Phun tán bột lông mày có đau không? Vì sao lại bị đau?

Phun tán bột lông mày có đau không? Tâm lý hầu hết của những khách hàng trước khi lựa chọn thực hiện phương pháp thẩm mỹ. Vậy phun tán bột cho chân mày thật hư ra sao. Hiểu được tâm lý, bài viết này xuất hiện để có thể giúp các bạn có câu trả lời cho thắc mắc mà gần đây trên mạng được tìm kiếm nhiều.

Phun tán bột lông mày có đau không ?

Phun lông mày tán bột sẽ không gây đau vì nó chỉ có tác động đến tầng thượng bì và trước khi thực hiện được ủ tê nên không gây đau hay khó chịu trong suốt quá trình tiến hành.

Công nghệ phun chân mày tán bột sẽ khác so với những biện pháp phun xăm truyền thống. Dùng dụng cụ với đầu kim siêu nhỏ, nên khi đưa mực phun vào chân mày sẽ tác động nhẹ không xâm lấn sang những vùng khác, giúp cho thời gian lành vết thương nhanh và đặc biệt là màu phun sẽ lên như ý định ban đầu của khách hàng.

Phun tán bột là biện pháp làm đẹp lông mày hiệu quả
Phun tán bột là biện pháp làm đẹp lông mày hiệu quả

Tâm lý chung của hầu hết những bạn đến thực hiện phun tán bột chân mày lo sợ, sẽ khó chịu và đau. Có nhiều thông tin nói rằng, phun tán bột lông mày đau, sưng. Trường hợp đó có xảy ra trên thực tế nhưng với tỷ lệ rất thấp.

Phun tán bột là một phương pháp cải thiện lại cho cặp lông mày hay còn được gọi với cái tên chân mày hiện đại. Khác so với xăm chân mày, sẽ đưa mực xăm sâu vào hạ bì nên gây ra tình trạng đau, tổn thương.

Tìm hiểu về quy trình tiến hành phun tán bột lông mày

Sau khi bạn đã biết được phun tán bột lông mày có đau không, thì cùng tìm hiểu về quy trình tiêu chuẩn:

Bước 1: Chuyên viên thăm khám, tư vấn khách hàng

Đầu tiên, khách hàng sẽ được chuyên viên tiến hành thăm khám để xem tình trạng chân mày của bạn như thế nào, để đưa ra lời khuyên và quyết định chọn biện pháp phù hợp nhất. Đồng thời, bước này chuyên viên sẽ hỏi khách hàng màu sắc yêu thích.

Bước 2: Làm sạch chân mày trước khi phun tán bột

Bước tiếp theo trong quy trình phun tán bột chân mày là, làm vệ sinh vùng chân mày. Bước này không thể nào thiếu được, bởi vì nó sẽ quyết định phần nào đó cho an toàn, tránh viêm nhiễm, sưng trong và sau khi phun tán bột.

Trước khi phun tán bột cần vệ sinh lông mày sạch sẽ
Trước khi phun tán bột cần vệ sinh lông mày sạch sẽ

Bước 3: Ủ tê tại chỗ để khách hàng không bị đau, rát

Phun tán bột lông mày có đau không? Nó cũng sẽ phụ thuộc vào bước này đó. Chuyên viên sẽ ủ tê tại chỗ cho khách hàng trong 20 phút, khi thuốc có tác dụng sẽ giúp trong suốt quá trình thực hiện khách hàng sẽ thoải mái, không bị đau gì hết.

Bước 4: Bác sĩ thực hiện phun tán bột chân mày

Tạo dáng chân mày, phun tán bột chân mày theo khuôn đã vẽ sẵn rồi dùng kim đầu nhỏ đưa mực phun vào chân mày. Bác sĩ sẽ tiến hành tỉ mỉ, khéo léo để có thể tạo cho khách hàng cặp chân mày cân đối, phù hợp với khuôn mặt.

Ủ tê nhưng bạn vẫn có thể nghe được tiếng kim, và những thứ xung quanh chỉ có một điều là sẽ không thấy đau, nhức.

Bước 5: Chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà và tái khám

Trước khi ra về, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà. Tái khám lại theo như lịch đã xếp trước.

Các chuyên viên sẽ dặn dò bạn những điều cần lưu ý sau khi thực hiện
Các chuyên viên sẽ dặn dò bạn những điều cần lưu ý sau khi thực hiện

Vì sao có một số trường hợp phun tán bột chân mày vẫn bị đau

Đa số, khách hàng khi thực hiện phun tán bột chân mày sẽ không bị đau, khó chịu gì trong suốt quá trình tiến hành. Tuy nhiên, không gì hoàn hảo cả vẫn có một số trường hợp bị đau. Và nguyên nhân vẫn còn có tình huống này đó là:

Trang thiết bị, máy móc

Phun tán bột chân mày bằng máy móc, thiết bị hiện đại sẽ an toàn, ít gặp những dấu hiệu không mong muốn xảy ra như: nhiễm trùng, viêm nhiễm,…so với dùng trang thiết bị cũ, lạc hậu. Thiết bị hiện đại sẽ có đầu kim nano siêu nhỏ, tác động vào phần thượng bì và không xâm lấn sang những vùng khác.

Phun tán bột chân mày có bị đau hay không?
Phun tán bột chân mày có bị đau hay không?

Đội ngũ bác sĩ thực hiện

Phun tán bột cần phải thực hiện cẩn thận, chính xác, tỉ mỉ và an toàn cho khách hàng. Bởi vì phải có một lực điều chỉnh phù hợp không tác động sâu vào da, đối với những bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm chưa nhiều sẽ lực tay không cố định có thể đi sâu vào da gây đau, chảy máu.

Cơ sở thẩm mỹ tiến hành không đúng quy trình tiêu chuẩn

Quy trình tiêu chuẩn đã được nhắc đến ở trên, có những cơ sở bỏ qua bước ủ tê tại chỗ hay là ủ tê mà chưa đợi thuốc phát huy tác dụng, làm cho trong quá trình thực hiện phun tán bột khách hàng bị đau, khó chịu.

Dùng mực xăm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc: Khi dùng mực phun không đạt tiêu chuẩn, sẽ làm kích ứng, ngứa và viêm nhiễm.

Chính vì vậy, để quyết định phun tán bột có đau không bạn cần phải lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín, chất lượng,…

Lông mày hài hòa, cân xứng sẽ giúp khuôn mặt được nổi bật
Lông mày hài hòa, cân xứng sẽ giúp khuôn mặt được nổi bật

Trên đây, một số thông tin về chủ đề phun tán bột lông mày có đau không. Hy vọng, có thể giúp các bạn trả lời cho câu hỏi đặt ra ở đầu bài. Chúc các nàng sẽ sớm sở hữu cặp chân mày như ý muốn, làm bừng sáng khuôn mặt.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận