Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành? 1 số yếu tố ảnh hưởng

Phương pháp lấy mỡ mí mắt hiện nay đang được rất nhiều chị em quan tâm, vì đây là phương pháp thẩm mỹ giúp có được đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn. Có nhiều thắc mắc xoay quanh phương pháp cắt mỡ ở mí này như lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành? Lấy mỡ mí mắt là gì? Cùng giải đáp những câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt giúp gương mặt tươi trẻ và rạng rỡ hơn
Lấy mỡ mí mắt giúp gương mặt tươi trẻ và rạng rỡ hơn

Khi càng lớn tuổi trên đôi mắt sẽ xuất hiện dấu hiệu lão hóa làm sụp mí mắt, khiến khuôn mặt người bị mắc chứng này trở nên già hơn người bình thường. Khi bị tình trạng này sử dụng trang điểm có thể giúp che giấu đi khuyết điểm, tuy nhiên nó không thể khắc phục hết được. Từ đó phương pháp lấy mỡ mí mắt được ra đời, giải quyết được triệt để tình trạng này.

Trước khi tìm hiểu câu hỏi lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành, ta tìm hiểu khái niệm và nguyên dân dẫn đến mỡ mí mắt bạn nhé.Mỡ mí mắt xuất hiện chủ yếu là do những nguyên nhân thường ngày, lối sống sinh hoạt của bạn như thói quen ngủ muộn không đúng giờ, ăn uống không hợp lý khoa học, gây ra tình trạng mệt mỏi và dẫn đến tình trạng mỡ mí mắt xâm nhập, chiếm đóng.

Lấy mỡ mí mắt là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản thực hiện ở ngay vùng đường mí mắt. Phương pháp này tác nhẹ vào vùng mí mắt nhằm loại bỏ mỡ thừa và da hư ra ngoài, khắc phục triệt để tình trạng bọng mỡ mí mắt dưới, sụp mí mắt,.. Chỉ với một đường cắt siêu nhỏ nằm ở vùng mí mắt nên phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng.

Sau khi thực hiện phương pháp này đôi mắt sẽ có được sự linh hoạt, to rõ, xinh đẹp tự nhiên, tình trạng mỡ xuất hiện nhiều ở vùng mắt sẽ không còn nữa. Ngoài ra đây còn ra phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia nhận định là rất cần thiết để cải thiện làm trẻ hóa cho gương mặt và chức năng nhìn ngắm của mắt.

Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành?

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp phẫu thuật có thời gian bình phục nhanh
Lấy mỡ mí mắt là phương pháp phẫu thuật có thời gian bình phục nhanh

Phương pháp lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản an toàn, tuy nhiên ít nhiều cũng sẽ có tổn thương đến vùng da. Cho nên bạn sẽ không thể nào có thể đạt được hiệu quả ngay lập tức sau khi vừa phẫu thuật được, mà bạn cần phải đợi một khoảng thời gian cho đôi mắt hoàn toàn bình phục.

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp hạn chế tối đa mức độ tổn thương và xâm lấn, một ca phẫu thuật thông thường sẽ chỉ kéo dài từ 30 phút nên sẽ có thời gian hồi phục nhanh chóng. Sau khi phẫu thuật thành công thì bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường lại và thực hiện chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Thông thường thời gian hồi phục sẽ kéo dài trong khoảng 6 ngày, tùy theo cơ địa của mỗi người thời gian bình phục sẽ nhanh hay chậm khác nhau. Sau thời điểm này vết thương mổ do phẫu thuật gây ra sẽ trở nên ổn định và khỏi hẳn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ bình phục

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bình phục
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bình phục

Những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ bình phục là:

  • Cơ địa: Như đã có trình bài ở trên, mỗi người đều có cơ địa khác nhau ảnh hưởng đến tốc độ bình phục là nhanh hay chậm.
  • Kỹ thuật thực hiện: Ngoài yếu tố cơ địa thì kỹ thuật người thực hiện cũng là một yếu tố lớn ảnh hưởng đến tốc độ lành của vết thương. Những bác sĩ giỏi có chuyên môn kinh nghiệm cao sẽ dễ dàng kiểm soát được tốt các thao tác, hạn chế được tổn thương vì vậy khả năng bình phục sẽ diễn ra nhanh hơn.
  • Chất lượng dịch vụ: Nếu bạn thực hiện phương pháp này ở các cơ sở thẩm mỹ uy tín lớn thì các biến chứng sẽ hạn chế tối thiểu xảy ra và dĩ nhiên quá trình phục hồi cũng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu: Đây là yếu tố cuối cùng rất quan trọng quyết định thời gian vết thương phục hồi nhanh hay chậm. Để thời gian phục hồi nhanh nhất và tránh các biến chứng xấu xảy ra thì bạn nên thực hiện chăm sóc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ, và thực hiện chế độ sinh hoạt hợp lý.

Lưu ý

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng để có thời gian hồi phục nhanh nhất
Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng để có thời gian hồi phục nhanh nhất

Phương pháp lấy mỡ mí mắt là phương pháp rất an toàn và có thời gian hồi phục rất nhanh chóng. Tuy nhiên ngày nay những cơ sở thẩm mỹ lừa gạt, kém chất lượng mọc lên rất nhiều, nếu không may bạn thực hiện các phương pháp thẩm mỹ tại đây sẽ có nguy cơ gây nên những biến chứng và thời gian phục hồi sẽ rất lâu, chi phí còn rất cao nữa.

Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện uy tín lớn tuy nhiên nổi bật trong số đó được nhiều người nhắc đến đó chính là Seoul Center. Với thiết bị hiện, dịch vụ chất lượng cao và sở hữu đội ngũ có chuyên môn tay nghề cao. Đây là gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn cơ sở nào.

Qua bài viết giải đáp lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành Phun Xăm Chuyên Nghiệp hy vọng có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc bấy lâu nay và hiểu rõ hơn về phương pháp này. Để sở hữu được đôi mắt đẹp hãy tỉnh táo và sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện phương pháp này cho mình bạn nhé. Chúc bạn thành công !!!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận