Cùng với mệnh Mộc, mệnh Hỏa hay mệnh Kim thì mệnh Thủy xăm hình gì cũng là câu hỏi được nhiều người nhắc đến, thắc mắc trong thời gian vừa qua. Do đó, những nội dung dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các cách để lựa chọn hình xăm cho người mệnh Thủy cả nam và nữ.

Mệnh Thủy xăm hình gì? Nguyên tắc xăm hình cho mệnh Thủy

Để lựa chọn hình xăm cho mệnh Thủy, bạn cần chú ý một số điều dưới đây như:

Màu hình xăm phù hợp với mệnh Thủy

Theo quan niệm về ngũ hành, mệnh Thủy thường đi cùng với các tone màu của chính bản mệnh này hoặc mệnh Kim. Do vậy, việc lựa chọn màu xăm hợp với mệnh Thủy bạn có thể tham khảo màu xanh dương đen, màu bạc, màu ghi hay màu xanh ngọc bích.

Đây đều là những gam màu mang nhiều ý nghĩa và may mắn cho người mệnh Thủy. Do vậy, bạn hãy lựa chọn các kiểu hình xăm chứa những tone màu như đã đề cập ở trên.

Vị trí xăm hình tốt cho người mệnh Thủy

Dù bạn xăm bất cứ hình xăm hay bản mệnh nào đi chăng nữa thì cũng có thể lựa chọn vị trí xăm hình dễ dàng. Bởi vì vị trí xăm hình sẽ không ảnh hưởng đến bản mệnh. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn vị trí xăm hình phù hợp với mình nhất.

Kiểu hình xăm cho người mệnh Thủy

Đối với mệnh Thủy, bạn có thể lựa chọn các kiểu hình xăm như sóng nước, biển cả, mỏ neo hay hình xăm thuyền buồm. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn các hình xăm cá chép, cá heo, thiên nga hay kim cương,… Để hiểu rõ hơn, bạn hãy tham khảo thêm nội dung dưới đây.

Bạn có thể lựa chọn hình xăm cá chép cho người mệnh Thủy

Bạn có thể lựa chọn hình xăm cá chép cho người mệnh Thủy

Top hình xăm dành cho nam, nữ mệnh Thủy

Để biết rõ được mệnh Thủy xăm hình gì thì bạn hãy lựa chọn các hình xăm cho nam hay cho nữ trong bản mệnh này dưới đây.

Hình xăm cho nam mệnh Thủy

Những hình xăm dành cho nam mệnh Thủy sau đây như biển cả, hình xăm thuyền buồm, hay mỏ neo đều giúp các bạn trở nên mạnh mẽ, cá tính và cuốn hút hơn.

Hình xăm biển cả

Nếu bạn đang phân vân mệnh Thủy xăm hình gì thì hãy tham khảo tới hình xăm biển cả. Với hình xăm này, các bạn nam sẽ thể hiện được sức mạnh kiên cường, bất khuất. Đồng thời, biển cả cũng tượng trưng cho đại dương rộng lớn.

Do đó, điều này sẽ khiến các bạn nam trở nên mạnh mẽ, có ý chí để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống hơn. Các bạn nam mệnh Thủy có thể lựa chọn xăm hình biển cả ở tay, ở sau gáy hay ở trước ngực.

Hình xăm biển cả mang đến nhiều ý nghĩa về thiên nhiên thú vị

Hình xăm biển cả mang đến nhiều ý nghĩa về thiên nhiên thú vị

Hình xăm thuyền buồm

Hình xăm thuyền buồm cũng là hình xăm cho người mệnh Thủy được nhiều bạn yêu thích. Với hình xăm này, nó sẽ mang lại sự thuận lợi, may mắn cho bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đặc biệt, đối với những bạn làm ăn kinh doanh thì tattoo thuyền buồm cũng được sử dụng phổ biến.

Hình xăm thuyền buồm có nhiều ý nghĩa tốt cho người mệnh Thủy

Hình xăm thuyền buồm có nhiều ý nghĩa tốt cho người mệnh Thủy

Hình xăm cá mập

Nếu bạn là nam và đang loay hoay tìm kiếm mệnh Thủy xăm hình gì thì hãy cân nhắc lựa chọn hình cá mập. Hình xăm cá mập tượng trưng cho sự mạnh mẽ và sự quyết đoán. Cùng với đó, hình xăm này cũng thể hiện được oai phong, quyền lực. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các kiểu hình xăm cá mập phù hợp và địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng.

Hình xăm cá mập ở cánh vai cho nam giới

Hình xăm cá mập ở cánh vai cho nam giới

Hình xăm mỏ neo

Nếu như nói tới hình xăm cho người mệnh Thủy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua hình xăm mỏ neo. Cũng giống với hình xăm thuyền buồm, xăm hình mỏ neo sẽ mang đến ý nghĩa may mắn, kiên trì và sự quyết đoán cho người sở hữu.

Vì vậy, việc xăm hình mỏ neo cũng là cách để bạn thể hiện được mục tiêu, lý tưởng sống và giúp bản thân mình tự tin hơn trong quyết định của bản thân. Do vậy, bạn đừng ngại ngần mà hãy lựa chọn hình xăm mỏ neo thuộc mệnh Thủy.

Hình xăm mỏ neo cực kỳ chất dành cho nam mệnh Thủy

Hình xăm mỏ neo cực kỳ chất dành cho nam mệnh Thủy

Hình xăm kín lưng

Hiện nay, nhiều bạn nam thường lựa chọn các hình xăm kín lưng, kín tay về cá chép, cá heo hay tattoo thiên nhiên. Việc xăm hình kín lưng sẽ khiến bạn trở nên cuốn hút, đặc biệt và độc đáo hơn. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn kiểu hình xăm hợp với mình và xăm hình kín lưng.

Hình xăm cá chép kín lưng ở nam

Hình xăm cá chép kín lưng ở nam

Hình xăm cho nữ mệnh Thủy

Mệnh Thủy xăm hình gì cho nữ thì bạn có thể tham khảo hình xăm kim cương, cá heo con hay sóng biển,… Tham khảo kỹ ngay tại đây:

Hình xăm kim cương

Kim cương là một loại đá quý hiếm, do vậy hình xăm kim cương mang đến sự trường tồn, bền vững, quyền lực. Mặt khác, hình xăm kim cương còn tượng trưng cho tình yêu vĩnh hằng, mãi mãi. Do đó, nếu bạn đang thắc mắc mệnh Thủy xăm hình gì thì các cô nàng có thể chọn lựa tattoo kim cương.

Hình xăm kim cương cực kỳ xinh xắn và quyến rũ

Hình xăm kim cương cực kỳ xinh xắn và quyến rũ

Hình xăm sóng biển mini

Đối với các cô nàng mệnh Thủy chưa biết lựa chọn hình xăm gì thì có thể tham khảo xăm hình sóng biển mini. Hình xăm này vừa mang vẻ đẹp của thiên nhiên, tạo hóa lại vừa có ý nghĩa sức sống, sự mạnh mẽ và kiên trì. Vì vậy, đây cũng được cho là hình xăm hoàn hảo dành cho các bạn mệnh Thủy.

Hình xăm sóng biển mini cũng là hình xăm cho người mệnh Thủy

Hình xăm sóng biển mini cũng là hình xăm cho người mệnh Thủy

Hình xăm cá heo con

Một trong số hình xăm dành cho mệnh Thủy đó là hình xăm cá heo con. Đối với nữ giới, cá heo con sẽ vừa mang nét đẹp tinh nghịch, xinh xắn lại vừa đem đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Mặt khác, bạn có thể thoải thích xăm hình cá heo con ở cổ tay, cổ chân, ở sau gáy hay bất cứ bộ phận nào trên cơ thể.

Hình xăm cá heo con ở cổ chân

Hình xăm cá heo con ở cổ chân

Hình xăm thiên nga

Xăm hình thiên nga cũng là lựa chọn của nhiều cô nàng hiện nay. Sở dĩ, hình xăm thiên nga nói lên được vẻ đẹp yêu kiều, trong sáng nhưng cũng có phần quyền lực và độc đáo.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành nghề phun xăm thì kiểu hình xăm thiên nga sẽ được chuyên gia sáng tạo theo nhiều hình thái khác nhau, nhiều kiểu màu cực kỳ sinh động. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua kiểu hình xăm này cho người mệnh Thủy.

Hình xăm thiên nga cực kỳ độc đáo dành cho các bạn nữ

Hình xăm thiên nga cực kỳ độc đáo dành cho các bạn nữ

Hình xăm bông tuyết

Hình xăm bông tuyết thường mang đến những ý nghĩa về giáng sinh, về sự sum họp gia đình vào thời điểm cuối năm. Do vậy, hình xăm này cũng giúp bạn có được nhiều điều may mắn, niềm vui trong cuộc sống. Mặt khác, hình xăm bông tuyết cực kỳ đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với các cô nàng mệnh Thủy.

Mệnh Thủy xăm hình gì thì bạn không nên bỏ qua hình bông tuyết

Mệnh Thủy xăm hình gì thì bạn không nên bỏ qua hình bông tuyết

Hình xăm chiếc thuyền mini

Đây cũng là kiểu hình xăm cuối cùng nằm trong danh sách hình xăm cho người mệnh Thủy. Xăm hình chiếc thuyền sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong làm ăn hay kinh doanh. Mặt khác, hình xăm này cũng nói lên được sự kiên trì, luôn cố gắng vì mục đích cuối cùng.

Hình xăm chiếc thuyền mini cực kỳ dễ thương cho các bạn nữ thuộc mệnh Thủy

Hình xăm chiếc thuyền mini cực kỳ dễ thương cho các bạn nữ thuộc mệnh Thủy

Với các thông tin đã chia sẻ ở trên, Phun xăm chuyên nghiệp hy vọng rằng bạn đã biết được vấn đề mệnh Thủy xăm hình gì? Đồng thời bạn nên lựa chọn địa chỉ xăm hình uy tín tại khu vực mình sinh sống để sở hữu được hình xăm xinh xắn, lâu phai nhé!

Xem thêm