Phun xăm chân mày là một trong những xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn, vì thực hiện đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Tuy vậy, trước khi thực hiện, nhiều người vẫn còn e ngại: Liệu xăm chân mày có phá tướng không? Cùng Phun Xăm Chuyên Nghiệp tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa của chân mày trong nhân tướng học

Trong quan niệm của người phương Đông, hình dáng chân mày có thể quyết định một phần đến tính cách, vận mệnh tương lai của chủ sở hữu. Hiểu vấn đề này sẽ giúp bạn biết được xăm chân mày có phá tướng không để đưa ra những quyết định làm đẹp chính xác.

Theo nhân tướng học, dáng chân mày quyết định một phần vận mệnh con người

Theo nhân tướng học, dáng chân mày quyết định một phần vận mệnh con người

Cụ thể hơn, nhân tướng học đã chỉ ra một số dáng chân mày đẹp mang đến may mắn cho chủ nhân sở hữu như:

– Chân mày lá liễu: Đây là dáng chân mày đẹp, mang đến nét dịu dàng cho phái đẹp. Trong nhân tướng học, dáng chân mày này cũng thể hiện tính cách dịu dàng, nhu mì của chủ nhân sở hữu. Người có chân mày lá liễu thường được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp nhanh chóng gặt hái thành công. Nhờ đó mà cuộc sống của họ cũng êm đềm, suôn sẻ và ít gặp trở ngại.

– Chân mày ngang: Đây là dáng chân mày cho biết chủ nhân là người thông minh, sáng dạ và biết đối nhân xử thế. Họ luôn là người có nhiều nỗ lực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, nhờ đó mà họ sớm gặt hái được thành công.

– Chân mày cong: người sở hữu dáng chân mày cong như trăng non được cho là người có thiên hướng về nghệ thuật. Những người này luôn tính cách tươi sáng, hiền hòa và luôn mang lại nhiều năng lượng cho người khác. Nếu biết hoạch định mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng, người sở hữu chân mày cong có thể đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

Xăm chân mày có phá tướng không?

Để đưa ra được câu trả lời chính xác cho thắc mắc Xăm chân mày có phá tướng không, chúng ta sẽ cần xét trên từng từng phương diện và từng khía cạnh khác nhau. Từ đây sẽ đưa ra được những nhận định và đánh giá chính xác.

Nhận định xét trên khía cạnh nhân tướng học

Theo nhân tướng học, dáng chân mày thể hiện phần nào được tính cách và vận mệnh của chủ nhân sở hữu. Chính vì vậy, việc thay đổi dáng chân mày cũng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, bởi cải biến những thứ vốn đang “bình yên” thì thường sẽ đi hướng tiêu cực.

Tuy nhiên, một số nhà nhân tướng học sau khi nghiên cứu tướng mạo con người lại có những quan điểm đi ngược lại với phân tích trên. Họ đã chỉ ra rằng sẽ có một số thứ cần thay đổi hoặc hoặc sau khi tác động thay đổi sẽ mang lại vận mệnh và tài lộc tốt hơn. Ví dụ, khi nói đến những người có dáng chân mày ngắn, cụt đuôi thì thường bị xem là hao hụt tiền của, không giữ được tiền tài của mình. Và để khắc phục điều này, việc can thiệp xăm để làm lại dáng chân mày sẽ là điều cần thiết.

Xét trên khía cạnh khoa học, thẩm mỹ

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc xăm chân mày phá tướng số. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, việc thay đổi dáng chân mày sẽ tạo nên những sự thay đổi về nhan sắc rất lớn. Khi sở hữu được một dáng mày gọn gàng, hài hòa hơn với khuôn mặt sẽ tạo ra tâm lý thoải mái tự tin trước mọi người. Từ đó, có thể thấy con người sẽ lạc quan hơn trong công việc, có nhiều cơ hội trong cuộc sống, các mối quan hệ và chuyện tình cảm.

xăm chân mày có phá tướng không

Xăm chân mày giúp thay đổi diện mạo theo hướng tích cực và đẹp hơn

Xăm chân mày có phá tướng không cũng còn phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người. Bạn hãy nghĩ việc làm lại dáng chân mày chính là một “chất xúc tác” giúp bạn thay đổi diện mạo theo hướng tích cực hơn rất nhiều. Và nếu thực sự chân mày trở thành rào cản với mọi thứ thì việc thay đổi diện mạo theo hướng giúp bạn tự tin và cải thiện cuộc sống tốt hơn thì sẽ là điều hoàn toàn chính đáng.

Lời khuyên giúp bạn xăm chân mày đổi tướng phù hợp

Để sở hữu một đôi lông mày chuẩn dáng, vừa đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ lại không phải lo lắng xăm chân mày có phá tướng không thì bạn hãy lưu ý những tiêu chí sau đây:

Hãy chọn dáng chân mày hợp với khuôn mặt

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong phun xăm chân mày mà chị em cần đặc biệt chú ý. Không phải ai cũng phù hợp với chuẩn mực lông mày lá liễu hay “hot trend” mày ngang… Dáng mày dài, ngắn, mảnh hay đậm, gấp khúc hay cong lưỡi liềm đều cần phải tương thích với các đường nét trên gương mặt.

Hãy tìm hiểu kỹ dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt mình trước khi xăm

Hãy tìm hiểu kỹ dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt mình trước khi xăm

Vậy nên, trước khi quyết định phun xăm, hãy tìm hiểu kĩ càng về dáng chân mày hợp với khuôn mặt để đưa ra lựa chọn ưng ý nhất.

Lựa chọn màu sắc, độ đậm nhạt phù hợp

Chân mày nên có sự hài hòa với màu da và màu tóc. Bạn hãy ưu tiên sự tự nhiên, tránh kiểu chân mày quá sắc nét và đậm màu. Xu hướng hiện nay là xăm chân mày màu nâu, nhẹ nhàng và tự nhiên hơn rất nhiều.

Quan trọng nhất – Hãy chọn cơ sở phun xăm chân mày uy tín

Xăm chân mày có phá tướng không hay xăm chân mày có được kết quả tốt hay không cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào chất lượng dịch vụ từ các cơ sở làm đẹp.

Seoul Spa là một trong những địa chỉ xăm chân mày uy tín nhất hiện nay

Seoul Spa là một trong những địa chỉ xăm chân mày uy tín nhất hiện nay

Có thể nói, cơ sở thẩm mỹ sẽ quyết định tất cả, từ dáng chân mày đến màu sắc. Vì thế, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là cực kỳ quan trọng để không còn phải lo lắng xăm chân mày có phá tướng không. Chị em trước khi quyết định làm đẹp, hãy cân nhắc thật kĩ và chỉ thực hiện tại những cơ sở nổi tiếng, có nhiều review tốt từ khách hàng.

Những chia sẻ trên đây đã giải đáp thắc mắc Xăm chân mày có phá tướng không. Có thể thấy, phun xăm chân mày chính là giải pháp giúp tăng thêm sự tự tin và thành công trong cuộc sống. Việc sửa dáng chân mày để mang đến diện mạo xinh đẹp và niềm hạnh phúc thì hoàn toàn là chính đáng. Hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo thành công và nhanh chóng đạt được mong muốn của mình nhé!

Bài viết liên quan: