Phun xăm chân mày cho nam | Lý do nên xăm và Những lưu ý

Theo nhân tướng học, đôi chân mày cong và độ dày vừa phải tựa như trăng non sẽ mang lại nhiều may mắn. Đây là một trong những lý do nam giới nên đi phun xăm chân mày để đẹp hơn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phun xăm chân mày cho nam trong bài viết sau.

3 lý do khiến nam giới nên đi xăm chân mày

Phun xăm lông mày giúp nam giới có được vẻ ngoài tự tin
Phun xăm lông mày giúp nam giới có được vẻ ngoài tự tin

Trong thời đại hiện nay, việc chăm sóc sắc đẹp không còn chỉ dành cho nữ giới. Nam giới cũng cần được chăm sóc vẻ đẹp ngoại hình để ngày càng tự  tin hơn. Dưới đây là 3 lý do cho thấy việc phun xăm chân mày cho nam là hoàn toàn đúng đắn:

Về mặt thẩm mỹ

Bất kể nam giới hay nữ giới, đôi chân mày đều giúp khuôn mặt rạng rỡ hơn. Nam giới có đôi chân mày đẹp sẽ toát ra vẻ mạnh mẽ, nam tính. Nhất là trong thị trường việc làm, việc nam giới có dung mạo đẹp sẽ tăng khả năng cạnh  tranh từ đó con đường sự nghiệp cũng rộng mở hơn.

Về nhân tướng học

Như đã nói ở trên, theo nhân tướng học việc nam giới sở hữu một đôi chân mày hài hòa, sắc nét với độ đậm vừa phải sẽ đem lại may mắn cho chính bản thân. Do đó, việc phun xăm chân mày cho nam còn có thể đem lại may mắn trong cuộc sống.

Về mặt tinh thần

Bản thân nam giới khi sở hữu đôi chân mày nhạt, không rõ nét, ít nhiều đã có lần cảm thấy tự ti với vẻ ngoài. Vì vậy, chỉ với việc phun xăm chân mày vô cùng đơn gì thì ngại gì không làm để lấy lại sự tự tin cho chính bản thân.

Khái quát về Phun xăm chân mày cho nam

Phun xăm chân mày cho nam là gì

Phun xăm chân mày cho nam như thế nào

Đây là phương pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện dáng lông mày cho nam giới. Trong quá trình phun xăm lông mày, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng với những đầu kim siêu nhỏ để tạo hình dáng chân mày.

Tùy thuộc vào hình thức bạn lựa chọn là phun, xăm, điêu khắc,…bác sĩ sẽ có kỹ thuật riêng để tạo chân mày cho nam, với mỗi hình thức bạn sẽ nhận thấy những ưu và nhược điểm riêng sau khi thực hiện. Tuy nhiên các hình thức đó đều có chung mục đích là đem lại cho nam giới đôi lông mày tự nhiên, chân thật nhất.

Với việc phun, xăm chân mày, bác sĩ sẽ kiểm soát chặt chẽ vào từng độ nông sâu của các nét vẽ, sao cho dụng cụ phun xăm chỉ lướt nhẹ trên bề mặt da với độ sâu chỉ từ 0,2 – 0,3 mm. Do đó phương pháp này khá an toàn và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Tùy vào tình trạng dáng chân mày của từng người và tay nghề của bác sĩ thực hiện, phương pháp này diễn ra rất nhanh với thời gian khoảng 60-90 phút. Sau khoảng thời gian này các bạn đã có được dáng chân mày đẹp hơn.

Ưu điểm của việc phun xăm chân mày cho nam giới đó là tạo vẻ đẹp tự nhiên, không đau, không sưng, không tốn thời gian hồi phục. Ngoài ra, việc phun xăm có thể linh hoạt thực hiện dựa theo khuôn mặt, tuổi tác, và sở thích của mỗi người.

Quy trình xăm chân mày nam

Quy trình phun xăm chân mày cho nam có phức tạp?

Quy trình phun xăm chân mày cho nam giới không cố định. Quy trình này bị phụ thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ, tùy từng bác sĩ thẩm mỹ và tùy thuộc cả vào tình trạng chân mày của bạn. Với mỗi trường hợp, bạn sẽ được thực hiện một quy trình khác nhau, dưới đây là một số bước cơ bản trong quy trình phun xăm chân mày:

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng chân mày của bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên  cho việc tạo dáng chân mày của bạn.

Bước 2: Bắt đầu quá trình phun xăm chân mày với việc gây tê vùng phun xăm chân mày.

Bước 3: Tiến hành phun xăm chân mày cho nam

Bước 4: Kết thúc quá trình phun, xăm chân mày cho nam. Ngoài ra, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn thêm về việc chăm sóc chân mày sau phun, kết hợp chế độ ăn uống và vệ sinh vùng chân m.

Những lưu ý khi nam giới phun xăm chân mày

Chăm sóc chân mày sau phun xăm để duy trì được vẻ đẹp tự nhiên nhất
Chăm sóc chân mày sau phun xăm để duy trì được vẻ đẹp tự nhiên nhất

Để chân mày có được vẻ đẹp tự nhiên cũng như thời gian duy mỹ lâu, việc chăm sóc phần chân mày sau phun xăm là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, các bạn nam hãy để ý tới một số lưu ý sau để chăm sóc chân mày đúng cách nhất.

Các bạn nam sau phun xăm chân mày tuyệt đối không dùng tay để bóc da, tốt nhất là các bạn nam nên để chân mày bong tự nhiên. Việc dùng tay để bóc phần chân mày sau phun có thể khiến phần chân mày bị tổn thương, có thể khiến màu chân mày không được đều về sau này.

Sau phun, xăm chân mày, các bạn nam cũng nên tránh một số loại thực phẩm như: rau muống, thịt bò, đồ nếp,..Những loại thực phẩm này có thể khiến chân mày của bạn bị kích ứng. Ngoài ra, các bạn cũng nên tránh để phần chân mày mới phun, xăm tiếp xúc với các sản phẩm có thành phần hóa học.

Với phần viết trên, Seoul Spa đã chia sẻ cho các bạn một số thông tin phun xăm chân mày cho nam. Hy vọng với phần chia sẻ trên các bạn đã tìm được thông tin hữu ích khi phun, xăm chân mày. Chúc các bạn sẽ có cặp chân mày như mong muốn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận