Phạm Thanh Hào – Bác sĩ có hơn 10.000 ca phẫu thuật cắt mí thành công

Tay nghề bác sĩ chiếm đến 90% tỉ lệ thành công của một ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Một bác sĩ chuyên môn cao, vững tay nghề sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, đồng thời hạn chế những nguy cơ có thể xảy ra. Vậy bác sĩ nào cắt mí đẹp và uy tín tại Tp. HCM. Câu trả lời được gợi mở trong nội dung bài viết này !!!

Vì sao cần chọn bác sĩ giỏi khi cắt mắt 2 mí?

Cắt mí được đánh giá là tiểu phẫu khá đơn giản và có độ an toàn rất cao. Kỹ thuật này chỉ tác động vào vùng da mí mắt mà không xâm lấn sâu cấu trúc bên trong, do đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực như nhiều người lầm tưởng.

Tuy vậy, thủ thuật cắt mắt 2 mí vẫn có thể tiềm ẩn một số tình trạng rủi ro hậu phẫu. Trong đó phổ biến nhất là sưng tấy, bầm tím mí mắt nhiều ngày không thuyên giảm; sẹo xấu vị trí cắt mí; nếp mí 2 bên không đều nhau, tạo cảm giác mắt to mắt nhỏ; và mắt bị trợn ngược.

Tình trạng trên xảy ra có thể do nguyên nhân chủ quan, quá trình chăm sóc hậu phẫu không đúng cách; hoặc nguyên nhân khách quan, do Bác sĩ phẫu thuật không vững tay nghề, non kinh nghiệm.

Hình 1 – Hai bên nếp mí không đều là tình trạng phổ biến nếu Bác sĩ thẩm mỹ không vững tay nghề, non kinh nghiệm
Hình 1 – Hai bên nếp mí không đều là tình trạng phổ biến nếu Bác sĩ thẩm mỹ không vững tay nghề, non kinh nghiệm

Thông thường, trong quá trình cắt mí, bác sĩ sẽ bóc tách một lượng da dư, mỡ thừa nhất định để giúp đôi mắt trẻ trung hơn. Tuy nhiên, nếu bóc tách quá nhiều sẽ làm lật mí, dẫn đến mắt nhắm không kín và hốc mắt trũng sâu trông rất thiếu tự nhiên. Một số trường hợp khác, bác sĩ rạch đường quá sâu hoặc khâu quá nhiều vào cơ nâng mi, khiến sẹo lồi hình thành ngay nếp mí rất kém thẩm mỹ.

Tất cả những tình trạng trên đều có thể khắc phục, nhưng cần đợi từ khoảng 5 – 6 tháng tùy cơ địa từng người, để mí mắt ổn định hoàn toàn. Thao tác xử lý mí mắt bị lỗi cũng thường rất phức tạp, nên sẽ mất nhiều thời gian và chi phí hơn so với lần phẫu thuật cắt mí đầu tiên.

Vì thế, lựa chọn đúng Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn là yếu tố then chốt để có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh “trọn đời” chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Tiêu chí lựa chọn Bác sĩ cắt mí đẹp, uy tín tại TP. HCM

Bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng, chiếm khoảng 80% tỉ lệ thành công của một ca phẫu thuật cắt mí mắt. Việc lựa chọn một bác sĩ giỏi không chỉ giúp khách hàng cải thiện toàn diện các khuyết điểm thẩm mỹ mắt, mà còn hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Hình 2 – Lựa chọn đúng Bác sĩ giỏi, uy tín là điều kiện quan trọng giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp
Hình 2 – Lựa chọn đúng Bác sĩ giỏi, uy tín là điều kiện quan trọng giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp

Hiện nay, sự gia tăng chóng của các cơ sở làm đẹp đã tạo ra nhiều cơ hội thẩm mỹ giá tốt cho khách hàng. Nhưng điều này cũng gây ra không ít bối rối. Trước rất nhiều lời quảng cáo “có cánh”, thì khách hàng cũng không thể xác định được, đâu mới là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, và ai mới thật sự là bác sĩ giỏi, uy tín trong nghề.

Sau đây là một số tiêu chí giúp bạn nhận định Bác sĩ cắt mí đẹp, uy tín:

  • Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Bác sĩ có chuyên môn cao về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, có nhiều khóa luận, báo cáo chuyên đề tại các hội thảo thẩm mỹ quốc tế.
  • Bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn, đã từng phẫu thuật cắt mắt 2 mí, chỉnh sửa mí mắt hỏng thành công cho nhiều khách hàng.
  • Bác sĩ sở hữu đôi mắt thẩm mỹ tinh tường, luôn cập nhật kịp thời các xu hướng, kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới và ứng dụng phù hợp với đặc điểm cấu trúc khuôn mặt điển hình của người Việt Nam.
  • Bác sĩ có tâm huyết với nghề, thái độ nhã nhặn, luôn luôn thấu cảm với câu chuyện riêng của từng khách hàng khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ.

ThS. BS Phạm Thanh Hào – Bác sĩ có hơn 10.000 ca phẫu thuật cắt mí thành công

Bác sĩ Phạm Thanh Hào tốt nghiệp Thạc sĩ Ngoại khoa tại Đại học Y Hà Nội, ngôi trường Y danh giá nhất Việt Nam. Ông cũng có thời gian 3 năm tu học tại Anh Quốc với mục đích tiếp thu những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến của quốc tế. Trong thời gian này, Bác sĩ Hào đã có nhiều báo cáo, khóa luận quan trọng về Thẩm mỹ ngoại khoa.

Hình 3 - ThS BS Phạm Thanh Hào là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt hiện nay
Hình 3 – ThS BS Phạm Thanh Hào là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt hiện nay

Hiện tại Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thanh Hào là Phó khoa thẩm mỹ tại Cty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Bên cạnh công tác quản lý, Bác sĩ Hào cũng là người trực tiếp thực hiện những ca thẩm mỹ mí hỏng, khó hoặc theo yêu cầu trực tiếp của khách hàng. Ông cũng là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam.

Hơn 10 năm hành nghề, Bác sĩ Hào đã tái tạo đôi mắt đẹp rạng rỡ cho hơn 10.000 khách hàng, trong đó có hơn 2.000 ca chỉnh sửa mí mắt hỏng, giúp họ trở nên tự tin hơn và mở ra nhiều cơ hội mới trong cuộc sống.

Nhưng chuyên môn không phải là phẩm chất duy nhất để tạo nên người Bác sĩ giỏi. Ở Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thanh Hào còn có sự đồng cảm, thấu hiểu sâu sắc với câu chuyện của từng khách hàng. Việc đưa ra những lời tư vấn về giải pháp, về liệu trình, về những những ưu điểm và rủi ro luôn được Bác sĩ Hào tư vấn cặn kẽ để giúp họ giải quyết được vấn đề một cách tốt nhất.

Bác sĩ Phạm Thanh Hào chia sẻ: “Với chuyên môn thẩm mỹ lâu năm, tôi hiểu mỗi khách hàng khi đến với Seoul Center đã kỳ vọng như thế nào về diện mạo mới. Do vậy khi bắt đầu phẫu thuật, tôi luôn cố gắng đưa ra những lời khuyên chân thật nhất giúp khách hàng của mình có được sự hình dung rõ ràng và đồng ý thì tôi mới tiến hành”.

Hình 4 – Bác sĩ Hào luôn tạo tâm lý thoải mái, gần gũi cho khách hàng trước mỗi ca phẫu thuật
Hình 4 – Bác sĩ Hào luôn tạo tâm lý thoải mái, gần gũi cho khách hàng trước mỗi ca phẫu thuật

Hiểu được tâm lý lo sợ của khách hàng, trước mỗi ca phẫu thuật, Bác sĩ Hào đều có thái độ mềm mỏng, trò chuyện gần gũi giúp khách hàng ổn định tâm lý để chuẩn bị cho ca tiểu phẫu tốt hơn.

Tóm lại, việc lựa chọn đúng Bác sĩ giỏi là điều kiện quan trọng giúp sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp và kiểm soát tốt các nguy cơ có thể xảy ra. Hiện nay, ThS BS Phạm Thanh Hào, Phó khoa Thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt, không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn nhận được sự niềm tin của rất nhiều khách hàng thời gian qua.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận