Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu ? Phụ thuộc vào yếu tố nào

Điêu khắc chân mày được xem là một bước tiến mới so với kỹ thuật phun thêu chân mày truyền thống hiện nay. Vì thế, có rất nhiều các spa ra đời với nhiều các dịch vụ điêu khắc chân mày khác nhau. Điều này dẫn đến có nhiều mức chi phí khác nhau. Vậy điêu khắc lông mày giá bao nhiêu là tốt nhất? Cùng bài viết tìm hiểu nhé!

Vì sao điêu khắc lông mày lại được ưa chuộng?

Trước đây, với kỹ thuật phun xăm chân mày truyền thống, có rất nhiều hạn chế như khó thực hiện, thiết bị có đầu kim to, lên màu xăm không đều và không có kết quả lâu. Từ đây, công nghệ điêu khắc lông màu đã ra đời với sự những hiệu quả vượt trội, trở thành lựa chọn làm đẹp hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ.

Điêu khắc lông mày hiện đại đã được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ chân mày có tính an toàn tuyệt đối với các ưu điểm vượt trội như:

– Điêu khắc lông mày sử dụng thiết bị có đầu phun xăm kim siêu nhỏ chỉ tác động đến lớp thượng bì da. Khác với kỹ thuật phun thêu truyền thống, kỹ thuật điêu khắc lông mày này sẽ tạo nên những sợi lông mày tự nhiên, có thể khắc bù xen vào giữa những sợi lông mày thật. Từ đó giúp bộ lông mày trông tự nhiên hơn.

Điêu khắc chân mày tạo nên những sợi lông mày tự nhiên nhất
Điêu khắc chân mày tạo nên những sợi lông mày tự nhiên nhất

– Thiết bị điêu khắc hoàn toàn không gây xâm lấn, tổn thương hay đau rát và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhờ đó sẽ giúp bạn có đôi mày tự nhiên, không lộ vết thẩm mỹ và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiện nay, nhiều spa uy tín sử dụng chất liệu mực điêu khắc cao cấp, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất nên và thân thiện với làn da. Nhờ đó, phương pháp này sẽ mang đến độ duy trì hiệu quả lâu dài hơn so với các phương pháp truyền thống.

Từ những điều này, có thể thấy, điêu khắc lông mày sẽ là một giải pháp cải thiện dáng lông mày mềm mại, tự nhiên như thật. Tuy nhiên, điêu khắc lông mày giá bao nhiêu là tốt nhất vẫn là một vẫn đề quan tâm hàng đầu trước khi quyết định thực hiện.

Giải đáp: Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?

Có thể thấy, phương pháp điêu khắc lông mày đã mang đến cho nhiều chị em niềm vui có được dáng chân mày ưng ý, tăng thêm phần tự tin. Vì thế mà nhiều cơ sở làm đẹp đã mở ra dịch vụ này, dẫn đến có sự chêch lệch về chi phí giữa các cơ sở. Thắc mắc điêu khắc lông mày giá bao nhiêu đã trở thành mối quan tâm đầu tiên của nhiều chị em.

Giải đáp: Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?
Giải đáp: Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?

Ở mỗi nơi, dịch vụ điêu khắc lông mày sẽ có một mức giá riêng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Với sự khảo sát từ nhiều cơ sở khác nhau, hiện nay, giá dịch vụ điêu khắc lông mày trung bình sẽ giao động từ 2 – 5 triệu đồng/ lần.

Có thể thấy, so với chi phí phun xăm lông mày truyền thống thì đây sẽ là mức chi phí khá cao. Thế nhưng với những hiệu quả mà nó mang lại, chắc chắn rằng “chi phí đi đôi chất lượng”, điêu khắc lông mày sẽ đảm bảo mang lại sự an toàn, có dáng lông mày đẹp tự nhiên và khắc phục các khuyết điểm một cách toàn diện để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất!

Giá điêu khắc lông mày phụ thuộc vào yếu tố nào?

Để đưa ra được điêu khắc lông mày giá bao nhiêu là hợp lý nhất, chúng ta sẽ cần xét đến nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể là:

Cơ sở vật chất của địa chỉ làm đẹp

Một thực tế chúng ta có thể thấy rõ nhất hiện này, càng nhiều cơ sở làm đẹp mở ra thì điêu khắc lông mày giá bao nhiêu cũng có sự khác nhau. Quy mô hoạt động ở mỗi nơi là khác nhau, nhưng có một điều chắc chắn rằng, bảng giá dịch vụ sẽ phụ thuộc khá nhiều vào cơ sở vật chất hỗ trợ trong quá trình thực hiện như trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng…

Chi phí điêu khắc lông mày còn phụ thuộc vào cơ sở làm đẹp
Chi phí điêu khắc lông mày còn phụ thuộc vào cơ sở làm đẹp

Kỹ thuật thực hiện

Mặc dù điêu khắc lông mày thực hiện nhanh chóng và khá đơn giản, nhưng vẫn cần đến độ chính xác cao của bác sĩ và chuyên viên thực hiện. Với những nơi có đội ngũ bác sĩ và chuyên viên dày với chuyên môn cao, họ sẽ căn cứ vào tình trạng lông mày và mong muốn của bạn để đưa ra được cách thực hiện phù hợp nhất. Vì thế, kỹ thuật thực hiện cũng sẽ là một yếu tố quyết định đến điêu khắc lông mày giá bao nhiêu.

Chất liệu mực dùng điêu khắc lông mày

Chất liệu mực điêu khắc sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến điêu khắc lông mày giá bao nhiêu. Bởi với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và với nhiều đối tượng khác nhau, sẽ có nhiều loại chất liệu mực chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung những chất liệu mực sử dụng tại các spa uy tín sẽ đều đạt chất lượng, không gây ảnh hưởng đến làn da.

Chất liệu mực tại các spa uy tín sẽ đạt chất lượng, không ảnh hưởng đến làn da
Chất liệu mực tại các spa uy tín sẽ đạt chất lượng, không ảnh hưởng đến làn da

Vì thế, tránh những trường hợp đi theo những quảng cáo dịch vụ phun điêu khắc lông mày chi phí thấp hay đến những địa chỉ không uy tín để thực hiện bạn nhé! Chi phí ở đây tuy thấp nhưng chất lượng mực điêu khắc không được đảm bảo và sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Trên đây là những chia sẻ để giải đáp cho thắc mắc “Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?”. Có thể thấy, đây là một phương pháp làm đẹp có chi phí phù hợp với hiệu quả mà chúng ta có thể nhận lại khi thực hiện. Vì thế, để đảm bảo an toàn và có được mức chi phí phù hợp với tài chính của mình, bạn nên xem xét, nhận tư vấn từ các chuyên viên và bác sĩ thẩm mỹ tại những địa chỉ uy tín để có được lựa chọn chính xác nhất nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận