Nâng cung chân mày giá bao nhiêu?

Một trong những vấn đề mỗi khi bắt đầu tìm hiểu một dịch vụ làm đẹp chính là chi phí của phương pháp đó. Cụ thể là nâng cung chân mày giá bao nhiêu. Để giải đáp được thắc mắc này cũng như hiểu rõ hơn về quy trình thì cùng Phunxamchuyennghiep.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nâng cung chân mày là phương pháp làm đẹp như thế nào?

Đôi chân mày thể hiện được nét đẹp của khuôn mặt và khí chất của mỗi cô nàng cũng như anh chàng. Nếu như trước đây nói đến làm đẹp chân mày mọi người thường hay nghĩ đến các phương pháp như phun xăm hoặc treo chân mày thì ngày nay nâng cung chân mày được rất nhiều cô nàng yêu thích.

Nâng cung chân mày là phương pháp làm đẹp mới
Nâng cung chân mày là phương pháp làm đẹp mới

Mặc dù tên gọi có phần lạ lẫm nhưng nâng cung chân mày cũng tương tự như cách làm đẹp treo chân mày trước đây. Cụ thể hơn phương pháp nâng cung chân mày chính là sử dụng các tác động đến vùng chân mày hoặc là vùng trán theo các đường mổ nội soi, sả với gốc chân tóc để định hình lại vị trí cho bộ phận này.

Sau khi thực hiện phương pháp làm đẹp này vùng chân mày của nhiều cô nàng hoặc anh chàng sẽ được điều chỉnh và cải thiện các khuyết điểm. Cụ thể như chân mày lệch hoặc trễ hơn so với vị trí đúng của nó, mất cân bằng do lão hóa hoặc các trường hợp bị cụp…

Thời buổi ngày càng hiện đại nên các phương pháp làm đẹp cũng từ đó được nâng cao. Nâng cung chân mày cũng vậy, các trung tâm làm đẹp hiện nay được tiến hành bằng công nghệ nội soi vô cùng hiện đại. Các thiết bị được nhập từ các nước có công nghệ làm đẹp hiện đại và tay nghề bác sĩ cũng có nhiều kinh nghiệm cũng như nâng cung chân mày giá bao nhiêu?

Nâng cung chân mày là kỹ thuật nội soi hiện đại
Nâng cung chân mày là kỹ thuật nội soi hiện đại

Quy trình của phương pháp nâng cung chân mày

Nói là phương pháp nội soi thế thôi nhưng cả quy trình của phương pháp làm đẹp này được thực hiện nhanh chóng và đạt được tiêu chuẩn an toàn từ bộ Y tế. Cụ thể các bước trong quy trình làm đẹp nâng cung chân mày được thực hiện theo thứ tự như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi đến các trung tâm làm đẹp, spa thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm cho vùng chân mày bằng phương pháp nâng cung chân mày, các nàng sẽ được tư vấn cũng như thăm khám.

Bước này được thực hiện bởi kỹ thuật viên hoặc bác sĩ có kinh nghiệm trong nghề, cũng nhưng bác sĩ sẽ phổ biến cho bạn biết việc nâng cung chân mày giá bao nhiêu.

Bước 2: Thực hiện bước kiểm tra sức khỏe tổng quát

Mặc dù chỉ là phương pháp nội soi nhẹ nhàng nhưng để đảm bảo tính an toàn, người thực hiện vẫn phải trải qua bước kiểm tra sức khỏe tổng quát. Nếu phát hiện không đủ tiêu chuẩn về mặt sức khỏe thì quá trình nâng cung chân mày không được diễn ra.

Bước 3: Gây tê, sát khuẩn cho vùng chân mày sắp thực hiện

Khi khi kiểm tra sức khỏe tổng quát và xác định rằng bạn đủ điều kiện để thực hiện quy trình làm đẹp này sẽ được các bác sĩ tiến hành quy trình sát khuẩn cũng như gây tê cho vùng da sắp làm đẹp.

Việc gây tê nhằm hạn chế những cảm giác khó chịu và đau rát trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Nâng cung chân mày

Sau khi trải qua các bước thăm khám và chuẩn bị, tại bước này sẽ tiến hành thực hiện nâng cung chân mày. Bước này là bước quan trọng nhất trong cả quy trình làm đẹp, được thực hiện dựa trên những tỉ lệ đã tính toán trước đó.

Quy trình nâng cung chân mày trải qua 5 bước đơn giản
Quy trình nâng cung chân mày trải qua 5 bước đơn giản

Bước 5: Hoàn tất quá trình phẫu thuật

Đến bước này cũng đồng nghĩa bạn đã hoàn tất cả quy trình làm đẹp rồi đấy. Lúc này các bác sĩ sẽ tư vấn cũng như hướng dẫn cách chăm sóc sau khi làm đẹp.

Chi phí cho thẩm mỹ làm đẹp nâng cung chân mày

Treo cung chân mày hay còn gọi là nâng cung chân mày giá bao nhiêu? Có lẽ đây chính là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất khi nhắc đến các phương pháp làm đẹp nói chung và làm đẹp chân mày nói riêng.

Mặc dù được xem là cách làm đẹp chỉ ứng dụng nội soi nhưng để đạt được kết quả tốt cần ứng dụng nhiều yếu tố như tay nghề, kỹ thuật cũng như chất lượng dịch vụ tốt… Chính vì thế nâng cung chân mày giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào các trường hợp khác nhau của người thực hiện.

Trường hợp 1: Nâng chân mày nhưng không thực hiện phun xăm

Với trường hợp này có chi phí thực hiện đơn giản nhất, chỉ từ 7 – 8 triệu đồng cho những cô nàng làm mới và khoảng 12 – 13 triệu đồng cho những trường hợp sửa lại do làm sai lệch bởi các cơ sở khác.

Đối tượng phù hợp để áp dụng trường hợp nâng cung chân mày nhưng không phun xăm những bạn có mí đẹp nhưng có nhiều da chùng gây mất thẩm mỹ. Kỹ thuật cần thực hiện được hiểu đơn giản bằng cách rạch một đường nhỏ tại chân mày để loại bỏ phần da chùng dư thừa. Sau đó thực hiện thao tác căng vùng da xung quanh rồi đóng kín mép cắt tạo nên một liên kết bền vững.

Trường hợp 2: Nâng cung chân mày kết hợp phun xăm

Có kỹ thuật phúc tạp hơn so với trường hợp 1, kỹ thuật nâng cung chân mày kết hợp phun xăm được áp dụng cho những bạn có đôi chân mày mất cân đối hoặc mắt chảy xệ do lão hóa.

Vì thế chi phí điều trị cho trường hợp này cũng cao hơn một tí, cụ thể là nâng cung chân mày giá bao nhiêu? Câu trả lời của Seoul Spa là khoảng 9 – 10 triệu cho những bạn mới thực hiện và khoảng 14 – 15 triệu đồng cho các trường hợp sửa lại.

Kỹ thuật được thực hiện trong trường hợp này là sau khi áp dụng quy trình nâng cung chân mày như trường hợp 1 cần kết hợp cùng các thao tác loại bỏ da chùng dư. Kết thúc liệu trình khoảng 2 tháng sau người thực hiện sẽ phải quay lại để tiến hành phun xăm, chỉnh lông mày cân đối hơn.

Nâng cung chân mày giá bao nhiêu?
Nâng cung chân mày giá bao nhiêu?

Trường hợp 3: Nâng cung chân mày kết hợp cấy mỡ hốc mắt

Đây chính là trường hợp cần kỹ thuật phức tạp nhất bởi sau quá trình nâng cung chân mày sẽ phải tiến hành cấy mỡ vào phần hốc mắt. Hành động này giúp phần mắt đầy đặn và trẻ hóa tốt hơn, phần mỡ trong bước này được lấy từ phần bụng, đùi hoặc eo qua các bước xử lý.

Do có kỹ thuật phức tạp nhất nên chi phí thực hiện cao nhất, cụ thể là 21 – 22 triệu cho trường hợp làm mới và 25 – 26 triệu cho trường hợp sửa lại.

Với chi phí như phunxamchuyennghiep.net vừa đề cập, hy vọng lượng thông tin này sẽ thực sự hữu ích với các bạn. Từ đó ứng dụng và cải thiện các khuyết điểm để tự tin hơn với bề ngoài của mình.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận