Một tác phẩm phun xăm môi, mày hay mí mắt cũng mang tính nghệ thuật như một bức tranh và việc lựa chọn mực xăm là rất quan trọng. Mực phun xăm của Đức, Mỹ và Hàn Quốc nổi tiếng là những loại mực tốt nhất hiện nay, vậy nên lựa chọn loại mực nào để lên màu đẹp, tự nhiên và đảm bảo chất lượng nhất?

Tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng mực phun xăm

Dù là phun xăm môi, phun xăm chân mày hay phun xăm mí mắt, tính an toàn và chất lượng của mực phun xăm luôn cần được quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ, mực phun xăm sẽ được đưa vào trực tiếp và giữ lại trong da của bạn, nếu mực phun không đảm bảo sẽ dẫn đến những rủi ro và hậu quả không mong muốn cho sức khỏe.

Mực phun xăm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và an toàn

Mực phun xăm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và an toàn

Tuy nhiên, hiện nay muốn lựa chọn được một sản phẩm mực phun xăm chất lượng trên thị trường cũng không hề dễ dàng. Thực tế cho thấy, chỉ ngay tại Việt Nam, việc sử dụng những sản phẩm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng lớn từ Trung Quốc rất nhiều, và mực phun xăm cũng không ngoại lệ. Với thủ đoạn tinh vi, những sản phẩm nhái mực phun xăm của Đức, Mỹ, Hàn Quốc,.. rất khó phát hiện.

Ưu điểm mực xăm môi của Đức

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người hiện nay lại tin tưởng lựa chọn mực xăm môi của Đức. Bởi lẽ, dòng sản phẩm đến từ nước này mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm tuyệt vời như sau:

Mực xăm an toàn: Đức là một trong những nước Châu Âu sản xuất các sản phẩm mực xăm chất lượng hàng đầu trên thế giới. Mực xăm của Đức luôn được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, được công nhận và sử dụng phổ biến trên hầu hết các nước hiện nay.

Ngoài ra, để chế tạo được mực xăm chuẩn, các thương hiệu tại Đức đều thực hiện, nghiên cứu tại các phòng thí nghiệm có quy mô lớn, sử dụng chất liệu an toàn, đảm bảo tính hiệu quả cao.

Mực xăm có màu đa dạng: Màu sắc đa dạng, tự nhiên cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của các dòng sản phẩm mực xăm môi Đức. Vì dày công nghiên cứu và sáng tạo do đó màu mực tại đây khi tung ra thị trường có đa dạng tone màu khác nhau, phù hợp với xu thế hiện nay.

Mực xăm Đức có chất lượng tốt, an toàn với cơ địa của tất cả mọi người

Mực xăm Đức có chất lượng tốt, an toàn với cơ địa của tất cả mọi người

Phù hợp với cơ địa và màu da Châu Á: Có thể thấy, dòng mực xăm của Đức  luôn chiếm được ưu thế tại thị trường Châu Á. Mực xăm của Đức có độ bền màu lâu, không gây khó chịu, an toàn và nâng tone da tốt.

Mực xăm môi của Đức có tốt không?

Với những ưu điểm đã đề cập ở trên, bạn có thể yên tâm mực xăm môi của Đức có chất lượng vô cùng tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều thương hiệu mực xăm đến từ nước này khác nhau như mực Berlin, mực Black – Horse,…

Tuy nhiên, trước khi mua mực xăm, bạn hãy tham khảo địa chỉ bán hàng chính hãng cũng như quan tâm tới giá thành sản phẩm. Điều này cũng giúp bạn hạn chế được những rủi ro khi mua hàng.

Yếu tố quyết định chất lượng mực phun xăm

Chất lượng mực phun xăm có ý nghĩa rất quan trọng đối với lợi ích, sự an toàn của khách hàng và ảnh hưởng tới thương hiệu, uy tín của bất cứ một spa, địa chỉ làm đẹp nào. Vậy có thể dựa vào đâu để kiểm chứng chất lượng mực xăm? Mực xăm như thế nào là đảm bảo chất lượng?

Thành phần mực phun xăm quyết định phần lớn khả năng lên màu, bền màu

Thành phần mực phun xăm quyết định phần lớn khả năng lên màu, bền màu

Mực phun xăm của Đức, Mỹ, Hàn Quốc được đánh giá là những loại mực xăm tốt dựa vào tính thẩm mỹ, độ bền màu, tính an toàn và lên màu đẹp, tự nhiên. Những yếu tố này phụ thuộc rất nhiều vào thành phần mực xăm.

Nếu thành phần mực được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu thiên nhiên có thể đảm bảo tối đa sự an toàn, tránh các tình trạng phản ứng, kích ứng, viêm nhiễm xảy ra trong quá trình phun xăm.

Top 3 loại mực phun xăm tốt nhất hiện nay

Mực phun xăm của Đức, Mỹ và Hàn Quốc là 3 loại mực được tin tưởng lựa chọn nhiều nhất tại các spa, địa chỉ làm đẹp hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng quan sơ về đặc điểm chung của những thương hiệu mực phun xăm của Đức, Mỹ và Hàn là loại mực uy tín, nổi tiếng.

Mực phun xăm của Đức

Các sản phẩm được sản xuất tại Đức bao gồm cả mực phun xăm luôn được đánh giá rất cao về chất lượng. Vậy tại sao các dòng mực phun xăm từ Đức lại được đánh giá cao đến vậy? Câu trả lời ở ngay đây!

  • Mực phun xăm của Đức với những thương hiệu lớn hầu như được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây hại cho sức khỏe, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt độ lên màu bền màu và hài hòa với màu da đối với mực phun xăm từ Đức là hoàn toàn an tâm.
  • Mực phun xăm của Đức với đa dạng màu sắc, phù hợp với các kỹ thuật phun xăm ở nhiều bộ phận khác nhau như môi, mày hay mí mắt. Tất cả các màu mực này đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, đảm bảo phù hợp với mọi tone màu và kiểu da.

Chính điều này mang lại sự tiện lợi cho những chuyên viên thực hiện phun xăm và mang đến sự an tâm, tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

  • Mực phun xăm của Đức với màu mực sau phun xăm lên rất tự nhiên, rất khó phát hiện được bạn đã sử dụng kỹ thuật phun xăm tại các cơ sở thẩm mỹ.
Nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng lựa chọn sử dụng mực xăm của Đức

Nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng lựa chọn sử dụng mực xăm của Đức

Mực phun xăm của Mỹ

Mực phun xăm của Mỹ đặc biệt là những thương hiệu hàng đầu được nhiều người và các spa, địa chỉ làm đẹp ưa chuộng, tin dùng. Có thể kể đến một số đặc điểm nổi bật chung như:

  • Màu mực phun xăm của Mỹ cũng rất đa dạng, tuy nhiên so với mực của Đức, các loại mực của Mỹ ít màu hơn.
  • Mực phun xăm của Mỹ cũng đảm bảo an toàn, không chứa chất độc hại và phù hợp với nhiều loại da khác nhau.
  • Màu mực rất bần, hầu như không bị đổi màu và không bị phai.

Mực phun xăm Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng là quốc gia của những thẩm mỹ viện, là cái nôi của ngành làm đẹp.

  • Mực phun xăm của Hàn không chứa các thành phần kim loại gây hại cho da và sức khỏe như sắt, thủy ngân, chì,…
  • Các loại mực phun xăm uy tín từ Hàn Quốc đều do chính tay các chuyên gia hàng đầu pha chế, đảm bảo phù hợp, hài hòa với mọi loại da.
  • Hàn Quốc cũng rất được ưa chuộng với các dòng mực phun xăm 100% từ thiên nhiên, sau một khoảng thời gian màu mực sẽ tự trôi, không cần xóa màu xăm bằng những kỹ thuật rườm rà.
  • Đa số các dòng mực phun xăm từ Hàn Quốc được ứng dụng trong việc khắc phục khuyết điểm môi thâm, che sẹo, phun xăm mí mắt,….
Chất lượng thẩm mỹ sau phun xăm cũng phụ thuộc rất nhiều vào mực xăm

Chất lượng thẩm mỹ sau phun xăm cũng phụ thuộc rất nhiều vào mực xăm

Nên sử dụng mực phun xăm của Đức, Mỹ hay Hàn Quốc?

Trên thị trường phun xăm làm đẹp hiện nay, rất nhiều spa, địa chỉ làm đẹp uy tín đều lựa chọn sử dụng các dòng mực phun xăm hàng đầu có nguồn gốc từ Đức, Mỹ hay Hàn Quốc. Vậy nên sử dụng mực phun xăm của Đức, Mỹ hay từ Hàn là tốt nhất?

Thực tế, dù là mực của Đức, Mỹ hay Hàn Quốc đều là những loại mực phun xăm đi đầu trong thị trường, tuy nhiên ở các spa, địa chỉ làm đẹp lớn thường ưu tiên tin dùng các dòng mực phun xăm đến từ Đức và những nước Châu Âu vì sự đa dạng màu mực, đa dạng hài hòa với da và đảm bảo an toàn tuyệt đối với nguyên liệu 100% từ thiên nhiên.

Phun xăm chuyên nghiệp hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các loại mực phun xăm của Đức, của Mỹ và Hàn Quốc. Nếu có dự định đến các spa, địa chỉ làm đẹp để thực hiện phun xăm, hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng, tránh những cơ sở sử dụng mực phun xăm giả rất dễ dần đến những rủi ro không mong muốn, ảnh hưởng sức khỏe và thẩm mỹ sau phun xăm.

Bài viết liên quan: