Khử thâm môi và phun môi khác nhau như thế nào?

Khi môi bạn bị thâm, thay vì lựa chọn phương pháp khử thâm để loại bỏ thâm và giúp môi lên màu tự nhiên. Nhiều chị em lại lựa chọn phương pháp phun môi, vì nghĩ rằng hiệu quả của phun môi cũng như khử thâm là loại bỏ hết thâm. Đây là suy nghĩ “sai”, vậy 2 phương pháp khử thâm môi và phun môi khác nhau như thế nào? cùng xem qua sự khác nhau qua thông tin dưới đây.

Phương pháp khử thâm môi và phun môi

Đặc điểm của phương pháp khử thâm môi và phun môi

Khử thâm môi là gì ?

Phương pháp khử thâm ở môi, là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi môi áp dụng công nghệ thẩm mỹ môi hiện đại nhất. Giúp bạn loại bỏ được tình trạng môi bị thâm, hay môi không đều màu hiệu quả. Bằng kỹ thuật tác động nhẹ nhàng lên môi, bằng đầu kim chuyên dụng, giúp đẩy lùi môi thâm đem lại màu môi xinh xắn tự nhiên cho bạn.

Với phương pháp làm đẹp môi bằng khử thâm, bạn sẽ có được đôi môi hồng hào tự nhiên. Hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng môi thâm tái xuất hiện trong thời gian dài.

Phun môi là gì ?

Phương pháp phun môi, được xem là một trong những cách làm đẹp cho môi, được các chị em yêu thích và chúng vô cùng phổ biến. Kỹ thuật phun môi cũng tương tự như phương pháp khử môi, cũng sử dụng đầu kim phun chuyên dụng.

Sau đó, tác động trực tiếp lên trên bề mặt da và đưa mực phun vào trong lớp biểu bì da. Giúp môi lên màu tự nhiên và đều, chuẩn đẹp, căng mọng, tràn đầy sức sống cũng như quyến rũ.

Phương pháp làm đẹp trị thâm với phun môi
Phương pháp làm đẹp trị thâm với phun môi

Khử thâm môi và phun môi khác nhau như thế nào ?

Có thể nói phương pháp khử thâm môi và phương pháp phun môi có công dụng tương tự nhau. Chúng đều có tác dụng loại bỏ tình trạng thâm môi, và giúp môi trở nên đều màu, cuốn hút. Chính vì thế, mà nhiều chị em lầm tưởng 2 phương pháp này là một. Từ đó, dẫn đến tình trạng điều trị và làm đẹp cho môi không đúng cách, hiệu quả mang đến không như mong đợi.

Vậy 2 cách làm đẹp môi này khác nhau như thế nào? Cùng theo dõi tiếp nội dung sau để giúp bạn lựa chọn được phương pháp làm đẹp môi đúng đắn, cụ thể:

Đối tượng thực hiện

Khử thâm môi là phương pháp dành riêng cho những đối tượng, trường hợp môi bạn bị thâm, không đều màu và có hàm lượng hắc tố cao, dẫn đến môi không thể hết thâm. Ngay cả khi bạn thực hiện các biện pháp kích thích tế bào mới và loại bỏ tế bào chết, môi vẫn không cải thiện.

Do đó, cách khử thâm môi đa phần thích hợp cho những bạn muốn cải thiện màu sắc môi, muốn có được đôi môi đẹp tự nhiên.

Sự khác biệt trong đối tượng áp dụng và thực hiện
Sự khác biệt trong đối tượng áp dụng và thực hiện

Phun môi là phương pháp làm đẹp, thẩm mỹ cho môi phù hợp cho tất cả những bạn đang có nhu cầu cũng như mong muốn làm đẹp. Phun môi thích hợp với mọi tình trạng môi, môi nhạt màu, môi thâm, môi không có viền, môi xỉn màu,…

Cách này sẽ giúp cho bạn có được đôi môi với màu sắc như mong muốn, và phù hợp với da nhằm tạo điểm nhấn trên khuôn mặt. Không chỉ vậy, phun môi còn giúp bạn có được đôi môi với đường nét nổi bật, đôi môi căng mọng, quyến rũ.

Khác nhau về quy trình thực hiện

Có thể nói, quy trình thực hiện của 2 phương pháp loại bỏ thâm môi là hoàn toàn khác nhau.

Đối với khử thâm môi, quy trình thực hiện khử thâm diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể loại bỏ thâm môi trong liệu trình đầu tiên mà không tốn quá nhiều thời gian thực hiện, và không tốn nhiều thời gian để nghỉ ngơi hồi phục.

Các nhau về quy trình cũng như bước thực hiện
Các nhau về quy trình cũng như bước thực hiện

Còn đối với phương pháp phun môi, thì có liệu trình thực hiện phức tạp hơn và thời gian thực hiện phun môi lâu hơn khử thâm. Không chỉ vậy, phun môi đòi hỏi thời gian chăm sóc và nghỉ ngơi dài hơn, kỹ lưỡng hơn so với khử môi.

Khác biệt về hiệu quả

Sự khác biệt về chất lượng, hiệu quả khử thâm và phun môi là biểu hiện rõ ràng nhất, có thể giúp bạn phân biệt được sự khác nhau của 2 cách làm đẹp này. Do cả 2 có các quy trình thực hiện khác nhau, nên nguyên liệu dùng trong các bước cũng khác nhau. Từ đó thời gian duy trì hiệu quả của chúng cũng khác nhau.

Bằng cách khử thâm môi, do quy trình diễn ra nhanh và chỉ tác động đến lớp da nằm ở lớp thượng bì của môi. Nên công dụng cũng như hiệu quả của phương pháp này, chỉ có thời hạn kéo dài từ 1 – 2 năm. Chúng sẽ lâu hơn hoặc ngắn hơn tùy vào cơ địa cũng như cách chăm sóc sau khi thực hiện khử môi, nhưng sẽ không quá 2 năm.

Phun môi đem đến hiệu quả môi đẹp lâu hơn khử thâm
Phun môi đem đến hiệu quả môi đẹp lâu hơn khử thâm

Khác mới khử thâm, phun môi lại duy trì hiệu quả làm đẹp lâu hơn. Vì phương pháp này tác động lực lớn hơn khử thâm, chúng tác động đến lớp da sâu bên trong môi. Giúp cho các tế bào hấp thụ mực phun tốt và hiệu quả hơn. Cùng với chế độ chăm sóc kỹ lưỡng và tùy vào cơ địa của từng bạn, phun môi có thể duy trì từ 3 – 4 năm.

Trên đây là những đặc điểm, của 2 phương pháp khử thâm môi và phun môi khác nhau như thế nào? Qua đó, bạn biết được môi bạn đang cần thực hiện cũng như phù hợp với cách làm đẹp trong 2 cách này. Phun xăm chuyên nghiệp chúc bạn nhanh chóng có được đôi môi xinh xắn, tươi trẻ và hết thâm môi.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận