Top 5 khóa học phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Tphcm

Phun xăm thẩm mỹ và một trong những ngành nghề thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên một trong những thắc mắc lớn nhất khi lựa chọn nghề này chính là nên học nghề ở đâu để đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp 5 khóa học phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất tại Tp HCM. Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn!

Học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy

Hiện nay Seoul Academy là một trong những cơ sở đào tạo dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất tại Tp HCM. Trung tâm được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các spa, thẩm mỹ viện trên cả nước.

Ưu điểm khóa học phun xăm tại Seoul Academy

Seoul Academy là địa chỉ đào tạo phun xăm chuyên nghiệp
Seoul Academy là địa chỉ đào tạo phun xăm chuyên nghiệp

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy được dạy với giáo trình quốc tế đang được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới. 100% đội ngũ giảng viên đào tạo đều có chứng chỉ và nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi bạn tham gia khóa học này:

 • Không gian phòng học cùng với các thiết bị đạt chuẩn, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của học viên.
 • 90% thời gian thực hành học viên được thực hành trên người thật để nâng cao tay nghề.
 • Trung tâm hỗ trợ toàn bộ các dụng cụ học tập cho học viên như: kim xăm, máy xăm, mực phun xăm, da giả, đồng phục áo y tế…
 • Bằng do Sở Lao động Thương Binh và Xã hội cấp có giá trị trên toàn quốc, bạn có thể xin việc ở bất cứ trung tâm nào mà bạn muốn.
 • Có hỗ trợ ký túc xá và chỗ ở cho các học viên ở xa.
 • Giáo viên cầm tay chỉ việc giúp học viên thành thục khi ra nghề.
 • Có hỗ trợ trả góp học phí và cam kết việc làm 100% khi ra trường.

Chi tiết về khóa học:

Thời gian học: học ngày thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần

Tổng số buổi học: 30 buổi (trong đó có 10 buổi lý thuyết và 20 buổi thực hành)

Hotline đăng ký và tư vấn về khóa học: 0918 301 008 – 0901 898 444

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại TMV Hoài Anh

TMV Hoài Anh là một trong những cơ sở lâu đời có nhiều kinh nghiệm phun xăm. Đến nay trung tâm đã có hơn 12 chi nhánh trên khắp cả nước với lượng học viên ngày càng đông. Người đứng lớp giảng dạy là cô giáo, họa sĩ Trần thị Hoài – người đã dành rất nhiều tâm huyết cho việc nghiên cứu về diện tướng và cấu tạo khuôn mặt để tăng tính thẩm mỹ khi phun xăm.

Học phun xăm chuyên nghiệp, được thực hành trên người thật
Học phun xăm chuyên nghiệp, được thực hành trên người thật

Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo không gian tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập. Ngoài ra giáo trình tại đây cũng thường xuyên được cập nhật đổi mới bắt kịp với xu hướng thẩm mỹ trên thế giới.

Học phun xăm tại World Nail School

Tại World Nail School, các chuyên gia đã xây dựng giáo trình học phun xăm từ cơ bản đến nâng cao. Hoàn thành khóa học tại đây bạn có thể hiểu rõ toàn bộ các kỹ thuật trong ngành. Học viên sau khi ra nghề sẽ tự tin thực hiện các dịch vụ đúng kỹ thuật đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Một trong những vấn đề được nhiều học viên quan tâm nhất chính là thời lượng thực hành và cơ hội được thực hành với người thật. Tại World Nail School sau các buổi học lý thuyết bạn sẽ có mẫu để thực hành trong suốt quá trình theo học. Các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ truyền tải cho bạn tất cả những kỹ năng và kiến thức cần thiết để ra nghề, cam kết không giấu nghề.

Học phun xăm mang đến cho bạn cơ hội việc làm cao
Học phun xăm mang đến cho bạn cơ hội việc làm cao

Khóa dạy phun xăm tại ANA Beauty Academy

ANA là trung tâm đào tạo khá nhiều ngành nghề thẩm mỹ trong đó có phun xăm. Các giảng viên tại đây được xem là master trong ngành phun xăm với đầy đủ kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ sư phạm. Quá trình học sẽ trải qua 3 giai đoạn thực hành bao gồm thực hành trên giấy, da giả và người thật.

Bên cạnh việc đào tạo nghề trung tâm cũng sẽ giúp bạn tư vấn đưa ra định hướng phù hợp để phát triển nghề sau này. Nếu bạn có nhu cầu mở cơ sở phun xăm riêng, trung tâm sẵn sàng hướng dẫn bạn cách setup, thiết kế nội thất, mua trang thiết bị dụng cụ… Với những bạn đã hoàn thành khóa học phun xăm thẩm mỹ trung tâm sẵn sàng đào tạo lại miễn phí.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Amore Beauty

Amore Beauty là địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ chất lượng tại Tp HCM. Qua mỗi khóa học, học viên sẽ được đào tạo cả về kỹ năng lẫn phong cách, thái độ và đạo đức nghề nghiệp. Cơ sở vật chất tại trung tâm được trang bị hiện đại, tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp cho các học viên.

Học viên được học cả lý thuyết và thực hành
Học viên được học cả lý thuyết và thực hành

Ngoài ra trung tâm cũng có nhiều ưu đãi về học phí cho các khóa học phun xăm. Học viên sau khi hoàn thành khóa học được tặng đồ nghề miễn phí. Các giáo viên cũng sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình về quy trình cũng như cách setup nếu bạn có nhu cầu mở cơ sở kinh doanh riêng.

5 khóa học phun xăm thẩm mỹ trên đây mà Phun xăm chuyên nghiệp chia sẻ là gợi ý tuyệt vời cho bạn nếu đang có ý định theo học ngành nghề này. Để biết thêm thông tin chi tiết mỗi khóa học bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn. Chúc bạn sớm lựa chọn được khóa học phù hợp!

Bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận