Thời gian gần đây đã và đang xuất hiện rất nhiều thông tin về thương hiệu SeoulSpa.Vn đổi tên thành Seoul Center. Tại sao SeoulSpa.Vn lại đổi tên thành Seoul Center, có sự thay đổi gì về loại hình dịch vụ, quyền lợi của khách hàng trước đó hay không? Đáp án sẽ có ngay trong bài viết sau đây, khám phá ngay!

Thông báo đổi thương hiệu từ Seoul Spa thành Seoul Center

Thông báo đổi thương hiệu từ Seoul Spa thành Seoul Center

Vì sao thương hiệu SeoulSpa.Vn đổi tên thành Seoul Center?

Có rất nhiều khách hàng đã và đang thắc mắc về thông tin thương hiệu SeoulSpa.Vn đổi tên thành Seoul Center, liệu đây có phải là một cách để tránh khỏi những tin đồn bất lợi xoay quanh hệ thống thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn hay không? Câu trả lời chắc chắn là không, bởi thực tế đây là bước chuyển mình mạnh mẽ của SeoulSpa.Vn với sứ mệnh và tôn chỉ hoạt động hoàn toàn mới.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Seoul Center tại các chi nhánh

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Seoul Center tại các chi nhánh

Nhu cầu thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp hiện nay đã dần trở nên phổ biến, tạo điều kiện cho các thương hiệu cung cấp dịch vụ làm đẹp phát triển mạnh mẽ hơn. Ban lãnh đạo xác định đây chính là thời điểm thích hợp để tái định vị thương hiệu, đưa SeoulSpa.Vn hợp nhất về một hệ thống duy nhất là Thẩm mỹ viện Seoul Center.

Trong những năm qua, thương hiệu Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã xây dựng được hệ thống hơn 50 chi nhánh trên khắp toàn quốc, trở thành đơn vị dẫn đầu về số lượng cũng như quy mô tổ chức. Tuy nhiên, đây cũng là một vấn đề khi xuất hiện quá nhiều thông tin về mức giá dịch vụ, công nghệ áp dụng trong điều trị hay thậm chí là chính sách chăm sóc khách hàng giữa các chi nhánh khác nhau.

Năm 2023, hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chính thức tiến hành tái định vị toàn bộ hệ thống, chuyển đổi nhận diện thương hiệu thành Seoul Center. Quy trình tái định vị hướng tới mục tiêu nâng cấp toàn bộ cơ sở vật chất, dịch vụ cũng như tăng nhận diện thương hiệu Seoul Center tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Seoul Center – Thay đổi nhằm nâng tầm dịch vụ

Quá trình tái định vị thương hiệu thành Seoul Center được truyền đạt cực kỳ rõ ràng thông qua các hoạt động truyền thông, họp báo, quảng cáo và tiếp thị trực tiếp tại 50 chi nhánh trên khắp toàn quốc. Đây là cột mốc cực kỳ quan trọng, đánh dấu quá trình phát triển mạnh mẽ khi toàn bộ hệ thống hơn 50 chi nhánh được thống nhất về một thương hiệu duy nhất là Thẩm mỹ viện Seoul Center.

Quy trình nâng tầm dịch vụ của Seoul Center được thể hiện tương đối rõ ràng với hàng loạt tiện ích về dịch vụ làm đẹp, máy móc và công nghệ. Đây không chỉ là những yếu tố giúp nâng cao hiệu quả trị liệu thẩm mỹ mà còn là phương pháp thích hợp để tối ưu hóa lợi ích nhận được, đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Ứng dụng các liệu trình làm đẹp công nghệ mới tại Seoul Center

Ứng dụng các liệu trình làm đẹp công nghệ mới tại Seoul Center

Không dừng lại ở đó, Thẩm mỹ viện Seoul Center công bố hàng loạt công nghệ làm đẹp mới nhất trên thị trường, hợp tác toàn diện với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Theo đuổi mục tiêu nâng tầm dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp toàn diện, giúp khách hàng trải nghiệm hơn 200 loại hình dịch vụ khi lựa chọn thẩm mỹ viện Seoul Center.

Bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới

Trong quá trình nâng tầm dịch vụ, hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Center cũng đồng thời tiến hành Update Logo mới cho toàn bộ các chi nhánh. Điều này cho thấy mục tiêu thống nhất thương hiệu trên toàn bộ hệ thống hơn 50 chi nhánh trên khắp toàn quốc của Seoul Center.

Seoul Center tái định vị thương hiệu và công bố Logo mới

Seoul Center tái định vị thương hiệu và công bố Logo mới

Có thể nói rằng Logo mới là sự kết hợp độc đáo giữa hình tượng cánh bướm và phần tên thương hiệu Seoul Center. Thể hiện sự hài hòa tinh tế, cộng hưởng của cái đẹp thẩm mỹ và an toàn chuẩn y khoa. Cùng với đó là khát vọng vươn mình, phá vỡ mọi áp đặt theo quy chuẩn thẩm mỹ truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp cá tính, bản lĩnh và đầy quyền lực. 

Bằng chính chuyên môn, sự nhiệt huyết tận sâu thẳm trái tim, chúng tôi cung cấp dịch vụ bằng sự chân thành, chia sẻ và lan tỏa những giá trị tích cực nhất về Chân – Thiện – Mỹ đến khách hàng, xã hội và trong chính hệ thống hiện tại. Một lần nữa, Logo Seoul Center mới đại diện cho sự lột xác, là kết quả sau hành trình phá kén để hoàn thiện mình, thay đổi để khác biệt, hướng tới mục tiêu phụng sự từ tâm.

Phụng sự từ tâm – Sứ mệnh mới của Seoul Center

Bên cạnh quá trình tái định vị thương hiệu, Ban lãnh đạo Thẩm mỹ viện Seoul Center còn nâng tầm nhận thức cho toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên đã và đang làm việc tại hệ thống với sứ mệnh Phụng sự từ tâm.

Phụng Sự Từ Tâm là Sứ mệnh mới tại hệ thống Seoul Center

Phụng Sự Từ Tâm là Sứ mệnh mới tại hệ thống Seoul Center

Thẩm mỹ viện Seoul Center luôn mang tâm thế và sứ mệnh của một trong những thương hiệu thẩm mỹ và làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Phụng sự từ tâm không chỉ là một câu nói đẹp mà còn thể hiện rõ tôn chỉ khách hàng luôn là trọng tâm được ưu tiên hàng đầu. Seoul Center luôn nỗ lực không ngừng để cập nhật những công nghệ làm đẹp tốt nhất trên thị trường nhằm đem đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Thông qua đó để đáp ứng được niềm tin, phụng sự tạo nên giá trị tiên phong, kiến tạo thêm các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, nâng cao chất lượng phục vụ. Trên hết, Thẩm mỹ viện Seoul Center hứa hẹn sẽ nâng cao vị thế thương hiệu, đồng hành với khách hàng trên hành trình trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình trong tương lai.

Một lần nữa Phun Xăm Chuyên Nghiệp phải khẳng định, hệ thống Thẩm mỹ viện Seoul Center đã và đang tiến hành nâng tầm thương hiệu để cung cấp dịch vụ tốt hơn, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam. Rất mong quý khách hàng vẫn sẽ tiếp tục yêu quý và lựa chọn Seoul Center, cùng đồng hành và phát triển trong tương lai.