Nội Thất Điểm Nhấn có tốt không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi đang có dự định lựa chọn đơn vị này để thiết kế và thi công. Cùng phunxamchuyennghiep.net đánh giá chất lượng và dịch vụ của Nội Thất Điểm Nhấn cụ thể qua bài viết sau, qua đó sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất.  

Nội Thất Điểm Nhấn có tốt không?

Nội Thất Điểm Nhấn ra đời với sứ mệnh “Kiến tạo không gian Việt”, đơn vị đã đưa ra những ý tưởng, giải pháp hoàn hảo nhằm mang đến những công trình kiến trúc nội thất – ngoại thất nhà ở và lĩnh vực showroom, cửa hàng, spa đảm bảo chất lượng, có giá trị thẩm mỹ cao. Đội ngũ kiến trúc sư của Nội Thất Điểm Nhấn có kinh nghiệm lâu năm, cùng với hệ thống máy móc hiện đại sẽ tạo ra những món đồ nội thất đẹp, có tính ứng dụng cao, không “trùng lặp” trên thị trường. 

Đặc biệt, trong tháng 6 vừa qua, Nội Thất Điểm Nhấn đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023”. Sự kiện này đã khẳng định được vị thế của Nội Thất Điểm Nhấn trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất trên thị trường Việt Nam.

Nội Thất Điểm Nhấn có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất 

Nội Thất Điểm Nhấn có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất

Các dịch vụ tại Nội Thất Điểm Nhấn

Nội Thất Điểm Nhấn cung cấp đa dạng các dịch vụ thiết kế – thi công nội thất trong các công trình xây dựng. Cụ thể gồm: 

Thiết kế kiến trúc

Đây là dịch vụ chính của Nội Thất Điểm Nhấn với 1000+ dự án thiết kế nội thất đã thành công. Những dịch vụ tiêu biểu của Nội Thất Điểm Nhấn gồm: Thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng bếp, thiết kế nội thất spa, thiết kế nội thất văn phòng… 

Thiết kế nội thất

Đội ngũ chuyên gia tại Nội Thất Điểm Nhấn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sẽ tư vấn khách hàng những giải pháp sáng tạo nhất. Với xưởng sản xuất có quy mô 2.000m2 được đầu tư với hệ thống trang thiết bị hiện đại và cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng, đảm bảo. Cùng với nhiều ưu đãi và chế độ hậu mãi tốt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.  

Thi công nội thất

Các dịch vụ thi công nội thất của Nội Thất Điểm Nhấn gồm: Thi công nội thất phòng ngủ, thi công nội thất phòng bếp, thi công nội thất phòng khách, thi công nội thất nhà phố, thi công nội thất spa… Nội Thất Điểm Nhấn sử dụng vật liệu và chất lượng đảm bảo, thiết kế theo phong cách hiện đại và đảm bảo tiến độ thi công theo yêu cầu của khách hàng. 

Thi công phần thô

Nội Thất Điểm Nhấn nhận thi công phần thô của công trình xây dựng theo đúng các yêu cầu trong bản vẽ thiết kế. Với đội ngũ giám sát viên luôn theo sát chặt chẽ quá trình thi công và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất. 

Thi công hoàn thiện

Đội ngũ thi công của Nội Thất Điểm Nhấn có kinh nghiệm thực tế hàng nghìn công trình sẽ giúp khách hàng lựa chọn được công trình có mức độ hoàn thiện cao. Chúng tôi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hoàn thiện dự án. Nội Thất Điểm Nhấn hoạt động trên nguyên tắc khách hàng làm trọng tâm và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, chỉn chu nhất.  

Xây nhà trọn gói 

Nội Thất Điểm Nhấn nhận xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay) với  mức ngân sách cạnh tranh, khách hàng cung cấp các loại giấy tờ cần thiết và toàn bộ khâu thiết kế kiến trúc và thi công hoàn thiện sẽ do Nội Thất Điểm Nhấn thực hiện dựa trên nhu cầu và mong muốn của gia đình. 

Nội Thất Điểm Nhấn cung cấp đa dạng các dịch vụ thiết kế và thi công 

Nội Thất Điểm Nhấn cung cấp đa dạng các dịch vụ thiết kế và thi công

Tại sao nên lựa chọn thiết kế – thi công nội thất tại Nội Thất Điểm Nhấn?

Nội Thất Điểm Nhấn chính là sự lựa chọn hàng đầu khi thiết kế – thi công nội thất. Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn Nội Thất Điểm Nhấn cho công trình của mình: 

  • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu về Kiến trúc – xây dựng, thực hiện nhiều dự án thực tế có quy mô lớn – nhỏ, từ đó đưa ra những ý tưởng, giải pháp phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
  • Nội Thất Điểm Nhấn có xưởng gia công riêng rộng 2.000m2 cùng đầy đủ những trang thiết bị – máy móc công nghệ trong sản xuất nội thất, đơn vị đã kiến tạo nhiều không gian nhà ở, mô hình kinh doanh với những sản phẩm nội thất chất lượng cao và phù hợp với thị hiếu khách hàng.
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế tại Nội Thất Điểm Nhấn được kiến trúc sư thể hiện rõ ràng và chi tiết nhất. Qua đó sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung được công trình sau khi hoàn thiện theo đúng ý đồ thiết kế. 
  • Nội Thất Điểm Nhấn luôn có mức giá thiết kế thi công tốt nhất trên thị trường. Đối với gói thiết kế kiến trúc tối giản khách hàng sẽ được giảm giá 70% giá trị hợp đồng. Cùng với chi phí thiết kế thi công được công khai minh bạch với bảng giá rõ ràng và chi tiết. 
  • Sau khi dự án kết thúc Nội Thất Điểm Nhấn luôn theo sát và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Bất kỳ khi nào khách hàng cần hỗ trợ bảo hành công trình hoặc tư vấn, đội ngũ nhân viên của Nội Thất Điểm Nhấn luôn sẵn sàng giải đáp 24/7. 
Nội Thất Điểm Nhấn chính là sự lựa chọn hàng đầu khi thiết kế - thi công nội thất

Nội Thất Điểm Nhấn chính là sự lựa chọn hàng đầu khi thiết kế – thi công nội thất

Bài viết đã cho bạn những review chân thật nhất về câu hỏi Nội thất điểm nhấn có tốt không. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nhà ở hoặc các công trình xây dựng hiện nay. Sự hài lòng của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất về sự thành công của Nội Thất Điểm Nhấn.