Sở hữu một đôi môi gợi cảm, quyến rũ luôn là niềm mong ước của hàng nghìn chị em. Chính vì thế, họ đã áp dụng những cách làm môi trái tim để đạt hiệu quả như mong đợi. Bài viết sau đây, Phun xăm chuyên nghiệp sẽ cung cấp đến bạn thông tin một số cách thực hiện an toàn, hiệu quả chi tiết nhất.

Những cách làm môi trái tim đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà

Những cách làm môi trái tim đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà

Cách làm môi trái tim tại nhà

Sở hữu một đôi môi hình trái tim đầy gợi cảm không còn quá khó với nhiều chị em. Dưới đây là 3 cách tạo môi trái tim tại nhà vô cùng đơn giản, chị em có thể tham khảo:

Cách massage để có môi trái tim

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn phương pháp massage để có môi trái tim ngay tại nhà mà không cần phẫu thuật. Sau đây là cách làm môi trái tim bằng cách massage, mời bạn cùng tham khảo:

 • Đầu tiên, bạn hãy sử dụng ngón trỏ và ngón cái để nhéo nhẹ phần viền môi.
 • Kế tiếp, bạn hãy vuốt phần môi trên theo đường chéo trong 2 phút.
 • Chụm hai ngón trỏ thành hình chữ V rồi vuốt môi dưới theo đường chéo từ dưới lên trên.
 • Lặp lại nhiều lần và thoa son dưỡng cho môi.

Để đạt hiệu quả nhanh chóng, bạn nên kiên trì massage môi trong khoảng 2 tháng. Việc xoa bóp môi thường xuyên sẽ giúp môi thành hình trái tim cũng như ngăn ngừa tình trạng môi bị thô ráp. Đây là cách có môi trái tim đơn giản mà bất cứ chị em nào cũng đều có thể thực hiện thành công.

Lựa chọn phương pháp massage để có môi trái tim ngay tại nhà

Lựa chọn phương pháp massage để có môi trái tim ngay tại nhà

Cách làm môi trái tim bằng dây thun

Bên cạnh cách massage để làm môi trái tim, bạn cũng có thể sử dụng dây thun để định hình dáng môi. Đây là cách làm môi trái tim tại nhà đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà. Theo chuyên gia, cách làm hình trái tim bằng dây thun để tạo hình môi rất đơn giản, bạn chỉ cần buộc dây thun xung quanh môi trong khoảng 2 – 3 phút là đã có thể tạo hình trái tim cho môi.

Sử dụng dây thun để định hình dáng môi

Sử dụng dây thun để định hình dáng môi

Tạo môi trái tim bằng thủ thuật trang điểm

 Ngoài cách làm hình trái tim bằng dây thun để tạo hình nhanh chóng, chị em có thể áp dụng những thủ thuật trang điểm. Đây là một trong những phương pháp đơn giản nhất, giúp chị em đạt hiệu quả như mong đợi. Trước khi thực hiện phương pháp này, bạn nên chuẩn bị những vật dụng sau đây: son kẻ viền môi, kem che khuyết điểm, son bóng, son màu, cushion, miếng mút dặm phấn.

Cách thực hiện

 • Đầu tiên, bạn hãy tẩy tế bào chết cho môi và thoa son dưỡng để môi có độ đàn hồi tốt hơn.
 • Sau đó, bạn hãy kẻ viền môi và tô son đậm một cách liền mạch, không đứt quãng để tạo khuôn môi trái tim.
 • Sử dụng kem che khuyết điểm để phủ lên khu vực không nằm trong khuôn môi.
 • Thoa một lớp cushion vào lòng môi để son lên màu đẹp, đúng chuẩn hơn.
 • Dùng son bóng để tô nhẹ lên môi nhằm tạo hiệu ứng cho môi.
 • Cuối cùng, tô son màu lên môi.

Với các bước hướng dẫn cách tạo môi trái tim tại nhà trên, bạn chỉ cần mất khoảng 5 – 10 phút là đã có thể tạo hình môi trái tim và trở nên tự tin, nổi bật hơn.

Áp dụng những thủ thuật trang điểm để tạo môi trái tim

Áp dụng những thủ thuật trang điểm để tạo môi trái tim

Sử dụng công cụ tạo khuôn môi để tạo môi trái tim

Nếu như bạn không biết cách trang điểm cũng như không có thời gian để massage môi thì có thể sử dụng công cụ tạo khuôn môi. Dụng cụ này có tác dụng định hình dáng môi và tạo đường hằn môi một cách nhanh chóng.

Những sản phẩm này được thiết kế bằng chất liệu silicon an toàn, cao cấp nên không gây ra bất kỳ sự đau đớn nào cho đôi môi của chị em. Theo chuyên gia, bạn nên dùng dụng cụ này trong khoảng 20 – 30 phút/ngày và kiên trì sử dụng suốt 1 tháng để đạt hiệu quả như mong muốn. Cách có môi trái tim bằng khuôn tạo hình cũng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay vì dễ thao tác.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn hãy vệ sinh răng miệng và gắn dụng cụ tạo khuôn môi lên miệng.
 • Tháo dụng cụ ra khỏi miệng sau khoảng 20 phút.
 • Vệ sinh dụng cụ bằng nước muối sinh lý.
Sử dụng công cụ tạo khuôn môi để tạo môi trái tim

Sử dụng công cụ tạo khuôn môi để tạo môi trái tim

Cách làm môi trái tim bằng phương pháp thẩm mỹ

Bên cạnh những thủ thuật tạo hình môi trái tim ngay tại nhà thì bạn còn có thể sử dụng một số phương pháp tạo hình qua sự can thiệp của thẩm mỹ. Cách làm môi trái tim bằng phương pháp thẩm mỹ sẽ giúp bạn duy trì khuôn dáng môi lâu hơn, cụ thể:

Tiêm filler môi trái tim

Đây cũng là một trong những cách tạo môi trái tim an toàn, hiệu quả nhất. Tiêm filler giúp chị em cải thiện hoàn toàn những khuyết điểm của môi và giúp đôi môi căng mọng, quyến rũ hơn. Nhìn chung thì cách để có môi trái tim bằng việc tiêm filler cũng rất phổ biến khi không hề có sự can thiệp của dao kéo.

Tuy nhiên, bạn nên thực hiện tiêm filler tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để phòng tránh những rủi ro nghiêm trọng. Bởi lẽ, những cơ sở thẩm mỹ hoạt động “chui” thường cung cấp filler không rõ xuất xứ cũng như có thể gây ra nhiều biến chứng cho khách hàng.

Tiêm filler giúp chị em cải thiện hoàn toàn những khuyết điểm của môi

Tiêm filler giúp chị em cải thiện hoàn toàn những khuyết điểm của môi

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim

Ngoài những phương pháp kể trên, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại trung tâm thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả vĩnh viễn cho chị em và giúp họ khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của mình. Đây được đánh giá là cách để có môi trái tim an toàn và đáng trải nghiệm nhất hiện nay.

Sau khi thực hiện phẫu thuật, phái đẹp cần chú ý đến chế độ chăm sóc hậu phẫu và chế độ dinh dưỡng để phòng tránh những rủi ro nghiêm trọng.

Lựa chọn dịch vụ phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại trung tâm thẩm mỹ

Lựa chọn dịch vụ phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại trung tâm thẩm mỹ

So sánh 2 cách làm môi trái tim tự nhiên và thẩm mỹ

Nhìn chung thì tạo hình môi trái tim bằng phương pháp tự nhiên hay thẩm mỹ đều mang đến cho bạn một đôi môi gợi cảm. Tuy nhiên nếu nhìn nhận một cách chi tiết thì mỗi phương pháp sẽ có những ưu, nhược điểm riêng như sau:

So sánh ưu nhược điểm làm môi trái tim tự nhiên và thẩm mỹ

So sánh ưu nhược điểm làm môi trái tim tự nhiên và thẩm mỹ

  Phương pháp tự nhiên Phương pháp thẩm mỹ
Ưu điểm tạo hình môi trái tim ●       Có thể thực hiện ngay tại nhà.

●       Không tốn nhiều chi phí.

●       Không đau rát, không xâm lấn da.

●       Không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

●       Hiệu quả ngay lập tức.

●       Khuôn môi được cố định trong thời gian dài.

●       Dáng môi trái tim được tạo hình chuẩn.

●       Thao tác tạo hình đơn giản, nhanh chóng.

 

Nhược điểm tạo hình môi trái tim ●       Chỉ mang lại kết quả tạm thời.

●       Cần thực hiện thường xuyên.

●       Kết quả không như mong đợi

●       Tốn nhiều chi phí.

●       Cần thời gian để môi phục hồi.

●       Cần kiêng cử sau khi thẩm mỹ.

●       Dễ biến chứng nếu tay nghề bác sĩ yếu kém.

Bảng so sánh ưu, nhược điểm tạo hình môi trái tim qua 2 phương pháp tự nhiên và thẩm mỹ chắc chắn sẽ giúp chị em dễ dàng đưa ra quyết định. Hy vọng bạn sẽ chọn được phương pháp tạo hình môi phù hợp nhất với mình.

Nên chọn cách làm môi trái tim tự nhiên hay phẫu thuật?

Cách để có môi trái tim tại nhà bằng phương pháp tự nhiên mặc dù không tốn kém chi phí, tuy nhiên kết quả mang lại thực sự không hiệu quả. Ngoài ra bạn cần phải thực hiện duy trì trong suốt thời gian dài, tốn nhiều thời gian. Vì vậy nếu muốn sở hữu đôi môi trái tim căng mọng, gợi cảm nhanh nhất thì bạn nên sử dụng phương pháp thẩm mỹ.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm cách để có môi trái tim tại nhà tạm thời thì có thể áp dụng các thủ thuật tự nhiên, dễ thực hiện. Ngược lại nếu bạn muốn giữ hình dáng môi trái tim lâu hơn, với dáng môi chuẩn thì nên chọn phương pháp thẩm mỹ.

Nên chọn lựa làm môi trái tim phương pháp tự nhiên hay thẩm mỹ

Nên chọn lựa làm môi trái tim phương pháp tự nhiên hay thẩm mỹ

Với công nghệ hiện đại, các chuyên gia sẽ giúp bạn tạo hình được đôi môi chuẩn đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo đường cong cho môi trên kết hợp với nhấn nhân trung để đường cong được tự nhiên, làm khuôn môi trở nên sắc sảo. Cuối cùng các bác sĩ sẽ cân chỉnh môi dưới bằng việc thu hẹp hoặc mở rộng để cân đối với môi trên tạo hình trái tim hoàn hảo.

Những cách làm môi trái tim đã giúp chị em cải thiện những khuyết điểm của môi như viền môi không rõ hay môi mỏng. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về những dịch vụ làm môi trái tim thì hãy tham khảo ngay dịch vụ của SeoulSpa.Vn bằng cách liên hệ hotline 1800 3333!