Khi lựa chọn địa chỉ khám da, làm đẹp thì trình độ bác sĩ là một yếu tố quan trọng mà khách hàng luôn muốn tìm hiểu. Hiện nay, bác sĩ Trương Linh của Seoul Center đang được biết đến là một trong những chuyên gia uy tín, nổi tiếng hàng đầu tại khu vực TP HCM.

Giới thiệu về bác sĩ da liễu Trương Linh

Nhắc tới những tên tuổi nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ da tại TP HCM hiện nay thì không thể bỏ qua bác sĩ Trương Linh của Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center.

Học vấn và bằng cấp

Bác sĩ Trương Linh không chỉ là vị chuyên gia được khách hàng tin tưởng mà còn là người thầy, người tiền bối lão luyện với rất nhiều bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn giá trị. Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa, ông tiếp tục trau dồi chuyên môn với các bằng cấp như:

 • Chứng chỉ Điều trị cơ bản và nâng cao các bệnh lý về da: Tham gia thăm khám, điều trị các vấn đề của làn da ở cả trẻ em và người lớn.
 • Chứng chỉ Chuyên sâu Khoa Da liễu: Chứng chỉ điều trị chuyên sâu các vấn đề liên quan đến da, tóc, móng, niêm mạc,…
 • Chứng chỉ Laser và Ánh sáng trong Da liễu: Bác sĩ được đào tạo và được cấp phép hành nghề với những liệu trình điều trị da liễu bằng ánh sáng công nghệ cao.
 • Chứng chỉ Đào tạo liên tục về Mụn trứng cá, Bệnh da, Rối loạn sắc tố: Điều trị cho các tình trạng mụn, viêm, nấm, các vấn đề sắc tố da, ung thư da,…
 • Chứng chỉ Khám và Điều trị Chuyên sâu về Da: Bác sĩ có khả năng điều trị chuyên sâu những vấn đề da nghiêm trọng như lão hóa, viêm nhiễm, sắc tố cơ địa, ung thư da, bạch biến,…
Bác sĩ Trương Linh đạt được rất nhiều chứng chỉ chuyên môn giá trị

Bác sĩ Trương Linh đạt được rất nhiều chứng chỉ chuyên môn giá trị

Thế mạnh chuyên môn

Bác sĩ Trương Linh là chuyên gia nổi tiếng về chuyên môn và độ “mát tay” trong lĩnh vực điều trị da liễu cho cả nam và nữ, cả người lớn và trẻ em. Các thế mạnh chuyên môn của bác sĩ có thể kể đến như:

 • Thăm khám và điều trị dứt điểm các bệnh như viêm da, nấm da do nhiều nguyên nhân khác nhau.
 • Điều trị ung thư da, viêm da cơ địa, các bệnh lý da bẩm sinh.
 • Điều trị các loại mụn, sẹo mụn và khắc phục tổn thương da do mụn.
 • Điều trị, trẻ hóa và làm đẹp da bằng công nghệ ánh sáng tiên tiến.
 • Trị các bệnh ngoài da như vảy nến, phát ban, dị ứng, mẩn đỏ, hắc lào,…
 • Khắc phục các tổn thương về cấu trúc, sắc tố da.
 • Dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc da mặt, da body.

Quá trình công tác của bác sĩ Trương Linh

Với nhiều năm kinh nghiệm về chuyên khoa da liễu, bác sĩ Trương Linh hiện đang là một trong những chuyên gia được khách hàng tin tưởng hàng đầu. Trước khi trở thành chuyên gia cao cấp tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center, bác sĩ Trương Linh đã có tới 28 năm kinh nghiệm làm việc tại Trung tâm Da liễu Thừa Thiên Huế.

Trong suốt quá trình làm nghề, bác sĩ đã gặp và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân, xử lý dứt điểm rất nhiều vấn đề da liễu từ đơn giản tới phức tạp. Bên cạnh đó, ông cũng đã có 6 năm công tác trong cương vị Phó giám đốc Chuyên môn tại Bệnh Viện Da Liễu tỉnh Thừa Thiên Huế. với vị trí và được rất nhiều đồng nghiệp, bệnh nhân kính trọng. Bác sĩ cũng tham gia nhiều hội thảo, công trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu về da liễu trong vai trò chuyên gia, cố vấn cao cấp.

Bác sĩ Trương Linh trong công việc là người như thế nào?

Bác sĩ Trương Linh được cả khách hàng và các đồng nghiệp tôn trọng không chỉ bởi chuyên môn vững chắc mà còn bởi thái độ làm nghề đáng kính. Đối với bệnh nhân, bác sĩ luôn ân cần, tận tâm, chu đáo. Bác sĩ luôn đặt hết tâm huyết vào từng liệu trình điều trị cho dù đó là các ca bệnh đơn giản hay phức tạp.

Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bác sĩ Trương Linh được nhận xét là một vị tiền bối, một người thầy mẫu mực. Bác sĩ luôn hỗ trợ hết mình, chia sẻ kinh nghiệm, đưa ra lời tư vấn để những hậu bối có thể hoàn thành tốt công việc. Bên cạnh đó, bác sĩ Linh cũng luôn lan tỏa tinh thần y đức và lòng yêu nghề tới thế hệ bác sĩ trẻ, nhằm mang lại giá trị thẩm mỹ tốt đẹp nhất tới cho mọi khách hàng.

Hy vọng rằng với những thông tin vừa rồi có thể giúp bạn đọc hiểu thêm bác sĩ Trương Linh cũng như chất lượng của đội ngũ chuyên gia tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Hãy liên hệ và đặt lịch ngay để nhận được chi phí chăm sóc da ưu đãi  và điều trị với bác sĩ Trương Linh!