Nhảy mũi hay còn gọi hắt hơi hay hắt xì hơi, đây là một cơ chế tự nhiên của con người. Về mặt tâm linh, cơ chế nhảy mũi bình thường này dường như lại còn mang một ý nghĩa đặc biệt khác. Theo dõi ngay bài viết để được tiết lộ nhảy mũi điềm báo gì? Và được giải mã ý nghĩa của việc nhảy mũi theo từng giờ sau đây.

Nhảy mũi điềm báo gì?

Chính bởi vì trong nhân tướng học, người ta cho rằng mũi là khu vực trung tâm trên gương mặt. Có khả năng thu hút tài lộc, trí tuệ, phong thủy của mỗi người. Thế nên việc nhảy mũi mang một ý nghĩa tâm linh là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nhảy mũi mang đến điềm báo gì?

Nhảy mũi mang đến điềm báo gì?

Bạn có biết không, những cái nhảy mũi trong một thời gian ngắn, nhưng nó cũng có thể là dấu hiệu giúp bạn dự đoán vận mệnh của mình. Hắt hơi, nhảy mũi liên tục là điềm báo cho một việc gì đó có thể xảy ra trong tương lai gần. Những sự việc đó là xui xẻo hay may mắn đều còn phụ thuộc vào thời gian bạn bị nhảy mũi nữa.

Nhảy mũi theo từng giờ mang những đặc điểm tâm linh khác nhau

Nhảy mũi vào ban đêm

Từ 23 giờ tối hôm trước đến 1 giờ sáng hôm sau: Có thể bạn sẽ được bạn bè, người thân mời đi ăn uống, dự tiệc.

Từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng: Nhảy mũi lúc này có thể là điềm báo bạn sẽ bị người khác dụ dỗ làm chuyện sai trái. Có lợi cho các nhân mình nhưng lại bất lợi, gây khó khăn cho người khác.

Nhảy mũi từ 3 giờ đến 5 giờ sáng: Bạn sẽ gặp được mối nhân duyên tốt đẹp cho cuộc đời mình.

Nhảy mũi vào buổi sáng

Từ 5 giờ đến 7 giờ: Điều này sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Bạn sẽ nhận được một món quà đặc biệt từ người lạ mặt.

Từ 7 giờ đến 9 giờ: Bạn sẽ gặp được may mắn trong công việc. Làm việc gì cũng nhanh chóng, suôn sẻ.

Từ 9 giờ đến 11 giờ trưa: Bạn có thể sẽ gặp một chút khó khăn trong cuộc sống. Thế nhưng bạn lại nhanh chóng trở về bình thường hoặc tốt hơn nhờ quý nhân phù trợ.

Nhảy mũi vào buổi trưa

Từ 11 giờ đến 13 giờ: Nhảy mũi điềm báo gì vào lúc này? Gia đình bạn sẽ có niềm vui bất ngờ, có thể gặp lại  người thân lâu ngày chưa gặp.

Từ 13 giờ đến 15 giờ: Nhảy mũi vào thời gian này báo hiệu bạn có được nhiều của cải, tài lộc. Bạn cũng có thể đầu tư làm ăn kinh doanh.

từ 15 giờ đến  17 giờ: Nếu bạn bị nhảy mũi vào khoảng thời gian này. Có thể bạn sẽ gặp phải một số sự cố bất ngờ khiến bản thân lo lắng. Thế nhưng bạn sẽ nhanh chóng sốc lại tinh thần và mọi chuyện sẽ lại tốt đẹp.

Nhảy mũi vào buổi tối

Từ 17 giờ đến 19 giờ: Điều này dự báo bạn sẽ có một diễn biến tình cảm tốt đẹp, thuận lợi. Đây cũng sẽ là một khởi đầu tốt cho một mối quan hệ lâu dài, hạnh phúc.

Từ 19 giờ đến 21 giờ: Bạn đang có người nhớ đến, sẽ có thể tặng quà bất ngờ cho bạn.

Từ 21 giờ đến 23 giờ: Nhảy mũi vào thời gian này, bạn có thể đang hoặc sẽ bị hao tổn tiền bạc, tài sản. Thế nhưng bạn sẽ rất may mắn khi được bạn bè, người thân giúp đỡ.

Ngoài ra, người ta còn phân loại nhảy mũi theo các ngày trong tuần nữa đấy!

Nhảy mũi điềm báo gì theo các ngày trong tuần?

Ngoài việc dự báo điều gì đó vào từng giờ trong ngày. Nhảy mũi còn có thể dự báo các điềm ứng với từng ngày trong một tuần.

Nhảy mũi vào các ngày trong tuần mang theo điềm báo gì?

Nhảy mũi vào các ngày trong tuần mang theo điềm báo gì?

Thứ hai

Bạn có thể sẽ nhận được niềm vui trong ngày hôm đó.

Thứ ba

Có thể bạn sẽ có những hành động hoặc cách ứng xử khiến người khác phiền lòng. Biết được điều này để chú ý hơn trong cách hành xử nếu bạn nhảy mũi đúng vào thứ  ba trong tuần.

Thứ tư

Tâm trạng của bạn có thể đang gặp bất ổn. Những chuyện quá khứ có thể làm ảnh hưởng đến hiện tại.

Thứ năm

Nếu bạn nhảy mũi vào ngày thứ tư trong tuần. Có thể đây sẽ là một ngày rất vui của bạn. Chuyện tình cảm đang tiến triển rất tốt đấy.

Thứ sáu

Hôm nay có thể bạn sẽ gặp một chút bất ổn trong tình cảm đấy. Nhưng hãy giữ bình tĩnh và cho nhau thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi thốt ra điều gì làm tổn thương đối phương bạn nhé!

Thứ bảy

Nếu nhảy mũi vào thứ bảy thì bạn biết sao không? Có thể hôm nay bạn sẽ được người nào đó bày tỏ tình cảm đấy. Đồng ý hay không đồng ý thì cũng nên cư xử tế nhị, đúng mực, tránh làm tổn thương người khác.

Thứ chủ nhật

Hôm nay có thể bạn lại có thêm một người thầm thương trộm nhớ đấy.

Bên cạnh đó, trong nhân tướng học, người ta còn phân ra bạn nhảy mũi điềm báo gì theo 1 cái, 2 cái hay 3 cái liên tục nữa. Cùng tìm hiểu xem có gì đặc biệt nhé!

Nhảy mũi điềm báo gì theo từng cái?

Nhảy mũi 1 cái

Khi nhảy mũi 1 cái, có thể là đang có ai đó nhắc đến bạn. Nghĩa là trong một cuộc hội thoại ở đâu đó, có người đang nhắc đến bạn. Có thể đang nói tốt cũng có thể sẽ là nói xấu. Việc của bạn chỉ là làm tốt việc của mình và gạt bỏ hết mọi điều gây nhiễu để tập trung làm việc tốt mà thôi.

Nhảy mũi 2 cái

Sẽ có lúc bạn nhảy mũi 2 cái liên tục, và đây cũng được cho rằng là có người đang rất nhớ bạn, đang trông ngóng bạn từng giây từng phút. Đối với những cặp đôi yêu xa, khi nhảy mũi 2 cái thì bạn nên sắp xếp đi gặp đối phương liền đi nhé!

Nhảy mũi 2 cái là một điềm báo thú vị.

Nhảy mũi 2 cái là một điềm báo thú vị.

Và nếu như bạn đang lẻ bóng, nhảy mũi 2 cái có thể bạn đang có người thầm thương trộm nhớ. Đang ngày đêm mong ngóng để được thổ lộ tình cảm với bạn.

Nhảy mũi 3 cái

Nếu nhảy mũi 1 và 2 cái có thể đem lại điềm may hoặc không ảnh hưởng nhiều đến bạn. Thì nhảy mũi 3 cái lại nói lên điềm không may. Rất có thể sẽ có kẻ nào đang lên kế hoạch hãm hại bạn. Hãy đề phòng cao độ các mối quan hệ và đối tác làm ăn nhé!

Nhảy mũi liên tục cảnh báo sức khỏe của bạn có vấn đề

Theo dân gian, nhảy mũi sẽ đem lại dự báo tốt, dự báo xấu cho chúng ta trong tương lai.

Thế nhưng trong khoa học hiện đại, nhảy mũi, hắt hơi xảy ra do mũi bạn có vấn đề, có thể viêm mũi dị ứng, sổ mũi hay thậm chí viêm xoang.

Với những biểu hiện nhảy mũi, hắt hơi thông thường. Có thể bạn đã bước ra từ phòng máy lạnh. Sự chênh lệch nhiệt độ có thể làm bạn hắt hơi, đôi khi là mùi tiêu, tỏi hoặc ớt cũng có thể khiến bạn nhảy mũi. Đây là cơ thể tự nhiên của cơ thể phản ứng với các tác động từ bên ngoài.

Nhảy mũi liên tục cảnh báo sức khỏe của bạn có vấn đề.

Nhảy mũi liên tục cảnh báo sức khỏe của bạn có vấn đề.

Nếu thấy tình trạng nhảy mũi liên tục, thường xuyên trong nhiều ngày. Có thể còn đi kèm với nước mũi, đờm. Thì rất có thể bạn đã bị một bệnh lý nào đó liên quan đến mũi. Hãy đến bác sĩ thăm khám ngay nhé! Nếu để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, thậm chí có thể gây viêm xoang cho bạn đấy.

Kết luận

Nhảy mũi điềm báo gì là một chủ đề rất nhiều người tò mò muốn tìm hiểu, bạn cũng thế có phải không? Thế nhưng những điều tâm linh đều sẽ được xem là tương đối và mang tính tham khảo trong thời đại y học hiện đại và phát triển vượt bậc như hiện nay. Việc dự đoán, bói toán tương lai sẽ chỉ là một phần rất nhỏ trong cuộc sống. Đừng nên quá chú tâm vào những việc này, việc của bạn chỉ có thể là làm tốt công việc của mình, sống đúng với tính cách và lý tưởng của mình.

Mọi chuyện sẽ diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp nếu bạn luôn giữ vững cho mình một niềm tin. Hãy làm những điều tốt nhất ở hiện tại có thể làm, tương lai chắc chắn sẽ gặt hái được thành công. Phun xăm chuyên nghiệp chúc bạn luôn hạnh phúc trong công việc và cuộc sống của mình.

Xem thêm