịch đặc biệt
 • Ủ tê trong 30 – 40 phút
 • Thực hiện xóa xăm
 • Chườm túi lạnh để làm dịu da
 • Hướng dẫn khác chăm sóc da tại nhà
Kết quả ngay sau buổi đầu xóa xăm tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Kết quả ngay sau buổi đầu xóa xăm tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 58 Hùng Vương, Phường Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Số điện thoại: 1800 3333 –

Website: https://seoulspa.vn/

[block id=”cta-dang-ky-khuyen-mai”]

Viện thẩm mỹ Mailisa

Viện thẩm mỹ Mailisa là địa chỉ xóa xăm tại Buôn Ma Thuột uy tín dành cho mọi người dân tại địa phương. Địa chỉ này có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ tư vấn và đưa ra hướng xử lý mực xăm bằng Laser cho khách hàng.

Một liệu trình xóa xăm sẽ khoảng 30 – 45 phút tùy vào kích thước hình xăm. Người thực hiện tẩy hình xăm cho khách là những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm lại Mailisa. Dụng cụ được dùng để làm đẹp đều đã được kiểm duyệt cẩn thận nên hạn chế rủi ro xảy ra trong quá trình thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Mailisa sở hữu không gian đẹp

Thẩm mỹ viện Mailisa sở hữu không gian đẹp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 69-71 Ngô Quyền, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Số điện thoại: 0932 699 299 hoặc 028 7106 9999

Phòng khám thẩm mỹ Misa Thống Nhất

Địa chỉ xóa xăm tại Buôn Ma Thuột tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đó là Phòng khám thẩm mỹ Misa Thống Nhất. Kỹ thuật xóa xăm laser công nghệ cao.

Bác sĩ của Misa sẽ khám để xác định phương pháp xóa xăm và chi phí thẩm mỹ rồi tư vấn liệu trình tốt nhất cho khách. Kỹ thuật tẩy mực xăm tại đây đảm bảo không để lại sẹo trên da nên bạn hoàn toàn an tâm.

Xóa xăm lông mày tại Phòng khám thẩm mỹ Misa Thống Nhất

Xóa xăm lông mày tại Phòng khám thẩm mỹ Misa Thống Nhất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 343 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Số điện thoại: 0262 3500 343 hoặc 091 347 54 70

Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân là cơ sở xóa xăm tại Buôn Ma Thuột với phương pháp Laser Yag. Công nghệ này đảm bảo không gây đau đớn cho người dùng trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi thẩm mỹ, da gần như không bị sưng tấy, cảm giác châm chích nhẹ sẽ tự hết sau vài ngày nên bạn không cần lo lắng.

Thuốc bôi ngoài da sẽ được bác sĩ tại Trương Kiều Xuân trực tiếp kê. Bạn chỉ cần vệ sinh da, dùng thuốc và tái khám theo lịch là nơi xóa xăm sẽ không có sẹo hoặc xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

Xóa xăm bằng phương pháp Laser Yag

Xóa xăm bằng phương pháp Laser Yag

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 90B Lê Hồng Phong, Phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Số điện thoại: 0262 3939 898

Thẩm mỹ viện Linh Linh Trang

Thẩm mỹ viện Linh Linh Trang hiện đang áp dụng xóa xăm bằng Laser tân tiến nhất. Trước khi thực hiện, bác sĩ tại đây sẽ khám để xác định lộ trình điều trị tốt nhất cho bạn. Đối với những vùng da gặp một số vấn đề không thể tiến hành xóa xăm sẽ được bác sĩ hẹn lịch tái khám gần nhất. Những khách hàng đáp ứng đủ tiêu chuẩn sẽ được tiến hành tẩy hình xăm theo các bước sau:

 • Làm sạch da bằng dung dịch đặc biệt
 • Ủ thuốc tê tại vùng cần xóa xăm
 • Điều chỉnh bước sóng Laser phù hợp với màu mực xăm
 • Thực hiện xóa xăm bằng Laser
 • Vệ sinh lại khu vực vừa xóa xăm
 • Dặn dò khách cách chăm sóc da và gửi lịch tái khám
Quy trình xóa xăm đảm bảo an toàn tại Linh Linh Trang

Quy trình xóa xăm đảm bảo an toàn tại Linh Linh Trang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 307 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Số điện thoại: 0905 020 005 hoặc 0942 701 177

Viện thẩm mỹ Đông Nghi

Đối với những người sở hữu hình xăm nhiều màu như xanh, đỏ, vàng, tím,… muốn tìm địa chỉ xóa xăm tại Buôn Ma Thuột uy tín thì hãy tới với Đông Nghi. Thẩm mỹ viện này đang áp dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Pico đảm bảo không đau, không nóng và không để lại sẹo.

Không chỉ dừng lại ở cung cấp dịch vụ làm đẹp, Đông Nghi còn là đơn vị chuyên đào tạo spa chuyên nghiệp. Sau một khóa học kéo dài từ 3 – 6 tháng, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Những học viên xuất sắc sẽ được Đông Nghi mời ở lại làm việc sau khóa học nên đây chính là cơ hội tốt giúp cho nhiều bạn trẻ có cơ hội phát triển nghề nghiệp tương lai.

Xóa xăm bằng Laser Pico tại Đông Nghi

Xóa xăm bằng Laser Pico tại Đông Nghi

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 51 Phan Chu Trinh, Phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Số điện thoại: 0262 3844 693

Thẩm mỹ Anh Nghi

Thẩm mỹ Anh Nghi chuyên xóa xăm lông mày tại Buôn Ma Thuột. Chuyên viên giàu kinh nghiệm tại đây sẽ dùng máy Laser để loại bỏ mực xăm cho khách hàng. Thời gian thực hiện một ca kéo dài khoảng 30 phút nên phù hợp với cả những người bận rộn.

Xóa xăm bằng máy Laser tại Anh Nghi

Xóa xăm bằng máy Laser tại Anh Nghi

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 85 Trần Nhật Duật, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Số điện thoại: 094 1907947

Trung tâm thẩm mỹ Adela

Trung tâm thẩm mỹ Adela được biết tới là địa chỉ xóa xăm tại Buôn Ma Thuột với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng thiết bị máy móc hiện đại. Các sản phẩm dùng để phục hồi da sau xóa xăm tại đây đều là hàng nhập khẩu nên đảm bảo không gây bong da, không bào mòn hoặc gây kích ứng cho người dùng.

Xóa xăm bằng Laser tại Adela

Xóa xăm bằng Laser tại Adela

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 50/8 Nguyễn Kinh Chi, Phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Số điện thoại: 0262 5316 789 hoặc 0832 33 36 37

Sen Spa Buôn Ma Thuột

Đây là địa chỉ xóa xăm tại Buôn Ma Thuột cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu. Tới với Sen, khách hàng sẽ được khám và tư vấn lộ trình xóa xăm cụ thể. Máy móc tại Sen được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài và được kiểm duyệt cẩn thận trước khi đem vào sử dụng.

Chính sự cẩn thận và chuyên nghiệp trong quá trình thẩm mỹ sẽ giúp vùng da được xóa xăm sẽ không để lại bất kỳ vết sẹo hoặc biến dạng nào.

Xóa xăm an toàn tại Sen Spa

Xóa xăm an toàn tại Sen Spa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 336 Hoàng Diệu, Phường Thành Công, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Số điện thoại: 0906 329 800

Trên đây là 9 gợi ý về địa chỉ xóa xăm tại Buôn Ma Thuột uy tín nhất. Phun xăm chuyên nghiệp hy vọng bạn sẽ chọn được cho riêng mình điểm đến phù hợp để tẩy hình xăm mà không để lại bất kỳ biến chứng nào cho da.

Xem thêm