Phun xăm chân mày giá bao nhiêu là thắc mắc của không ít người

Sở hữu cặp lông mày dày, kiểu dáng đẹp thu hút ánh nhìn đầu tiên của người đối diện. Chính vì thế, phương pháp làm đẹp phun xăm chân mày đã ra đời để giúp các nàng có được cặp lông mày như ý muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phun xăm chân mày giá bao nhiêu. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Tìm hiểu về phun xăm chân mày

Lông mày có sự ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Nhiều tín đồ mê làm đẹp hàng ngày đều tốn thời gian để trang điểm để sở hữu một cặp chân mày đẹp, hài hòa với khuôn mặt.

Chính vì điều này làm tốn nhiều thời gian để làm đẹp. Không phải ai cũng may mắn sở hữu được một cặp chân mày dày, hình dáng sắc nét, hài hòa với khuôn mặt.

Phun xăm chân mày là phương pháp được nhiều chị em yêu thích
Phun xăm chân mày là phương pháp được nhiều chị em yêu thích

Để giúp cho các nàng không phải tốn hàng giờ để trang điểm nữa nhưng vẫn có một cặp lông mày như ý muốn, hiểu được điều này nên phương pháp thẩm mỹ phun xăm chân mày đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Phun xăm chân mày là biện pháp làm đẹp sử dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại với đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào lông mày nhằm mục đích tạo màu và tạo hình cho lông mày. Đây là phương pháp được nhiều người yêu thích vì hiệu quả mang lại cao.

Nêu những ưu điểm của phương pháp phun xăm chân mày

Trước khi đi vào phun xăm lông mày giá bao nhiêu? thì cần tìm hiểu về ưu điểm của phương pháp này. Đâu phải tự nhiên mà nhiều người lại áp dụng phương pháp phun xăm chân mày như thế.

Vì nó có được những ưu điểm vượt trội đã chiếm được tình cảm của các chị em phụ nữ.

Phun xăm chân mày có những ưu điểm gì mà được nhiều nàng lựa chọn
Phun xăm chân mày có những ưu điểm gì mà được nhiều nàng lựa chọn
 • Đây là biện pháp giúp cho bạn có được cặp chân mày tự nhiên, hài hòa và sắc nét với khuôn mặt.
 • Khắc phục được những khuyết điểm của lông mày như: xấu, thưa, ít và nhạt màu,…
 • Không còn tốn nhiều thời gian để trang điểm mỗi ngày để vẽ chân mày cũng như phải mua dụng cụ để vẽ lông mày nữa.
 • Với cách này, bạn có thể làm đẹp cho chân mày một lần và có thể dùng với thời gian lâu dài mà không sợ bị phai màu.

Quy trình phun xăm chân mày ra sao?

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này mà Seoul Spa đã đề cập đến ở trên, nhiều khách hàng đã tìm đến với mong muốn sở hữu được một cặp chân mày đẹp hoàn hảo. Với quy trình thực hiện phun xăm diễn ra gồm 4 bước như sau:

Bật mí về phun xăm chân mày giá bao nhiêu?
Bật mí về phun xăm chân mày giá bao nhiêu?
 • Bước 1: Tư vấn và xem xét tình trạng chân mày như thế nào.
 • Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành phác thảo hình dáng của chân mày một cách chính xác nhất cho đến khi khách hàng ưng ý.
 • Bước 3: Vệ sinh vùng lông mày trước và tiến hành gây tê tại chỗ để giúp cho các bạn không cảm giác đau rát và khó chịu trong suốt quá trình phun xăm chân mày.
 • Bước 4: Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ, thiết bị chuyên nghiệp để thực hiện phun xăm. Khách hàng sẽ được tô vẽ tỉ mỉ từng sợi chân mày theo hình dáng và khuôn đã được phác thảo chính xác ngay lúc đầu.

Thật hư phun xăm chân mày giá bao nhiêu?

Phun xăm chân mày giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi áp dụng phương pháp làm đẹp này.

Mức giá quyết định đến sử dụng dịch vụ hay không. Phương pháp phun xăm chân mày áp dụng nhiều kỹ thuật khác nhau tại mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau nên nó sẽ có mức giá dao động trên thị trường khác nhau tùy vào nhu cầu, tình trạng thực tế của khách hàng.

Bởi lẽ đó, không dễ có được câu trả lời cụ thể về phun xăm chân mày có giá bao nhiêu? Seoul Spa sẽ tư vấn cho khách hàng dựa trên mức giá dao động từ 1,5 triệu cho đến 6 triệu đồng. Cụ thể như sau:

 • Phun lông mày tán bột: từ 1,8- 2,3 triệu đồng.
 • Phun lông mày tán bột 3D: từ 2- 2,5 triệu đồng
 • Thêu lông mày: từ 1,5- 2 triệu đồng
 • Điêu khắc lông mày: từ 2- 3,5 triệu đồng
 • Điêu khắc lông mày 6D: từ 3- 4 triệu đồng
 • Điêu khắc lông mày 8D: từ 4- 6 triệu đồng

Những câu hỏi liên quan đến vấn đề phun xăm chân mày

Bên cạnh phun xăm lông mày giá bao nhiêu thì còn nhiều câu hỏi liên quan đến phương pháp phun xăm lông mày được tìm kiếm câu trả lời. Hiểu được lý do này, nên Seoul Spa sẽ cung cấp thông tin đến cho các bạn.

Những câu hỏi liên quan biện pháp phun xăm lông mày nhiều người thắc mắc
Những câu hỏi liên quan biện pháp phun xăm lông mày nhiều người thắc mắc

Có nên áp dụng phun xăm chân mày hay không

Vẫn còn nhiều người lo lắng không biết có nên sử dụng phương pháp phun xăm chân mày hay không. Thì câu hỏi này  có câu trả lời là có. Biện pháp phun xăm chân mày là phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc giúp cho các nàng có được cặp chân mày đẹp tự nhiên, cân xứng và hài hòa với khuôn mặt.

Phun xăm chân mày có đau không?

Bạn sẽ được thực hiện phương pháp này trong khoảng thời gian từ 30-60 phút. Trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ không thấy đau rát hay khó chịu nào xảy ra. Vì trước khi tiến hành thực hiện bạn đã được bác sĩ gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Tuy nhiên, sau khi thuốc tê hết tác dụng bạn sẽ cảm thấy đau rát nhẹ và hơi tê. Nhưng đây là tình trạng bình thường khi vùng da bị tác động đến nên khách hàng cũng không cần phải quá lo lắng.

Trên đây, là những thông tin về chủ đề phun xăm chân mày giá bao nhiêu mà Seoul Spa muốn chia sẻ đến cho mọi người. Hy vọng, với những thông tin này có thể giúp ích một phần nào đó cho mọi người về vấn đề khắc phục khuyết điểm của chân mày để cải thiện diện mạo. Chúc các bạn luôn khỏe đẹp và sở hữu một cặp chân mày như ý muốn, mỹ mãn để tăng sự tự tin trong giao tiếp.

Bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận