Điêu khắc chân mày tự nhiên là gì?

Bạn đã từng nghe qua câu nói vui rằng “Chân mày nữ nhân không nên nhìn gần vì nếu nhìn gần sẽ thấy kẽ không đều”? Có lẽ vậy nên việc kẻ chân mày đối với phụ nữ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Hiểu được nhu cầu đó các phương pháp thẩm mỹ chân mày ra đời rất nhiều và đặc biệt được ưa chuộng là điêu khắc chân mày tự nhiên.

Điêu khắc chân mày tự nhiên là gì?

Ở thời điểm hiện tại thì điêu khắc chân mày tự nhiên đã chiếm được số đông lòng tin tưởng của khách hàng so với các phương pháp như xăm, phun chân mày. Vậy rốt cuộc công nghệ thẩm mỹ này là gì và tại sao lại được ưa chuộng như vậy?

Kẻ chân mày tốn kém quá nhiều thời gian
Kẻ chân mày tốn kém quá nhiều thời gian

Như bạn đã biết các phương pháp xăm, phun chân mày là xâm lấn nhẹ,nhanh bằng dụng cụ xăm chuyên dụng để đưa mực vào trong da khiến chân mày có màu đậm hơn và chỉnh sửa phần lớn dáng chân mày.

Nếu bạn xăm hoặc phun chân mày thì chân mày sẽ được tô phủ kín hoàn toàn cùng một màu nền và rất khó nhìn thấy sợi lông mày. Điều này sẽ khiến chân mày trông có vẻ mất tự nhiên và bị đơ cứng, nhìn gương mặt trông sắc sảo, đứng tuổi hơn một chút.

Đây cũng được xem là khuyết điểm còn thiếu của các phương pháp này vì vậy công nghệ điêu khắc chân mày tự nhiên mới được yêu thích nhiều hơn.

Chân mày do xăm hoặc phun sẽ cứng và mất tự nhiên
Chân mày do xăm hoặc phun sẽ cứng và mất tự nhiên

Điêu khắc chân mày tự nhiên cũng dùng các phương pháp xâm lấn tương tự hai phương pháp cũ nhưng không tô kín chân mày bằng mực. Ngược lại các chuyên viên kỹ thuật sẽ tỉ mỉ, thận trọng trong mỗi đường kim di chuyển để vẽ từng sợi lông mày theo đường cong và hình dáng chân mày đẹp đã xác định trước đó.

Chân mày sau khi điêu khắc sẽ có cảm giác như từng sợi lông mày mọc rậm, đều và dày đậm hơn lúc trước, vì vậy nên lông mày điêu khắc rất tự nhiên, mềm mại và không tạo cảm giác xâm lấn thẩm mỹ quá đà khi nhìn vào.

Đây cũng là ưu điểm chủ chốt khiến điêu khắc chân mày được ưa chuộng hơn hẳn và cũng một phần giải thích cho tên gọi điêu khắc chân mày tự nhiên.

Điêu khắc chân mày có thể cải thiện mọi khuyết điểm chân mày như lông mày thưa, chân mày bị khuyết, bị ngắn, dáng chân mày xấu, không đều hoặc không có chân mày.

Điêu khắc chân mày giúp bạn có một đôi chân mày đều đặn, đẹp không cần kẻ và thay đổi hầu hết hình dáng chân mày theo ý muốn của bạn nhưng vẫn đáp ứng đúng với tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Ưu điểm của điêu khắc chân mày tự nhiên

  • Xâm lấn ít, hạn chế hơn so với phun, xăm chân mày
  • An toàn tuyệt đối, không có khả năng gây biến chứng
  • Hiệu quả cao nhất so với các công nghệ thẩm mỹ chân mày cùng thời điểm
  • Cải thiện được khuyết điểm chân mày do xăm hoặc phun trước đó
  • Dáng chân mày khi điêu khắc đẹp tự nhiên, mềm mại, lâu phai

"<yoastmark

Vì vậy nếu bạn không có thời gian cho việc kẻ chân mày cũng như muốn cải thiện đôi chân mày khiếm khuyết của mình thì điêu khắc chân mày tự nhiên sẽ là phương án tối ưu và phù hợp nhất cho bạn đấy.

Điêu khắc chân mày hiệu quả trong bao lâu?

Với nhiều yếu tố tác động khiến các tế bào biểu mô sau một thời gian sẽ tái tạo và loại bỏ lớp tế bào đã già yếu. Vì vậy cơ thể sẽ tự đào thải mực ra ngoài sau một khoảng thời gian mà không để lại một dấu vết hay hóa chất gì gây hại cho da. Vì thế sau khoảng thời gian này, chân mày sẽ phục hồi lại trạng thái vốn có ban đầu và bạn có thể tái thẩm mỹ chân mày một lần nữa nếu có nhu cầu.

Một yếu tố vừa là khuyết điểm nhưng cũng là ưu điểm là chân mày khi điêu khắc sẽ duy trì trung bình được khoảng 2 năm.

"<yoastmark

Ưu điểm vì dáng mắt và độ đàn hồi da của bạn có thể thay đổi theo thời gian, có thể chảy xệ, mất cân đối ngũ quan thì thế nếu giữ một kiểu dáng chân mày cứng nhắc sẽ khiến gương mặt không được tự nhiên, hài hòa như trước.

Hơn nữa, lúc này dáng chân mày sẽ không còn đẹp và phù hợp với các đường nét trên gương mặt, vì vậy bạn hoàn toàn có thể linh hoạt thay đổi dáng chân mày trở lại sao cho đẹp như trước.

Tuy nhiên, khuyết điểm có thể là nếu bạn điêu khắc được một đôi chân mày quá đẹp và bạn không muốn thay đổi nó nhưng sau 2 năm chân mày sẽ phai toàn bộ. Vì vậy bạn khó có thể sở hữu được nét đẹp đó lâu dài. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì bạn có thể tìm đến một cơ sở thẩm mỹ chất lượng để có lại được dáng chân mày đẹp yêu thích đấy.

Làm đẹp ngày càng đơn giản hóa với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Chỉ cần bạn tự tin sẽ có ngay một đôi chân mày đẹp, làm tôn lên đường nét của gương mặt. Hơn nữa, điêu khắc giúp bạn tiết kiệm được hàng tá thời gian phải hì hục kẻ chân mày mỗi sáng và tự tin khoe mặt mộc với đôi chân mày đẹp tự nhiên bất chấp mọi ánh nhìn gần. Còn chần chừ gì nữa mà không triển ngay đi kẻo muộn nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận