Giải đáp: Xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không?

Phun xăm chân mày từ lâu cho đến nay vẫn là một trong những phương pháp làm đẹp được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, trên một số diễn đàn làm đẹp dạo gần đây thường có nhiều độc giả băn khoăn rằng xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không? Do đó, bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết chính xác được vấn đề này.

Những ý nghĩa của chân mày trong tướng số

Trước khi đi vào trả lời câu hỏi xăm chân mày có thay đổi được vận mệnh không thì bạn cần biết được một số ý nghĩa của xăm chân mày trong tướng học dưới đây như:

Chân mày hay còn được gọi là “Bảo Thọ Quan” – nơi có liên quan tới đôi mắt. Do đó, khi nhìn vào chân mày của một người thì các chuyên gia nhân tướng học có thể hiểu rõ được sức khỏe, tinh thần, trí tuệ và phong cách sống của người đó.

Hiện nay, dáng chân mày cũng được xem là nơi toát lên được nhiều khía cạnh của một người như trí tuệ, tình duyên, đường công danh hay sự nghiệp, vận mệnh,..

          Xăm chân mày là phương pháp làm đẹp cực kỳ phổ biến hiện nay
Xăm chân mày là phương pháp làm đẹp cực kỳ phổ biến hiện nay

Chính vì vậy, dáng chân mày từ xưa cho tới nay được xem là một trong những bộ phận vô cùng ý nghĩa trên con người. Thông qua các đường nét của lông mày mà bạn có thể biết được tính cách cũng như vận mệnh của con người đó.

Điều này cũng rất dễ hiểu khi rất nhiều chị em thắc mắc xăm chân mày có thay đổi được vận mệnh không. Bạn hãy đọc ngay sau đây.

Xăm chân mày có thay đổi được vận mệnh không?

Để trả lời được câu hỏi này thì bạn cần xét trên 02 trường hợp trong nhân tướng học và trong thẩm mỹ dưới đây như:

Trong nhân tướng học: Xăm chân mày có thay đổi được vận mệnh không thì câu trả lời là có. Bởi lẽ, theo một số quan điểm trong nhân tướng học thì việc thay đổi hay xăm chân mày sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh, số tướng của một người.

          Chân mày có thể đem lại nhiều ý nghĩa trong tướng số, vận mệnh
Chân mày có thể đem lại nhiều ý nghĩa trong tướng số, vận mệnh

Rất nhiều khách hàng hiện nay thường khắc phục dáng chân mày của mình như ngắn, cụt đuôi để khiến nó được hoàn thiện và mang lại nhiều tài lộc hơn. Đồng thời, bạn có thể tham khảo một số dáng chân mày phong thủy cực kỳ hot trong thế giới phun xăm gần đây như chân mày ngang, chân mày hình cánh cung, chân mày hình lá liễu,..

Trong thẩm mỹ: Đến thời điểm hiện tại thì chưa có một nghiên cứu nào chứng minh được phun xăm chân mày có thể thay đổi được vận mệnh. Tuy nhiên, việc thay đổi chân mày sẽ khiến cho vẻ bề ngoài của bạn được tốt và xinh đẹp hơn.

Lông mày sẽ khiến cho gương mặt của bạn thêm cuốn hút và có chiều sâu hơn
Lông mày sẽ khiến cho gương mặt của bạn thêm cuốn hút và có chiều sâu hơn

Với một dáng lông mày quyến rũ, sắc nét, hài hòa với khuôn mặt sẽ giúp bạn thu hút được ánh nhìn của người khác, khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp và công việc.

Do đó, với những lý do trên thì bạn nên phun xăm chân mày để nhằm cải thiện được vẻ bề ngoài cũng như đem lại nhiều ý nghĩa về tướng số. Vậy những ai nên phun xăm chân mày? Bạn hãy đọc ngay dưới đây.

Các trường hợp nên phun xăm chân mày

Ngoài việc thắc mắc xăm chân mày có thay đổi được vận mệnh không thì cũng có rất nhiều chị em phân vân những dáng chân mày nào nên thay đổi.

  • Đối với các chị em đang có dáng chân mày quá ngắn và khoảng cách giữa các sợi lông mày quá lớn thì bạn nên phun xăm chân mày. Vì dáng chân mày này sẽ khiến gương mặt của bạn không có được điểm nhấn và thể hiện được tướng khó khăn, nghèo khổ,..
  • Lông mày quá dày rậm cũng là trường hợp mà bạn nên tham khảo để thực hiện phương pháp phun xăm chân mày. Bởi lẽ, lông mày quá đậm có thể khiến dáng chân mày không rõ, dễ phá tài sản và sinh ra cảnh nghèo khó.
Xăm lông mày cải thiện được tất cả các dáng chân mày khuyết điểm trước đó
Xăm lông mày cải thiện được tất cả các dáng chân mày khuyết điểm trước đó
  • Một số chị em đang có chân mày đuôi ngắn, xoăn và không đều thì bạn cũng nên phun xăm lông mày. Đây là dáng lông mày được xem là không mang lại nhiều tiền tài và sự nghiệp.
  • Bên cạnh đó, nếu như bạn đang sở hữu dáng lông mày thưa, chân mày có vết hằn rõ thì bạn có thể thay đổi kiểu lông mày của mình thêm cuốn hút hơn bằng việc phun xăm tại các địa chỉ, spa làm đẹp.

Đồng thời, bạn cũng nên tham khảo kỹ địa chỉ phun xăm uy tín, để nhanh chóng sở hữu được một dáng chân mày như ý. Bạn hãy đọc các thông tin review trên các trang mạng xã hội hay blog làm đẹp để lựa chọn cho mình một spa làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ an toàn, chất lượng.

Hi vọng rằng, với những thông tin ở trên bạn đã biết được câu trả lời cho câu hỏi xăm chân mày có thay đổi được vận mệnh không? Đồng thời, hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ dáng chân mày hợp với tướng số của bạn cũng như địa chỉ phun xăm uy tín nhất nhé! Chúc các bạn thành công.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận