Giải đáp 6 câu hỏi về điêu khắc chân mày nữ đẹp!

Điêu khắc chân mày nữ đẹp chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều cô gái. Hiện nay, các dịch vụ thẩm mỹ chân mày đẹp như xăm, phun thêu hay điêu khắc chân lông mày rất phổ biến. Nếu nàng cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy tìm hiểu nhiều hơn ngay bây giờ nha!

1. Điêu khắc chân mày nữ đẹp là gì?

Chân mày tuy là một bộ phận nhỏ trên gương mặt nhưng lại đóng vai trò thẩm mỹ vô cùng quan trọng. Nếu sinh ra mà nàng không có một đôi chân mày sắc nét, thể hiện được phong thái mong muốn, không hài hòa với gương mặt thì đừng quá lo lắng, biện pháp điêu khắc chân mày nữ đẹp sẽ giúp nàng.

Giải đáp 6 câu hỏi về điêu khắc chân mày nữ đẹp!
Thay đổi diện mạo gương mặt với điêu khắc chân mày nữ

Điêu khắc chân mày thực chất là một hình thức trang điểm bán vĩnh viễn dùng cho lông mày. Biện pháp được thực hiện bởi những chuyên gia hay kỹ thuật viên điêu khắc chân mày chuyên nghiệp. Các kỹ thuật viên, chuyên gia này sẽ dùng lưỡi dao được ghép lại bởi 12 hoặc 18 đầu kim với kích thước siêu mảnh để khắc trực tiếp lên trên da theo các hình dạng sợi lông mày định sẵn. Đầu kim điêu khắc đi đến đâu thì mực đồng thời được đẩy ra đến đó tạo thành những sợi lông màu điêu khắc dày dặn, tự nhiên, vô cùng đẹp mắt.

2. Điêu khắc chân mày nữ đẹp khác với phun thêu, phun xăm ở chỗ nào?

Phun xăm chân mày tác động lực rất mạnh, xâm lấn vào sâu bên trong da, xuyên qua lớp biểu bì của ra, dồn mực ở tầng trung bì. Như vậy, mực sẽ nằm sâu vĩnh viễn ở đó. Vì các loại mực chứa nhiều kim loại như chì, sắt nên vết xăm theo thời gian sẽ chuyển thành màu xanh, kém thẩm mỹ, không tẩy hết hoàn toàn.

Mực điêu khắc chân mày chỉ trong thời gian nhất định, không bị xanh như xăm
Mực điêu khắc chân mày chỉ trong thời gian nhất định, không bị xanh như xăm

Điêu khắc chân mày nữ là một biện pháp thẩm mỹ lông mày mới, an toàn và hiệu quả, đem lại dáng lông mày tự nhiên. Biện pháp điêu khắc chân mày không hề tác động đến tầng trung bì, chỉ tác động đến lớp gai ở biểu bì. Thời gian để điêu khắc chân mày tương đối nhanh, tồn tại mực chỉ trong thời gian nhất định.

3. Điêu khắc chân mày nữ đẹp được bao lâu?

Thời gian tồn tại của chân mày được điêu khắc chỉ trong vòng từ 2 đến 3 năm. Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng đây chính là ưu điểm. Gương mặt của chúng ta theo thời gian sẽ thay đổi do lão hóa da do vậy mà việc điêu khắc chân mày giúp nàng có thể chủ động thay đổi được kiểu dáng chân mày theo thời gian tại từng thời điểm nhất định.

Điều đặc biệt đó là sau khoảng 2 đến 3 năm chân mày điêu khắc bị phai thì không để lại bất cứ dấu vết ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của làn da như đỏ, xám. Thậm chí, nhiều chuyên gia điêu khắc chân mày nữ đẹp cho rằng hàng lông mày sau khi điêu khắc lần 2, lần 3 nhìn còn tự nhiên hơn là lần đầu bởi các sợi lông thật giả đan xen.

4. Lựa chọn phương pháp điêu khắc chân mày nữ đẹp nào?

Hiện nay trên thị trường có các dịch vụ điêu khắc chân mày nữ phổ biến như điêu khắc 3D, 6D, 9D và cao nhất là 12D. Tuy nhiên, nàng nên lưu ý hiện nay chỉ có duy nhất một loại điêu khắc chân mày nữ là dạng 3D thôi nhé. Tất cả những dịch vụ khác chỉ là chiêu trò quảng cáo.

Điêu khắc chân mày nữ 3D tự nhiên
Điêu khắc chân mày nữ 3D tự nhiên

Điêu khắc lông màu nữ 3D chính là biện pháp dùng dao điêu khắc lên da mực có hình dáng tương đương với lông mày thật. Các sợi lông mày thật, giả xen lẫn với nhau tạo hiệu ứng 3 chiều không gian, khi nhìn vào sẽ thấy lông mày dày dặn hơn.

5. Điêu khắc chân mày nữ giá bao nhiêu?

Đây quả thực là vấn đề vô cùng nhức đầu của các nàng phải không? Nàng chắc hẳn không biết cùng là dịch vụ điêu khắc chân mày nữ đẹp mà tại sao chỗ này giá chỉ 1 triệu mà có chỗ lại lên tới 7, 8 triệu. Vậy sự thật là gì?

Thực chất, cũng như chụp ảnh. Nếu nàng thuê đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp thì mức giá sẽ cao hơn, mức độ đảm bảo chất lượng sẽ lớn hơn, nàng yên tâm có được bộ chân mày như ý. Nếu nàng thuê đơn vị chụp ảnh không có tiếng thì mức giá tất nhiên cũng sẽ rẻ hơn. Điêu khắc chân mày cũng tương tự như vậy. Nếu nàng được thực hiện điêu khắc chân mày bởi đội ngũ nghệ nhân điêu khắc thì mức giá cao là điều dễ hiểu.

6. Điêu khắc chân mày nữ ở đâu uy tín?

Điêu khắc chân mày nữ đẹp tại SeoulSpa.vn cực đẹp
Điêu khắc chân mày nữ tại SeoulSpa.vn cực đẹp

Lời khuyên ở đây là thay vì lăn tăn về mức giá thì nàng hãy tập trung tìm kiếm một địa chỉ điêu khắc chân mày nữ uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều spa, trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ điêu khắc chân mày. Tuy nhiên, là một cô gái thông minh, nàng nên lựa chọn địa chỉ thông qua các feedback của khách hàng đã từng thực hiện điêu khắc chân mày ở địa chỉ mong muốn. Và phunxamchuyennghiep.net là sự lựa chọn tốt nhất dành cho nàng! Hãy liên hệ tới Hotline 1900 6947 để được hỗ trợ nhanh nhất nàng nhé!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận