Phun xăm chân mày theo phong thủy quyết định vận mệnh sang giàu

Theo nhân tướng học, đường nét trên khuôn mặt đều ảnh hưởng đến số phận của một con người. Đặc biệt, là lông mày được xem là lề lối của tổng thể khuôn mặt. Vì vậy, cần chọn đúng kiểu dáng chân mày khi phun xăm chân mày theo phong thủy sẽ giúp cho khách hàng có được sự thành công và phú quý.

Tìm hiểu về chân mày phong thủy

Theo quan niệm của người phương Đông, hình dáng bề ngoài ảnh hưởng đến vận mệnh, tính cách, cuộc đời của một con người.

Chính vì vậy, quan niệm phong thủy về nhân tướng học nói rằng: Thông qua hình dáng, chân mày cũng có thể nhận ra được tính cách và vận mệnh của mỗi người.

Phun xăm chân mày phong thủy là như thế nào?
Phun xăm chân mày phong thủy là như thế nào?

Khi bạn có được một chân mày phong thủy: Chân mày như múa, chân mày như kiếm đâm vào tóc mai,… Theo phong thủy, dáng chân mày có hai mày sát nhau là dáng mày không tốt, không được đánh giá cao về dáng chân mày này.

Người xưa thường nói: Muốn biết một cô nàng có tướng vượng phu hay không thì nhìn qua dáng chân mày là sẽ biết.

Bởi thế, chị em phải biết được cách lựa chọn dáng chân mày sao cho phù hợp với khuôn mặt khi bạn có ý định muốn áp dụng phương pháp phun xăm lông mày theo phong thủy.

Thế nào là tướng chân mày tốt?

Một tướng chân mày tốt là một kiểu dáng, kích thước hài hòa với khuôn mặt. Hai bên chân mày phải cân đối, màu lông mày cân xứng với màu da, và màu của tóc. Sợi chân mày mọc xuôi, sắc nét, bề ngang cân xứng,… Tướng chân mày này khi nhìn gợi lên thiện cảm với người xung quanh.

Thế nào là phun xăm chân mày có nhân tướng tốt?
Thế nào là phun xăm chân mày có nhân tướng tốt?

Theo quan niệm xưa, chân mày theo phong thủy hay tướng chân mày tốt đó là:

  • Mặt trái xoan:

Dáng chân mày thường nghiêng về cánh cung, ngang, hoặc tam giác mềm mại, có ít góc cạnh.

  • Mặt Vline:

Dáng chân mày thích hợp với nhiều kiểu dáng của chân mày nhưng phần đuôi thường không nên quá nhọn, mảnh hoặc không hếch lên trên.

  • Mặt vuông:

Những người khuôn mặt vuông thì nên có dáng chân mày mềm mại hình cánh cung hoặc tam giác nhưng phía đỉnh mềm được đánh giá khá cao về nhân tướng học đấy nhé.

  • Mặt dài:

Thông thường khuôn mặt dài không thích hợp với dáng chân mày rậm rạp, đuôi quá nhọn, ngang, góc cạnh mà nên có kiểu dáng chân mày hơi cong ở phần đuôi, qua đuôi mắt.

  • Khuôn mặt tròn:

Mục đích của chân mày đối với khuôn mặt tròn đó là kéo dài cho gương mặt. Khi thực hiện phun xăm chân mày theo phong thủy bạn nên để kiểu dáng chân mày hình cánh cung nhưng vẫn có được đường nếp gấp giữa chân mày trở xuống đuôi.

Tuy nhiên, những điều này chỉ mang tính tham khảo nhưng trên thực tế phun xăm chân mày theo phong thủy để tạo dáng mày đẹp và đảm bảo về mặt tướng số, phong thủy.

Trong phong thủy, có một số kiểu dáng chân mày có thể đem lại may mắn cho chủ sở hữu, giúp cho chính bản thân được thuận lợi hơn trong công việc, cuộc đời.

Những kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt
Những kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt

Các dáng chân mày có tướng số tốt, thuận lợi trong công việc

Dáng chân mày lá liễu

Nếu như bạn đang phân vân không biết dáng chân mày nào phù hợp với mình thì hãy tham khảo dáng chân mày lá liễu. Đây là dáng chân mày rất được nhiều chị em yêu thích sử dụng. Bởi lẽ, chân mày lá liễu sẽ giúp gương mặt của bạn được nhẹ nhàng, nữ tính.

          Chân mày lá liễu là loại lông mày được rất nhiều chị em yêu thích
Chân mày lá liễu là loại lông mày được rất nhiều chị em yêu thích

Phong cách chân mày này còn thể hiện được tính cách dịu dàng, nhu mì vốn có của người phụ nữ. Theo đó, các cô nàng sở hữu chân mày lá liễu sẽ thuận lợi trong công việc và cuộc sống, luôn được các quý nhân phù hộ.

Chân mày vòng cung

Làm chân mày có cần xem tướng hay loại chân mày nào tốt trong tướng số thì bạn đừng nên bỏ qua chân mày hình cánh cung. Đây là dáng chân mày có tính cách tươi trẻ và hiền hòa. Đồng thời, dáng chân mày này cũng mang lại cho bạn được nhiều điều tốt đẹp trong sự nghiệp.

                    Chân mày vòng cung mang lại sức hút và vô cùng quyến rũ
Chân mày vòng cung mang lại sức hút và vô cùng quyến rũ

Chính vì vậy, dáng lông mày hình cánh cung cũng là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà các chị em có thể tham khảo.

Chân mày ngang

Một trong số các dáng chân mày đang rất được phổ biến hiện nay đó chính là chân mày ngang. Dáng chân mày ngang có thể giúp các chị em toát lên được sự cao quý, thanh tao và thông minh.

Không dừng lại ở đó, các chị em có chân mày ngang sẽ là những người luôn nỗ lực trong công việc và cuộc sống.

Dáng chân mày chữ S

Phun xăm chân mày theo phong thủy quyết định vận mệnh sang giàu không thể bỏ qua dáng mày chữ S, đây là kiểu chân mày phù hợp với những người có gương mặt tròn đầy đặn và phúc hậu. Bên cạnh đó, dáng chân mày chữ S còn giúp cho khuôn mặt trở nên rực rỡ và thu hút, tràn đầy sức sống hơn trong mắt người đối diện.

Với những người may mắn sở hữu kiểu mày chữ S, thường có tính cách khá kiên định trước mục tiêu và mong muốn của mình. Do đó, trong sự nghiệp họ thường có được những thành công nhờ sự nỗ lực không ngừng, cùng ý chí không lùi bước trước những khó khăn, gian khó. Trong hôn nhân gia đình họ còn là người rất chung thủy với nửa kia của mình.

Chân mày chữ S mang đến sự may mắn và cuộc sống tốt đẹp
Chân mày chữ S mang đến sự may mắn và cuộc sống tốt đẹp

Nhờ những ưu điểm về thẩm mỹ và cả phong thủy đã giúp cho dáng chân mày chữ S trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều chị em khi muốn làm đẹp. Đồng thời, dáng mày này còn mang đến những thay đổi trong công việc và cuộc sống một cách tích cực hơn.

Chân mày hất cao và dài

Trong nhân tướng học kiểu chân mày hất cao và dài được đánh giá mang ý nghĩ phú quý, may mắn cho chủ sở hữu. Những chị em sở hữu dáng mày này thường là người có chính kiến, sự mạnh mẽ và thông minh, quyết đoán. Nên không có gì lạ thì khi họ thường là người thành công và có địa vị nhất định trong xã hội.

Con đường sự nghiệp của chị em có dáng mày hất cao và dài thường khá thuận lợi, họ yêu thích kinh doanh, luôn muốn thử sức với những con đường mới. Do đó, thường có số làm chủ và được nhiều người yêu quý, mến mộ trong cuộc sống.

Chân mày hất cao và dài giúp chị em có vẻ ngoài thu hút
Chân mày hất cao và dài giúp chị em có vẻ ngoài thu hút

Kiểu dáng mày lưỡi mác

Tiếp theo, trong số kiểu dáng phun xăm chân mày theo phong thủy quyết định vận mệnh sang giàu không thể thiếu kiểu chân mày lưỡi mác. Phần đầu lông mày khá lớn và nhỏ dần về sau, đuôi nhọn, bén hơn các mẫu chân mày khác. Không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà trong nhân tướng học dáng chân mày này còn tạo nên may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu.

Tính cách của những người có chân mày lưỡi mác thường khá thẳng thắn, chính trực và rất tốt bụng, thường giúp đỡ bạn bè, người thân của mình. Đồng thời, họ còn là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng và được nhiều người yêu mến. Đặc biệt, nếu nam giới có dáng chân mày này thường là người có sự nghiệp và thành công.

Kiểu dáng mày lưỡi mác thu hút và mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp
Kiểu dáng mày lưỡi mác thu hút và mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp

Chân mày chữ V

Không nằm ngoài danh sách chân mày tốt cho phong thủy giàu sang, may mắn, dáng mày chữ V được nhiều người lựa chọn bởi không chỉ mang đến thẩm mỹ tốt. Bên cạnh đó, nó còn có ý nghĩa thuận lợi, tốt đẹp trong phong thủy công việc và cuộc sống từng cá nhân.

Chị em khi sở hữu dáng chân mày này thường là người có cá tính mạnh mẽ, lí trí và luôn yêu thích sự rõ ràng trong công việc. Do đó, sự nghiệp của họ cũng thuận lợi phát triển tốt hơn, tạo nên những thành công nhất định. Trong tình duyên và hôn nhân, chị em cũng may mắn có được sự bền vững viên mãng tốt nhất. Đặc biệt, sự giàu sang và tốt đẹp sẽ luôn song hành đến với họ.

Dáng chân mày chữ V thể hiện tính cách và công việc tốt
Dáng chân mày chữ V thể hiện tính cách và công việc tốt

Mẫu chân mày lưỡi trắng

Lông mày lưỡi trắng hay còn được gọi là lông mày trăng non có hình dạng cong tròn khá tự nhiên, giúp gương mặt trở nên hiền lành, sáng sủa và trẻ trung hơn. Những người có chân mày trăng non còn là người có sự tích cực và luôn khiến người đối diện bị thu hút trước sự rạng rỡ, mang đến cho mọi người xung quanh sự vui vẻ.

Bên cạnh giá trị về thẩm mỹ, dáng chân mày lưỡi trắng còn giúp chị em có được sự may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc, cuộc sống. Tùy vào sự chủ động và lựa chọn của mỗi cá nhân mà ưu điểm về phong thủy sẽ được thể hiện riêng biệt.

Dáng chân mày lưỡi trắng có giá trị thẩm mỹ cao
Dáng chân mày lưỡi trắng có giá trị thẩm mỹ cao

Sau khi biết được câu trả lời làm chân mày có cần xem tướng không thì bạn có thể tham khảo một số lưu ý khi làm lông mày phù hợp với tướng số dưới đây.

Dáng chân mày ngang có thật sự phá tướng hay không?

Tướng chân mày tốt không chỉ xét về yếu tố dáng mày ngang, cong hay lá liễu,… mà nó còn phụ thuộc vào kiểu dáng, màu sắc tổng thể của khuôn mặt.

Có thể dáng chân mày cong với người là tướng chân mày tốt nhưng ngược lại đối với người kia lại là tướng chân mày không tốt.

Có một số cô nàng cả tin vào bói toán cho rằng lông mày ngang là lông mày phá tướng. Tuy nhiên, quan điểm phong thủy và nhân tướng thì không phải là vậy.

Tìm hiểu về phun xăm chân mày có thật sự phá tướng không?
Tìm hiểu về phun xăm chân mày có thật sự phá tướng không?

Chân mày nằm ngang là kiểu dáng của Thúy Vân trong truyện Kiều của Nguyễn Du. Kiểu dáng chân mày này là đại diện cho người có được một cuộc đời ít sóng gió, dữ hóa lành và được nhiều người yêu thích.

Tuy nhiên, kiểu dáng chân mày này khi nằm trên khuôn mặt dài, góc cạnh,… thì nhiều khi lại không hợp với phong thủy. Bạn có ý muốn sử dụng phương pháp phun xăm chân mày theo phong thủy có thể tham khảo qua bài này để có thêm sự chuẩn bị kỹ càng về tinh thần.

Phun xăm chân mày liệu có phá tướng?

Phun xăm chân mày có nhiều kỹ thuật được sử dụng như: thêu, xăm hay điêu khắc chân mày. Khi thay đổi về kiểu dáng của chân mày vốn có thì liệu phun xăm chân mày có phá tướng hay không?

Theo các chuyên gia về phun xăm thì phun xăm chân mày không chỉ giúp cho bạn có được một cặp chân mày như ý muốn, sắc nét mà còn giúp cho bạn sở hữu chân mày cân đối hài hòa với khuôn mặt, tương đối với ngũ quan hơn.

Đồng thời, chân mày sau khi áp dụng phun xăm nhìn đều màu hơn, sắc nét, bóng và mềm mại hơn rất nhiều so với lúc ban đầu.

Điều quan trọng là các chị em phụ nữ nên lựa chọn những cơ sở thực hiện phun xăm chân mày theo phong thủy uy tín, chất lượng cao, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc thẩm mỹ chân mày.

Chân mày có thật sự ảnh hưởng đến tài vận hay không?

Có nhiều người sinh ra đã có một cặp chân mày mang lại sự phú quý và giàu sang. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn như thế, lúc sinh ra đã có một lông mày xấu, làm cho khuôn mặt bị u ám, tại vận bị long đong.

Theo như một số liệu được khảo sát gần đây thì có đến khoảng 98% chị em có kiểu dáng chân mày ngắn, vừa xoăn và vừa mỏng, hai bên đầu của lông mày nối vào nhau,… khẳng định đường tình duyên lận đận, sự nghiệp không như ý muốn.

Trong khi đó, những bạn có lông mày dài qua mắt, khung lông mày cao, mượt,… thì nói lên được cuộc sống ít gian truân, đường tình duyên thuận lợi, sự nghiệp được phú nhân tài trợ.

Dù cho kết quả của khảo sát chỉ là tương đối và chỉ mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên, đây là dẫn chứng thực tế và đáng để cho các chị em lưu tâm trước khi quyết định phun xăm chân mày theo phong thủy.

Bật mí về phun xăm chân mày phong thủy có ảnh hưởng đến tài vận không?
Bật mí về phun xăm chân mày phong thủy có ảnh hưởng đến tài vận không?

Xăm chân mày phong thủy ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ phun xăm chân mày theo phong thủy, nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Hiểu rõ điều đó, thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến quy trình làm đẹp an toàn, hài lòng cho khách hàng.

Khi đến đây, bạn sẽ được đội ngũ các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm chân mày tư vấn, lựa chọn dáng chân mày vừa tốt cho phong thủy và vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Điều này không chỉ giúp bạn có được vẻ đẹp cân đối cho gương mặt, mà còn mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Với công nghệ làm đẹp hiện đại được chuyển giao độc quyền từ nước ngoài, quá trình xăm chân mày sẽ được thực hiện nhanh chóng, an toàn và tuyệt đối không xâm lấn. Đồng thời, đẩy nhanh quá trình hồi phục và lên màu của chân mày, hạn chế các dấu hiệu biến chứng ảnh hưởng sức khỏe.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn có nhiều năm kinh nghiệm phun xăm chân mày phong thủy
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn có nhiều năm kinh nghiệm phun xăm chân mày phong thủy

Trong suốt quá trình dịch vụ bạn luôn được đảm bảo yếu tố chuẩn Y Khoa, cùng không gian phòng ốc hiện đại giúp bất kỳ ai khi đến đây cũng có cảm giác được thư giãn thoải mái và riêng tư trong suốt thời gian làm đẹp. Bên cạnh đó, đội ngũ các kỹ thuật viên có chuyên môn, kinh nghiệm và thẩm mỹ cũng là yếu tố hàng đầu tạo nên chất lượng cho dịch vụ của cơ sở.

Trên đây, là những thông tin mà Phun xăm chuyên nghiệp đã chia sẻ đến mọi người về chủ đề phun xăm chân mày theo phong thủy. Hy vọng, với những thông tin này có thể giúp ích một phần nào đó trong việc sở hữu dáng mày phù hợp. Chúc các bạn luôn khỏe đẹp.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận