Xóa xăm lông mày có hết hoàn toàn không ?

Bên cạnh việc phun xăm thẩm mỹ thì dịch vụ xóa xăm cũng là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Nhu cầu xóa xăm, thay đổi dáng lông mày càng cao thì một số câu hỏi liên quan về xóa xăm lông mày có hết không lại càng được nhiều người đặt ra trên các diễn đàn làm đẹp. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để biết được chi tiết câu trả lời.

Xóa xăm lông mày tại nhà có hết không ?

Hiện nay, có rất nhiều chị em lựa chọn các phương pháp xóa xăm tại nhà hoặc sử dụng công nghệ cao tại các spa, địa chỉ làm đẹp. Theo nhiều đánh giá từ chuyên gia thì việc xóa xăm tại nhà không thể giải quyết dứt điểm được màu xăm hay dáng chân mày cũ. Do đó, để xóa xăm dứt điểm thì bạn cần sử dụng công nghệ hiện đại.

Nhiều spa hầu như đều áp dụng công nghệ xóa xăm laser với việc sử dụng ánh sáng kết hợp bước sóng nhằm đi sâu vào da để phá vỡ cấu trúc mực xăm thành những hạt siêu nhỏ và từ đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Sau khi sử dụng phương pháp này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm xóa xăm lông mày sẽ đạt được kết quả cao so với những phương pháp xóa xăm tại nhà.

Tuy nhiên, cũng theo nhiều bác sĩ, việc xóa xăm lông mày có hết không còn phụ thuộc vào một số yếu tố như cơ địa, địa chỉ xóa xăm, màu mực,.. Do đó, để hiểu rõ hơn thì bạn có thể tham khảo nội dung ở mục tiếp theo.

Xóa xăm lông mày sẽ hết khi sử dụng công nghệ loại bỏ
Xóa xăm lông mày sẽ hết khi sử dụng công nghệ loại bỏ

Những yếu tố ảnh hưởng xóa xăm lông mày có hết không?

Như đã đề cập ở trên, việc xóa xăm lông màu có hết không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như:

Màu mực xăm

Theo các y bác sĩ màu mực xăm là một trong những yếu tố dẫn tới quá trình xóa xăm có khó hay không. Nếu như các khách hàng sử dụng màu mực xăm xanh lá, màu đen thì khi xóa xăm sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng thực hiện hơn. Trong khi đó, một số màu mực xăm như màu đỏ, màu hồng hay màu vàng thì khá khó khăn trong việc loại bỏ.

Màu mực xăm cũng tác động không nhỏ tới quá trình xóa xăm chân mày
Màu mực xăm cũng tác động không nhỏ tới quá trình xóa xăm chân mày

Công nghệ xăm

Nếu như bạn lựa chọn xóa xăm tại các cơ sở, địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại thì quá trình loại bỏ mực xăm, dáng chân mày cũ sẽ đạt được hiệu quả tốt và đảm bảo an toàn cho làn da. Ngược lại, nếu như bạn xóa xăm với cơ sở làm đẹp kém chất lượng, công nghệ lạc hậu thì tình trạng màu mực khó có thể được xóa đi vĩnh viễn.

Cơ địa

Đây cũng là nguyên nhân ảnh hưởng khá lớn tới xóa xăm lông mày có hết không? Cơ địa sẽ tác động tới kết quả xóa xăm của khách hàng. Theo các y bác sĩ , nếu như cơ địa của bạn tốt thì khi phun xăm màu mực bám sẽ rất sâu và điều này khiến cho quá trình xóa xăm mất nhiều thời gian hơn.

Tuy nhiên, nếu cơ địa của bạn không được tốt thì màu mực bám ít hơn trên da và quá trình xóa xăm cũng đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian. Do đó, cơ địa cũng là một trong những yếu tố tác động tới kết quả xóa xăm chân mày.

Đồng thời, quá trình chăm sóc da và ăn uống cũng là điều vô cùng quan trọng mà bạn cần cân nhắc sau khi xóa xăm. Vì nó sẽ hỗ trợ khiến cho vết thương của bạn nhanh chóng được hồi phục hơn.

Cơ địa ảnh hưởng tới kết quả xóa xăm
Cơ địa ảnh hưởng tới kết quả xóa xăm

Xóa xăm lông mày có hết hoàn toàn không ?

Mặc dù đã biết được xóa xăm lông mày bằng công nghệ laser sẽ giúp cho các khách hàng xóa bỏ được màu mực, dáng lông mày cũ tuy nhiên không ít chị em cũng thắc mắc rằng xóa xăm lông mày có hết hoàn toàn không? Hãy cùng lắng nghe lời chia sẻ từ chuyên gia.

Xóa xăm lông mày sẽ hết hoàn toàn nếu như bạn sử dụng công nghệ, phương pháp loại bỏ mực xăm chất lượng. Tuy nhiên, đối với các lông mày mới vừa xăm xong thì bạn cần khoảng 2 – 3 lần thực hiện thì mới xóa xăm được vĩnh viễn. Đối với những lông mày có thời gian từ 1 năm trở lên thì việc xóa xăm sẽ trở nên dễ dàng hơn và bạn có thể xóa xăm hết hoàn toàn trong một lần duy nhất.

Với những lời giải đáp trên thì chắc chắn bạn đã biết được câu trả lời cho vấn đề xóa xăm lông mày có hết hoàn toàn không? Để giúp khách hàng nhanh chóng loại bỏ được dáng chân mày cũ, màu mực không như ý thì bạn có thể tham khảo thêm cách chăm sóc làn da sau khi thực hiện xóa xăm.

Xóa xăm lông mày sẽ biến mất hoàn toàn
Xóa xăm lông mày sẽ biến mất hoàn toàn

Những cách chăm sóc làn da sau khi xóa xăm

Theo các y bác sĩ thì chăm sóc làn da sau khi xóa xăm là điều vô cùng quan trọng để chân mày được hồi phục tốt nhất. Bạn hãy tuân thủ việc chăm sóc lông mày theo các nội dung dưới đây:

  • Khi vừa mới xóa xăm thì bạn không nên tiếp xúc với xà phòng và nước vào những ngày đầu tiên.
  • Thay vào đó, khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm kem dưỡng an toàn, lành tính đã được sự cho phép của y bác sĩ để chăm sóc da.
  • Bạn nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vì chân mày trong thời điểm này khá nhạy cảm. Do đó, hãy luôn chú ý kỹ vấn đề này.
  • Bạn cũng có thể bổ sung nhiều rau xanh, trái cây hay các khoáng chất cho cơ thể để các vết thương được lành lại nhanh chóng.
  • Tuy nhiên, khách hàng cũng nên hạn chế ăn các đồ ăn dễ gây nên tình trạng sẹo như trứng, thịt gà, rau muống,..
Bạn có thể thoa kem dưỡng lên vùng chân mày sau khi xóa
Bạn có thể thoa kem dưỡng lên vùng chân mày sau khi xóa

Việc xóa xăm chân mày đang là nhu cầu khá cao trong những năm gần đây. Do đó, bạn nên lựa chọn đúng địa chỉ loại bỏ dáng chân mày, màu mực uy tín chất lượng cùng việc kết hợp chăm sóc làn da kỹ càng nhé! Chúc các bạn thành công.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận