Giải mã về phương pháp phun xăm tattoo tạm thời?

Phun xăm tattoo tạm thời được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng. Phương pháp phun xăm này rất thích hợp cho những bạn trẻ thích sự đổi mới và đặc biệt là sau khoảng một thời gian sẽ phai. Để có thể giải mã rõ hơn về phun xăm theo cách này, cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Thời gian lưu giữ phun xăm tattoo tạm thời

Nếu bạn muốn sở hữu hình xăm nghệ thuật nhưng vẫn còn đắn đo thì đây là phương pháp tuyệt vời. Nó chỉ duy trì hình xăm trong một khoảng thời gian ngắn, cho nên rất thích hợp những bạn nào muốn luân phiên thay đổi hình xăm. Biện pháp này người thợ sẽ dùng thiết bị phun để đưa mực lên trên da tạo mẫu theo ý khách. Nhưng bạn an tâm sẽ tạo hình xăm màu sắc sắc nét gần giống như xăm thật.

Các bạn tìm đến phun xăm tattoo tạm thời vì có ưu điểm có thể thay đổi hình xăm bất kỳ, và thời gian duy trì hình xăm ngắn nên không cần phải xóa hình xăm như xăm thật. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện biện pháp phun xăm này, vì vậy còn tùy thuộc vào loại hình dán có chất lượng như thế nào và tay nghề xăm có thể lưu trữ khác nhau. Nhưng nhìn chung có thể lưu giữ hình xăm tattoo trong vòng 3 tháng.

Phun xăm tạm thời có thể lưu giữ trong bao lâu?
Phun xăm tạm thời có thể lưu giữ trong bao lâu?

Một số hình thức phun xăm tattoo tạm thời phổ biến

Trên thị trường, hiện nay có nhiều cơ sở thực hiện phương thức phun xăm này. Và một trong những kiểu phun xăm tattoo tạm thời được các bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất đó là: xăm phun, lash tattoo và henna.

Xăm phun

Gần đây, hình thức xăm phun này đang nổi tiếng, và trở nên xu hướng. Trước khi thực hiện khách hàng sẽ lựa chọn mẫu để thợ phun xăm. Và thợ xăm sẽ sử dụng dụng cụ đưa trực tiếp mực lên da và tạo mẫu đúng ý của khách hàng. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn là bạn đã có thể sở hữu một hình xăm nghệ thuật rồi.

Phun xăm vẽ Henna

Đây là hình thức bắt nguồn ở Ấn Độ. Với hình thức này sẽ khác hơn so với xăm phun ở trên, phun xăm vẽ Henna này cầu kỳ hơn, người thợ thực hiện đòi hỏi phải có sự khéo léo và có khiếu vẽ. Hình thức phun xăm tattoo tạm thời này được các bạn trẻ rất yêu thích, bởi vì hình xăm thực hiện rất tinh xảo.

Hình thức vẽ Henna được nhiều bạn trẻ yêu thích và có nguồn gốc ở Ấn Độ
Hình thức vẽ Henna được nhiều bạn trẻ yêu thích và có nguồn gốc ở Ấn Độ

Phun xăm tattoo sticker tạm thời

Phương pháp tattoo sticker này đơn giản hơn so với hai hình thức trên. Bởi vì người thợ chỉ cần dùng miếng xăm dán với đa dạng mẫu tatoo. Tuy nhiên, bạn vẫn sở hữu hình xăm chân thật gần giống như xăm thật đấy.

Phun xăm tattoo tạm thời tốn bao nhiêu tiền?

Thắc mắc giá thành phun xăm tạm thời bao nhiêu? những ai đang có ý định thực hiện sẽ băn khoăn. Hiểu được tâm lý, nên ngay bài viết này sẽ chia sẻ cụ thể. Để quyết định nên mức giá phun xăm tạm thời, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chẳng hạn như: tay nghề người thợ, kỹ thuật sử dụng, chất lượng của mực, khách hàng lựa chọn hình thức phun xăm nào,…Và đặc biệt trên thực tế, có nhiều cơ sở thực hiện phun xăm và mỗi cơ sở sẽ có mức giá khác nhau.

Nhìn chung, thì phun xăm tạm thời này có mức giá dao động trên thị trường từ 800 trở lên. Còn tùy vào kích thước và độ phức tạp của hình xăm mà mỗi khách hàng yêu cầu mà có mức giá chênh lệch khác nhau. Để mang lại hình xăm chất lừ, đẹp và bền màu thì bạn cần tìm địa chỉ uy tín và chất lượng thực hiện nhé!

Nhiều bạn thắc mắc thực hiện phun xăm tattoo tạm thời chi phí bao nhiêu?
Nhiều bạn thắc mắc thực hiện phun xăm tattoo tạm thời chi phí bao nhiêu?

Vì sao nhiều bạn trẻ lựa chọn phun xăm tạm thời

Những bạn thuộc kiểu người cá tính, nhưng lại thích thay đổi hình xăm mà không cần phải tẩy xóa đau đớn. Hiểu được điều đó cho nên phun xăm tạm thời đã xuất hiện để cứu cánh. Ngoài ra, tattoo tạm thời còn có những ưu điểm như sau:

  • Có thể dễ dàng xóa hình xăm nếu muốn mà không hề bị sưng, hay đau rát gì.
  • Có thể thay đổi hình xăm theo như ý muốn trong khoảng thời gian ngắn.
  • Thời gian thực hiện nhanh, và đặc biệt là rất nhiều mẫu để cho khách hàng lựa chọn.

Nhưng bên cạnh những ưu điểm thì sẽ có những hạn chế chẳng hạn như:

  • Hình xăm sẽ không sắc nét và chi tiết cao như xăm thật.
  • Những bạn có da dễ đổ dầu sẽ rất dễ làm cho hình xăm bị phai nhanh hơn.
  • Thời gian lưu trữ hình xăm khoảng tầm 3 tháng

Nhìn chung thì phương thức này vẫn được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng, vừa cá tính lại vừa là con ngoan không sợ bị la. Hình thức phun xăm tạm thời này tiện dụng và đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của các bạn sở hữu hình xăm nghệ thuật nhưng lại lo lắng khi thực hiện xăm thật.

Những ưu điểm và hạn chế của tattoo tạm thời mang lại
Những ưu điểm và hạn chế của tattoo tạm thời mang lại

Trên đây, là một số thông tin về chủ đề phun xăm tattoo tạm thời. Hy vọng, những thông tin mà bài viết này cung cấp có thể giúp ích được các bạn. Còn chần chờ gì mà không lưu lại cho mình một hình xăm đẹp, cá tính đang là hot trend để triển ngay cho mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận