CTKM 5/2022

Tìm hiểu về đôi lông mày ngang cong đuôi? Ý nghĩa tướng số

Sở hữu đôi mày sắc nét, cuốn hút và che đi các khuyết điểm, giúp nổi bật khuôn mặt là điều các chị em luôn ao ước. Đôi lông mày ngang cong đuôi chính là phong cách trang điểm đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí này. Nếu bạn cũng muốn sở hữu đôi lông mày này thì theo dõi bài viết để tìm hiểu về các bước trang điểm lông mày ngang đuôi cong nhé.

Đặc điểm của dáng lông mày ngang cong đuôi

Kiểu lông mày ngang cong đuôi là một trong những dáng lông mày đang hot và được nhiều chị em phụ nữ yêu thích trong thời gian gần đây. Vì dáng mày ngang cong đuôi giúp khuôn mặt của các chị em trở nên thanh tú, trẻ trung và mềm mại cũng như nữ tính hơn.

Sở đường nét thanh tú với lông mày ngang
Sở đường nét thanh tú với lông mày ngang

Với các đường nét lông mày nhẹ nhàng, mảnh mai từ phần đầu cho đến phần đuôi mày và kết hợp với độ cong tự nhiên. Giúp đôi lông mày trông tự nhiên, mềm mại và rõ nét cực phù hợp với những cô nàng sở hữu gương mặt tròn, ngắn, góc cạnh. Giúp khuôn mặt bạn trở nên nhẹ nhàng, duyên dáng hơn so với trước và thu hút được nhiều ánh nhìn hơn từ mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, dáng lông mày ngang cong đuôi còn được nhiều bạn đánh giá là dáng mày giúp khắc phục các khuyết điểm trên gương mặt hiệu quả nhất. Hỗ trợ giúp khuôn mặt thêm phần cân đối, hài hòa với những đường nét nữ tính, giúp khuôn mặt thêm ấn tượng, cuốn hút hơn trong các buổi tiệc hay buổi tụ tập.

Ý nghĩa đôi lông mày ngang cong đuôi

Ngoài tính thẩm mỹ cao, lông mày ngang cong đuôi trong nhân tướng học còn được xem là dạng lông mày đại cát, dáng lông mày tốt. Theo như các chuyên gia về nhân tướng học cho biết, những bạn sở hữu dáng lông mày ngang cong đuôi thường có mệnh cách phú quý và đặc biệt thành công trong công việc.

Các bạn nữ sở hữu dáng lông mày ngang cong đuôi thường có tính cách điềm đạm, bộc trực và vô cùng tốt bụng, hết lòng vì mọi người mà không toan tính thiệt hơn.

Tuýp người thành công trong công việc
Tuýp người thành công trong công việc

Đồng thời, các bạn nữ sở hữu dáng mày này thường thuộc tuýp người thân thiện, hoàn đồng và dễ tiếp xúc. Chính vì thế các bạn sở hữu dáng mày này đều rất được lòng mọi người xung quanh, đặc biệt là những người lớn tuổi.

Về hôn nhân và tình cảm, thì các bạn sở hữu dáng mày ngang cong đuôi thường thuộc tuýp người chung thủy và giàu tình cảm. Thuộc tuýp người của gia đình và họ rất biết cách vun đắp tình cảm, cũng như biết cách chăm lo vẹn toàn trong công việc và cả gia đình.

Cách sở hữu đôi lông mày ngang cong đuôi

Để có thể sở hữu đôi lông mày ngang cong đuôi chuẩn đẹp, các bạn cần thực hiện các bước theo thứ tự như sau:

Bước 1: Xác định điểm khuôn mày

Trước khi bắt tay vào việc vẽ lông mày ngang cong đuôi, bạn cần xác định được các đường khuông của lông mày. Vì làm như vậy, giúp việc thực hiện kẻ lông mày trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Bạn nên dùng chỉ kẻ mày xác định trước 3 điểm tại vị trí, đầu – đỉnh – đuôi của lông mày. Dùng bút chì nối các điểm lại với nhau và nên dùng thước để điều chỉnh, nhằm tránh việc 2 bên mày không đều chỗ thấp chỗ cao.

Bước 2: Tỉa gọn lông mày

Thực hiện kẻ khuôn và tỉa gọn lông mày trước khi tô
Thực hiện kẻ khuôn và tỉa gọn lông mày trước khi tô

Sau khi đã tạo khuôn, bạn sử dụng dao cạo hoặc nhíp nhổ lông mày để tỉa gọn lại hàng chân mày, loại bỏ các sợi lông mày nằm bên ngoài đường viền khuôn mới kẻ. Giúp đôi mày trông gọn gàng và sắc nét hơn sau khi tô.

Bước 3: Tô lông mày

Bạn sử dụng bút chì với màu sắc yêu thích hoặc phù hợp với làn da, màu tóc để tô lên lông mày. Đảm bảo việc tô đều và màu phủ kín hết lông mày, không để chừa các khoảng trống.

Bước 4: Chỉnh sửa lại lông mày

Bước cuối cùng của việc kẻ lông mày ngang cong đuôi, chính là việc chỉnh độ đậm nhạt của lông mày. Để lông mày trở nên đều màu và đẹp, sắc nét hơn bạn nên dùng cây chải lông mày và thực hiện chốt lại, giúp màu lông mày trở nên đều màu hơn.

Dùng chải để chuốt lại lông mày cho đều màu
Dùng chải để chuốt lại lông mày cho đều màu

Lông mày ngang cong đuôi hợp với khuôn mặt nào?

Với những đặc điểm ưu việc của hàng lông mày ngang cong đuôi, cùng với các hướng dẫn thực hiện kẻ lông mày trên, nhiều bạn bắt đầu thực hiện theo để có được khuôn mặt thanh tú, cuốn hút. Tuy nhiên, không phải ai khuôn mặt nào cũng phù hợp với kiểu lông mày ngang cong đuôi, cụ thể các kiểu khuôn mặt phù hợp với dáng lông mày này là:

  • Khuôn mặt dài.
  • Khuôn mặt V-line.
  • Khuôn mặt quả lê.
  • Khuôn mặt kim cương.

Các dáng mặt này hầu hết là kiểu mặt nhỏ, thon với xương quai hàm sâu và cằm nhọn. Khi kết hợp với lông mày ngang cong đuôi, giúp khuôn mặt trở nên trẻ trung, tươi tắn và quyến rũ hơn, không còn các khuyết điểm trên da.

Khuôn mặt hợp lông mày giúp bạn trông rạng rời và cuốn hút
Khuôn mặt hợp lông mày giúp bạn trông rạng rời và cuốn hút

Các thông tin trên đã giúp bạn biết thêm về ý nghĩa, cũng như lợi ích mà đôi lông mày ngang cong đuôi mang lại cho khuôn mặt của bạn. Từ đó, bạn có thể tham khảo và lựa chọn thực hiện kẻ lông mày này, để có được khuôn mặt nữ tính, cuốn hút và trẻ trung như ý muốn.`

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận