Chi phí học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Học phun xăm thẩm mỹ vẫn luôn là ngành học cực kỳ hot, đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Ngoài việc tham khảo trung tâm dạy học, nội dung học thì rất nhiều chị em đang quan tâm học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Bạn hãy theo dõi các nội dung dưới đây để biết được câu trả lời chi tiết về thắc mắc trên nhé!

Các yếu tố tác động tới giá tiền học phun xăm thẩm mỹ

Trước khi trả lời chính xác vấn đề học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền thì bạn nên tham khảo tới một số yếu tố tác động tới giá tiền học phun xăm dưới đây. Bảng giá học phun xăm sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

Giảng viên

Một trong những nguyên nhân tác động tới chi phí học phun xăm đó chính là giảng viên. Đối với các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao thì chất lượng giảng dạy sẽ tốt hơn. Điều này cũng dẫn đến giá học phun xăm sẽ bị chênh lệch hơn so với mức giá trung bình.

                    Đội ngũ giảng viên là yếu tố ảnh hưởng tới giá học phun xăm
Đội ngũ giảng viên là yếu tố ảnh hưởng tới giá học phun xăm

Chương trình, lộ trình giảng dạy

Có thể nói, hiện nay vẫn chưa có một giáo trình thống nhất nào về ngành phun xăm thẩm mỹ. Hầu như tất cả các chương trình giảng dạy đều do các trung tâm soạn thảo. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, mỗi trung tâm giảng dạy sẽ có các chương trình dạy khác nhau. Đối với các trung tâm giảng dạy chuyên nghiệp thì họ sẽ có các giáo trình được chuẩn bị đầy đủ, cập nhật thường xuyên với phương pháp và công nghệ phun xăm hiện đại trên thế giới.

          Lộ trình dạy phun xăm tùy thuộc vào trung tâm dạy học
Lộ trình dạy phun xăm tùy thuộc vào trung tâm dạy học

Cơ sở vật chất

Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền thì điều này còn phụ thuộc rất nhiều bởi cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành. Việc học phun xăm luôn gắn liền với các bài thực hành. Do đó, trang bị các công nghệ thực hành hiện đại và đầy đủ sẽ là điều kiện tiên quyết giúp các học viên nắm bắt kỹ thuật phun xăm tốt hơn. Vì vậy, đây cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng tới giá tiền học ngành phun xăm.

                    Cơ sở vật chất tác động tới giá tiền học phun xăm
Cơ sở vật chất tác động tới giá tiền học phun xăm

Số lượng học viên trong một lớp

Học phí phun xăm thẩm mỹ sẽ bị tác động bởi số lượng học viên trong lớp. Nếu như bạn lựa chọn các lớp học có học viên ít hơn thì chất lượng đào tạo sẽ được tốt hơn. Bởi lẽ, các giáo viên sẽ hướng dẫn và theo sát về quá trình học tập của từng học viên.

Ngoài ra, nếu như bạn lựa chọn một địa chỉ học phun xăm chất lượng thì bạn sẽ nhận được rất nhiều chính sách vô cùng tuyệt vời như hỗ trợ vấn đề ăn ở, học bổng hay trả góp học phí. Đây đều là những khía cạnh giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi theo đuổi ngành phun xăm thẩm mỹ.

Vậy học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Đối với câu hỏi học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền thì mức học phí tại các trung tâm đào tạo hết sức đa dạng. Mức giá của các lớp học sẽ được chia ra bao gồm:

  • Phun xăm thẩm mỹ cơ bản: 5 – 9 triệu đồng
  • Học phun xăm nâng cao: 15 – 20 triệu đồng
  • Học phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu: 20 – 30 triệu đồng

Bên cạnh đó, đối với các ca phun xăm mắt, mày môi khó thì các học viên còn phải tham khảo những khóa học chuyên sâu hơn. Vì vậy, mức giá dao động cho việc học phun xăm thẩm mỹ là cực kỳ cao. Mỗi khóa học sẽ thường kéo dài trong khoảng 2 – 4 tháng. Sau khoảng thời gian này thì các học viên có thể đăng ký đi làm.

          Bảng giá chi phí học phun xăm thẩm mỹ sẽ có nhiều mức khác nhau
Bảng giá chi phí học phun xăm thẩm mỹ sẽ có nhiều mức khác nhau

Ngoài việc thắc mắc học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền thì rất nhiều chị em cũng thắc mắc rằng học phun xăm có khó không? Bạn hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây.

Học phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Rất nhiều chị em hiện nay vẫn băn khoăn không biết học phun xăm thẩm mỹ có khó không. Trên thực tế, học phun xăm không quá khó như rất nhiều bạn vẫn thường nghĩ. Bởi lẽ, các giảng viên sẽ là người chỉ dạy tận tình và cho bạn thực hành trước khi bắt đầu làm việc. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này nhé!

Đồng thời, bạn cũng nên có một thái độ cầu tiến, luôn luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi để đạt được hiệu quả cao và thành công trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

Hi vọng rằng, với những thông tin ở trên bạn đã biết được câu trả lời cho câu hỏi học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Chi phí học phun xăm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn kỹ trung tâm học phù hợp với bản thân mình nhé! Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận