Sở hữu danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” được bình chọn vào 9/2019 do nhà nước trao tặng, bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa luôn cố gắng để chứng minh những đóng góp nổi bật của mình trong nghề. Bác sĩ là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, giàu nhiệt huyết và luôn đổi mới để bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới.

Bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa là một trong những bậc thầy của ngành thẩm mỹ làm đẹp

Khi nhắc đến đội ngũ y bác sĩ tại Công ty Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế SeoulCenter.vn nói riêng và trong toàn ngành thẩm mỹ làm đẹp nói chung, ít ai không biết đến danh tiếng của bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, bác sĩ Khoa đã từng thực hiện qua rất nhiều trường hợp khác nhau nhằm khắc phục các khuyết điểm trên cả khuôn mặt và sắc vóc cho các khách hàng điều trị tại đây.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa trưởng khoa thẩm mỹ tại SeoulCenter.vn

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa trưởng khoa thẩm mỹ tại SeoulCenter.vn

Bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa hiện đang là Trưởng Khoa Thẩm Mỹ tại Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn. Ông từng tu nghiệp trong một khoảng thời gian dài tại đất nước Pháp.

Không chỉ dừng lại ở đó, bác sĩ Khoa cũng thường xuyên đóng vai trò đào tạo chuyên môn nội bộ cho đội ngũ y bác sĩ của SeoulCenter.Vn bằng cách tổ chức các buổi tập huấn, hỗ trợ tiếp cận và đào tạo những công nghệ, ứng dụng làm đẹp hiện đại, tiên tiến trong thẩm mỹ làm đẹp trên khắp thế giới.

Ngoài việc đóng vai trò là một bác sĩ chuyên điều trị các vấn đề về thẩm mỹ làm đẹp, bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa còn đóng vai trò là giảng viên chuyên đào tạo cho bệnh viện Da liễu TP.HCM. Bác sĩ Khoa là bậc thầy của rất nhiều bác sĩ giỏi và có tiếng tăm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp ở Việt Nam.

Sau nhiều năm cống hiến và nỗ lực, vào năm 2019 bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa đã được Nhà nước trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” lần thứ 13. Đây được xem là một trong những danh hiệu cao quý bậc nhất và chỉ được trao cho những cá nhân có nhiều đóng góp đóng vai trò quan trọng cho sự nghiệp và sự phát triển của y học cũng như ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam.

Bác sĩ Khoa sở hữu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

Bác sĩ Khoa sở hữu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

Cái tâm trong nghề thể hiện cái tầm của người bác sĩ

Hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp trong suốt hơn 30 năm, bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa luôn giữ đúng cương vị của mình như một bác sĩ với đức tính “Lương y như từ mẫu”. Ngoài việc đặt cái tâm và làm việc đúng trên cương vị đạo đức của mình, bác sĩ Khoa luôn chú ý quan tâm đến sự an toàn, chất lượng và hiệu quả của quá trình làm đẹp mang đến cho khách hàng.

Có lẽ với một người bác sĩ không riêng gì bác sĩ chăm sóc sức khỏe mà bác sĩ thẩm mỹ làm đẹp, điều quan trọng nhất vẫn là cái tâm trong nghề. Chỉ khi sở hữu đức tính quý giá này mới có thể đảm bảo mang đến hiệu quả và chất lượng trong mỗi quy trình điều trị nhằm khắc phục khuyết điểm, mang lại vẻ đẹp cho khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa từng chia sẻ rằng ông muốn thực hiện những cuộc thẩm mỹ làm đẹp cho làn da bằng cách ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện cao nhất. Tuy nhiên đây không phải là thứ cao cấp và đắt tiền, bác sĩ muốn biến chúng trở thành những công nghệ bình dân để trở nên dễ dàng hơn trong việc tiếp cận đến tất cả mọi người có nhu cầu làm đẹp.

Bác sĩ luôn học hỏi và cập nhật xu hướng làm đẹp tiên tiến vào thẩm mỹ

Bác sĩ luôn học hỏi và cập nhật xu hướng làm đẹp tiên tiến vào thẩm mỹ

Để thực hiện được mục tiêu này, bác sĩ đã không ngừng học hỏi, cập nhật những phương pháp làm đẹp, những công nghệ hiện đại từ các nước phát triển để giúp công nghệ làm đẹp dễ dàng tiếp cận hơn với thẩm mỹ.

Sở hữu trình độ chuyên môn vững và kiến thức rộng rãi

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa đã hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ hơn 30 năm. Bác sĩ làm việc với một thái độ hoàn toàn nghiêm túc, mặc dù có kinh nghiệm dày dặn trong nghề nhưng bác sĩ Khoa chưa từng “ỷ lại” hoặc dửng dưng trong bất kỳ trường hợp làm đẹp nào cả.

Bác sĩ Khoa đã hoàn thiện được rất nhiều trường hợp nhằm cải thiện khuyết điểm cho hàng trăm nghìn khách hàng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt và sắc vóc. Những trường hợp này, bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám để đưa ra lời khuyên cũng như hướng điều trị tối ưu nhất giúp khách hàng vượt qua những mặc cảm và tự ti hằng ngày.

Bác sĩ Khoa luôn tận tâm và nhiệt huyết với nghề

Bác sĩ Khoa luôn tận tâm và nhiệt huyết với nghề

Mỗi một khách hàng khi tìm đến sự điều trị của Bác sĩ Khoa đều sở hữu những vấn đề mang đặc điểm khác nhau về mặt kết cấu của gương mặt, vóc dáng.Sau khi trải qua quá trình thăm khám cụ thể, đưa ra những tư vấn chi tiết, Bác sĩ Khoa sẽ chỉ định phương pháp thẩm mỹ phù hợp và hiệu quả nhất dành riêng từng trường hợp. Do sự nhiệt tình và tận tâm này nên khách hàng đều đạt được kết quả đáng mong đợi trong khi thời gian điều trị tối ưu nhất có thể.

Những điểm tuyệt vời như trình độ chuyên môn cao, tận tâm hết mực với ngành thẩm mỹ làm đẹp là những điều đặc trưng của bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa mà ít người có thể đạt được. Đây là yếu tố xây dựng uy tín, giúp cho khách hàng luôn yêu quý Bác sĩ Khoa và quyết định lựa chọn SeoulCenter.vn trở thành ưu tiên hàng đầu khi tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ làm đẹp chất lượng cao trong thời buổi hiện nay.

Vị trí hiện tại trong ngành thẩm mỹ

Bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa là nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tại bệnh viện Da Liễu Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện bác sĩ đang là trưởng khoa Thẩm Mỹ tại bệnh viện Thẩm Mỹ Quốc tế SeoulCenter.vn,  đồng thời là Giảng viên thỉnh giảng tại Trường đào tạo làm đẹp Quốc tế Seoul Academy và đóng vai trò cố vấn chuyên môn của hệ thống làm đẹp 45 chi nhánh thuộc Seoul Spa.

Bác sĩ Khoa là giảng viên thỉnh giảng tại Seoul Academy & cố vấn chuyên môn cho hệ thống 45 chi nhánh làm đẹp tại Seoul Spa

Bác sĩ Khoa là giảng viên thỉnh giảng tại Seoul Academy & cố vấn chuyên môn cho hệ thống 45 chi nhánh làm đẹp tại Seoul Spa

Với những thông tin mà Phun Xăm Chuyên Nghiệp vừa chia sẻ về bác sĩ Khoa, chắc chắn mọi khách hàng đều nhận thấy được sự nhiệt huyết với nghề, đi cùng với đó là kinh nghiệm lâu năm và giàu thành tích. Bác sĩ CKII.Nguyễn Kim Khoa luôn là tấm gương sáng dành cho đội ngũ y bác sĩ  thẩm mỹ làm đẹp tại SeoulCenter.Vn để học hỏi, hướng tới nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất!