Cách xóa xăm lông mày bằng dung dịch đem tới hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người dùng. Phương pháp này được thực hiện theo cách xóa xăm thủ công hoặc dùng công nghệ đẩy hút hiện đại. Để hiểu thêm về kỹ thuật này, mời bạn đọc phần nội dung trong bài viết sau của Phun Xăm Chuyên Nghiệp.

Các loại dung dịch dùng để xóa xăm lông mày hiện nay

Việc quan trọng nhất của phương pháp xóa xăm lông mày bằng dung dịch là cần chọn mua các loại dung dịch chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này sẽ đảm bảo hiệu quả xóa xăm và bảo vệ da tránh bị tổn thương do hóa chất độc hại. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên dùng loại dung dịch nào thì dưới đây là 4 gợi ý của chúng tôi:

Dung dịch xoá xăm lông mày Cslab

Dung dịch xóa xăm Cslab tới từ Hàn Quốc nhận được nhiều review tích cực về hiệu quả. Sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Mực xăm trên những cặp lông mày lâu năm có thể mờ đi 40% hoặc 50% sau lần thực hiện đầu tiên.

Giá sản phẩm tham khảo: 300.000 – 380.000 VNĐ

Dung dịch xóa xăm Cslab tới từ Hàn Quốc đã được kiểm chứng an toàn

Dung dịch xóa xăm Cslab tới từ Hàn Quốc đã được kiểm chứng an toàn

Dung dịch xoá xăm lông mày Color Lift

Dung dịch Color Lift có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo yêu cầu về mặt chất lượng. Color Lift dùng cho người mới xăm lông mày hoặc đã xăm lâu năm.

Sau 2 – 3 lần sử dụng, mực xăm sẽ mờ đi đáng kể mà không làm chai hoặc tổn thương da. Chu kỳ được quy định cho mỗi lần xóa xăm xăm bằng Color Lift là 3 lần/ tuần.

Nguyên lý hoạt động của Color Lift là hút và đẩy mực xăm lên bề mặt da. Đồng thời, các hoạt chất hóa học trong Color Lift sẽ đẩy nhanh quá trình thay da sinh học giúp màu mực nhạt đi.

Giá sản phẩm tham khảo: 1.600.000 – 1.800.000 VNĐ

Dung dịch xóa xăm Color Lift có nguồn gốc từ Hoa Kỳ

Dung dịch xóa xăm Color Lift có nguồn gốc từ Hoa Kỳ

Dung dịch xoá xăm lông mày Rejuvi

Theo như nhiều review, Rejuvi là sản phẩm xóa xăm tới từ Hoa Kỳ được FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Các hoạt chất trong Rejuvi không gây kích ứng da, không để lại sẹo sau khi tẩy mực xăm.

Một lần thực hiện kéo dài 30 phút, để xóa triệt để mực xăm cần thực hiện 3 đến 6 lần. Khoảng thời gian giữa mỗi lần xóa xăm từ 4 đến 6 tuần,. Bạn không nên lạm dụng sản phẩm vì có thể khiến da bị tổn thương. Dung dịch Rejuvi có thể xóa màu da hoặc màu trắng, không gây rụng lông mày nên chị em hoàn toàn an tâm sử dụng.

Giá sản phẩm tham khảo: 3.500.000 – 3.950.000 VNĐ

Các hoạt chất trong Rejuvi không gây kích ứng da

Các hoạt chất trong Rejuvi không gây kích ứng da

Dung dịch xoá xăm lông mày NPM

Đối với mực xăm lông màu màu xanh, hoặc nâu đồng thì có thể tham khảo cách xóa xăm lông mày bằng dung dịch NPM. Sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ nên đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe theo quy định của tổ chức FDA.

Các hóa chất trong NPM đảm bảo không làm tổn thương da cũng như là không làm rụng lông. Để xóa triệt để, bạn cần thực hiện 2 đến 3 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 4 tuần.

Giá sản phẩm tham khảo: 4.000.000 VNĐ

Dung dịch xóa xăm NPM không làm rụng lông mày

Dung dịch xóa xăm NPM không làm rụng lông mày

Hướng dẫn cách xóa xăm lông mày bằng dung dịch an toàn

Cách xóa xăm lông mày bằng dung dịch có thể thực hiện tại nhà hoặc các spa. Mỗi cách sẽ có những ưu và nhược điểm riêng như sau:

Xóa xăm lông mày theo cách thủ công tại nhà

Xóa xăm lông mày thủ công tại nhà giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Cách thức thực hiện cũng không quá phức tạp, bạn làm theo như sau:

 1. Dùng nước ấm làm sạch vùng lông mày cần xóa xăm.
 2. Cho 2 – 3 giọt dung dịch xóa xăm vào chén sạch, đổ thêm vài giọt mực màu da vào.
 3. Dùng tăm bông trộn đều hỗn hợp lên rồi thoa lên lông mày.
 4. Ủ lông mày trong 15 đến 20 phút rồi dùng nước sạch vệ sinh lại lông mày.

Thời gian xóa xăm nhanh hay chậm tùy vào từng loại dung dịch xóa xăm và tuổi thọ của mực xăm. Để đạt được hiệu quả, bạn cần thực hiện trong thời gian dài theo đúng hướng dẫn. Ngoài ra, mặt hạn chế của phương pháp này là bạn có thể pha dung dịch không chuẩn khiến thời gian tẩy mực xăm lâu hơn.

Xóa xăm lông mày tại nhà cần thực hiện trong thời gian dài

Xóa xăm lông mày tại nhà cần thực hiện trong thời gian dài

Xóa xăm lông mày bằng dung dịch tại spa

Ưu điểm của việc xóa xăm lông mày bằng dung dịch tại spa là thời gian ngắn, hiệu quả cao. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình xóa xăm, chuyên viên sẽ nhanh chóng xử lý. Thêm vào đó, quy trình tẩy mực xăm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đảm bảo không làm tổn thương da như sau:

 • Kiểm tra chân mày cẩn thận trước khi xóa xăm
 • Dùng dung dịch đặc biệt vệ sinh lông mày
 • Sử dụng máy hút mực xăm rồi phun dung dịch xóa xăm lên lông mày
 • Chờ khoảng 20 phút tới khi mực xăm khô lại và bong ra thì dùng dung dịch vệ sinh sạch lông mày

Khi thực hiện xong, chuyên viên sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để lông mày mau lành lại. Đồng thời, spa sẽ lên lịch xóa xăm buổi tiếp theo cho bạn.

Xóa xăm bằng phương pháp hút và đẩy mực tại spa

Xóa xăm bằng phương pháp hút và đẩy mực tại spa

Một số lưu ý khi xóa xăm lông mày bằng dung dịch

Để phương pháp xóa xăm lông mày bằng dung dịch đem lại hiệu quả tốt, bạn cần lưu ý một số việc sau:

 • Mua dung dịch xóa xăm lông mày chất lượng tại những cơ sở uy tín
 • Chọn những loại dung dịch phù hợp với cơ địa để tránh kích ứng
 • Thực hiện đúng quy trình xóa xăm, không lạm dụng dung dịch
 • Vệ lông mày sạch sẽ để giảm thiểu nhiễm khuẩn

Qua bài viết này, hy vọng bạn có thể thực hiện cách xóa xăm lông mày bằng dung dịch hiệu quả. Để đạt được kết quả nhanh hơn và hạn chế tổn thương, bạn có thể tới các cơ sở làm đẹp để được tư vấn và xử lý mực xăm.

Tham khảo thêm các phương pháp xoá xăm lông mày khác: