Phun mí vi chạm – Tạo nên hàng mi sắc sảo

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì một lý do nào đó người phụ nữ có đôi mắt mà hàng mi thưa thớt, sắc màu nhợt nhạt. Vẽ mắt nước nếu không chính xác làm đôi mắt không được long lanh. Mang đến những cải tiến mới mẻ, phương pháp phun mí vi chạm đã ra đời và khắc phục hoàn toàn những điều đó. Cùng tìm hiểu phương pháp làm đẹp này nhé!

Phương pháp phun mí vi chạm thực hiện thế nào?

Khác với phương pháp phun mí thông thường, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ phun mí với đầu kim siêu nhỏ (chỉ từ 2mm) để đưa mực vào phần da tại lớp thượng bì của mí mắt với đường mảnh, đậm khác nhau, phương pháp phun mí vi chạm sẽ có nhiều cải tiến và hạn chế tối đa sự phụ thuộc vào yếu tố chủ quan.

Cụ thể ở phương pháp này, bác sĩ thực hiện sẽ lấy đường viền mi dưới và mi trên của khách hàng để làm chuẩn, sau đó sẽ căn chỉnh và vẽ một đường nhuyễn lên viền mi đánh dấu lại. Tiếp đến họ sẽ sử dụng thiết bị phun mí chuyên dụng di chuyển theo đường đã vẽ. Nhờ đó mà kỹ thuật này sẽ giúp cho viền mí mắt trông rõ nét và đôi mắt được sâu hơn.

Phương pháp phun mí vi chạm
Phương pháp phun mí vi chạm

Có thể thấy, phương pháp phun mí vi chạm này sẽ không quá phụ thuộc vào yếu tố chủ quan đến từ bác sĩ thực hiện. Nếu như phương pháp thông thường, người thực hiện sẽ là người yếu định đến đường nét phun mí thì với phương pháp hiện đại này, điều này đã được giảm bớt và có thêm sự hỗ trợ của thiết bị phun mí hiện đại. Nhờ đó mà đường viền mí sẽ được tự nhiên và ít xâm lấn nhất có thể.

Vì sao nên lựa chọn phun mí vi chạm?

Với mong muốn mang đến những giải pháp làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả, kĩ thuật phun mí vi chạm đã mang đến nhiều cải tiến mới mẻ, khắc phục đáng kể hạn chế đến từ các phương pháp phun mí trước đây. Phương pháp này thực sự đã “chinh phục” tuyệt đối hầu hết các chị em với những ưu điểm sau đây:

Không gây đau đớn, không xâm lấn nhiều

Đây là phương pháp được đánh giá là công nghệ mang đến sự hoàn hảo nhất. Phương pháp phun mí này sẽ là một giải pháp để tạo viền mí mắt bằng mực xăm với thiết bị phun mí vi chạm chuyên dụng, có mũi kim thêu kích thước siêu nhỏ với độ rung máy ổn định.

Nhờ đó, thực hiện phương pháp này sẽ giúp giảm thiểu tối đa cảm giác đau và sưng nề đến 80% so với phương pháp phun mí mắt thông thường, không tạo ra tổn thương, do đó hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

Phun mí vi chạm hạn chế tối đa đau đớn và xâm lấn
Phun mí vi chạm hạn chế tối đa đau đớn và xâm lấn

Hạn chế các yếu tố chủ quan đến từ người thực hiện

Như đã chia sẻ đến ở thông tin trên, phương pháp phun mí vi chạm sẽ cần đến sự căn chỉnh tỷ lệ chính xác đến từ bác sĩ cho phù hợp với đôi mắt và các đường nét của gương mặt. Sau đó sẽ cần đến sự hỗ trợ của thiết bị phun vi chạm với những đường phun mực chuẩn nhất.

Điều này đã hạn chế được những yếu tố đến từ người thực hiện, tránh trường hợp đi viền mí bị lỗi và có thêm sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại. Nhờ đó mà đường viền mí của khách hàng sau khi thực hiện sẽ có độ chính xác, tự nhiên và ít xâm lấn nhất có thể.

Mang đến đôi mắt sắc nét và có chiều sâu

Kỹ thuật phun mí vi chạm này sẽ khắc phục hiệu quả khuyết điểm của đôi mắt như: mắt một mí hay mắt không đều mắt to mắt nhỏ… Phương pháp sẽ mang đến cho bạn đôi viền mí cuốn hút, sắc nét và ấn tượng, phù hợp với các đường nét trên gương mặt mà vẫn trông rất tự nhiên.

Phương pháp mang đến đôi mắt sắc nét và có chiều sâu
Phương pháp mang đến đôi mắt sắc nét và có chiều sâu

Duy trì hiện quá lâu dài

Phương pháp phun mí này được xem là một phương pháp tạo viền mí vĩnh viễn, khắc phục được những hạn chế đến từ phương pháp trang điểm thông thường như tình trạng trôi, lem viền mí.  Tùy thuộc vào cơ địa và khả năng duy trì của mỗi người, kết quả của phương pháp phun mí vi chạm có thể kéo dài lên đến 2 – 3 năm, có những trường hợp duy trì hiệu quả lâu hơn, lên đến 7 – 10 năm.

Chính vì thế, phun mí vi chạm thực sự là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em mong muốn cải thiện các khuyết điểm ở mắt để tăng thêm phần tự tin và tiết kiệm thời gian trang điểm hàng ngày. Không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn mang đến cho bạn có viền mí sắc sảo, thu hút và trông rất tự nhiên nhất!

Lưu ý khi thực hiện phun mí vi chạm

Dịch vụ phun mí vi chạm hiện đã được áp dụng ở nhiều các thẩm mỹ viện, spa lớn nhỏ áp dụng vào các dịch vụ làm đẹp của mình. Điều này sẽ gây khá nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp. Để đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và an toàn, chúng ta nên lựa chọn những địa chỉ phun mí vi chạm có uy tín nhất.

Hãy tìm đến địa chỉ uy tín thực hiện phun mí vi chạm an toàn
Hãy tìm đến địa chỉ uy tín thực hiện phun mí vi chạm an toàn

Bạn hãy ưu tiên lựa chọn những cơ sở làm đẹp đáp ứng đẩy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ và thiết bị làm đẹp hiện đại và sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Có như vậy, bạn mới được đảm bảo an toàn và có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Trong đó, Seoul Center sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Cùng với đó, trong quá trình phục hồi, bạn hãy thực hiện chế độ vệ sinh, sinh hoạt và dinh dưỡng khoa học. Và đặc biệt, chúng ta cũng cần phải lưu ý tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, theo dõi và tái khám định kì đúng hẹn để đảm bảo một ca phẫu thuật thành công nhé!

Trên đây là những chia sẻ các thông tin xoay quanh phương pháp phun mí vi chạm. Đây là một công nghệ làm đẹp hiện đại và mang đến nhiều cải tiến vượt trội. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có thêm kiến thức làm đẹp hữu ích và giúp đưa ra những quyết định đúng đắn. Phun xăm chuyên nghiệp chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận