Giá mực phun xăm makeup hiện nay là bao nhiêu?

Bạn đang có ý định “lấn sân” sang vào nghề phun xăm thẩm mỹ hay đơn giản chỉ là có ý định làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ? Để có được kết quả tốt nhất, việc tìm hiểu về chi phí và lựa chọn mực phun xăm cũng khá quan trọng đấy! Vậy giá mực phun xăm makeup hiện nay là bao nhiêu? Lựa chọn thế nào? Cùng bài viết tìm hiểu bạn nhé!

Các loại mực phun xăm makeup hiện nay

Trước khi giải đáp cho câu hỏi Giá mực phun xăm makeup hiện nay là bao nhiêu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những loại mực được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để từ đó, có thể xác định được mức giá phù hợp với nhu cầu của mình bạn nhé!

Mực phun xăm makeup được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay gồm 2 loại chính:

Nên lựa chọn mực phun xăm nào là tốt nhất?
Nên lựa chọn mực phun xăm nào là tốt nhất?

Mực vô cơ

Đây là chất liệu mực phun xăm được làm từ oxit sắt hoặc các loại kháng chất tự nhiên. Về ưu điểm thì đây là loại mực dễ sản xuất, có độ bám màu và giữ màu lâu. Tuy nhiên, trong tương lai sẽ có thể hạn chế sử dụng chất liệu này, bởi mực phun thường có thể trộn thêm kim loại vào cùng nên hay để lại vệt xanh xám trên da, cũng như gây hại cho sức khỏe.

Mực hữu cơ

Đây là chất liệu mực được nhiều người lựa chọn và được đánh giá có độ an toàn khá cao. Loại mực này sẽ được chiết xuất 100% thiên nhiên, màu sắc nhuyễn mịn, có độ bền cao. Đặc biệt là chất liệu sẽ không bị oxy hóa xanh đỏ sau khi bong. Nhược điểm là do giá mực phun xăm makeup hữu cơ này hơi cao.

Giá mực phun xăm makeup hiện nay

Từ những thông tin trên, chúng ta đã có thể hiêu rõ hơn về thành phần của các loại mực phun xăm hiện nay. Khi tìm hiểu và nhận tư vấn từ các cơ sở thẩm mỹ, có thể thấy, sẽ có nhiều loại và nhiều mức giá mực phun xăm makeup khác nhau.

Dựa vào nguyên liệu sản xuất và khả năng bám màu, duy trì hiệu quả cũng như độ an toàn đối với sức khỏe người sử dụng mà có nhiều mức chi phí khác nhau. Cụ thể, chúng ta sẽ dễ đánh giá được giá mực phun xăm makeup hữu cơ sẽ cao hơn so với chất liệu mực vô cơ.

Giá mực phun xăm makeup sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá mực phun xăm makeup sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trong đó, bài viết khuyên bạn nên ưu tiên lựa chọn mực phun xăm hữu cơ. Vì sức khỏe của bản thân, bạn nên cân nhắc việc “tiền nào của nấy” nhé! Hiệu quả mà loại mực này mang lại sẽ hoàn toàn xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra để có được một đôi môi hay một hàng chân mày đẹp như mong muốn.

Nên lựa chọn mực phun xăm makeup chất lượng thế nào?

Bên cạnh giá mực phun xăm makeup, để có thể đưa ra được lựa chọn “chi phí đi đôi với chất lượng”, chúng ta cũng cần quan tâm đến việc tìm hiểu các chất liệu mực. Vậy trước sự đa dạng của nhiều dòng mực trên thị trường mực phun xăm Việt Nam hiện nay, để lựa chọn được loại mực tốt nhất, chúng ta có thể dựa vào những tiêu chí sau đây:

Mực phun xăm có thương hiệu

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu mực phun xăm makeup trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên không phải chất liệu nào cũng có chất lượng tốt, đáp ứng được đúng theo mong muốn và yêu cầu của người sử dụng. Chính vì thế, để có được lựa chọn tốt về chất lượng và giá mực phun xăm makeup, hãy lựa chọn dòng mực có tên tuổi, thương hiệu trên thị trường.

Đặc biệt, đối với các bạn mới bước vào nghề phun xăm thẩm mỹ thì việc lựa chọn dòng mực có thương hiệu uy tín sẽ là giải pháp an toàn hàng đầu.

Hãy ưu tiên chọn mực phun xăm từ thương hiệu uy tín
Hãy ưu tiên chọn mực phun xăm từ thương hiệu uy tín

Nguồn gốc xuất xứ và thời hạn sử dụng

Tất cả các dòng mực phun xăm makeup tốt nhất hiện nay đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây cũng là một trong những yếu tố đánh giá sản phẩm chất lượng hay không. Ngoài ra, chúng ta cũng cần quan tâm đến thời hạn sử dụng của sản phẩm, bởi nó ảnh hưởng nhiều tới chất lượng và sự an toàn đến từ mực phun xăm.

Thành phần mực phun xăm makeup

Thành phần cũng sẽ là yếu tố quyết đinh đến giá mực phun xăm makeup và chất lượng của sản phẩm. Mực sẽ tiếp xúc trực tiếp với da và đi vào cơ thể, nếu không lựa chọn đúng sản phẩm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người sử dụng.

Hãy lựa chọn những thành phần an toàn trong mực phun xăm
Hãy lựa chọn những thành phần an toàn trong mực phun xăm

Với những loại mực trôi nổi trên thị trường thường chứa thành phần hóa học, kim loại năng… Sử dụng sẽ làm thâm, đôi màu và ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, bạn hãy ưu tiên lựa chọn dòng mực hữu cơ, đặc biệt là hãy chú ý đến nhãn mác, mã vạch để tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé!

Mực phun xăm đến từ nhà phân phối uy tín

Ngoài những yếu tố trên thì trước khi mua mực phun xăm makeup, bạn hãy lựa chọn nhà phân phối uy tín và chất lượng nhé! Bởi chỉ những nhà phân phối uy tín mới mang lại những sản phẩm tốt cũng như tránh phải mua hàng trôi nổi trên thị trường, không đảm bảo được chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ về giá mực phun xăm makeup cùng những yếu tố để lựa chọn sản phẩm chất lượng. Đây sẽ là những yếu tố hàng đầu mà bạn cần quan tâm, tuy nhiên để lựa chon sản phẩm nào tốt không thật hề đơn giản. Vì thế, để dễ dàng và đầy đủ thông tin hơn, bạn hãy liên hệ những cơ sở làm đẹp uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận