Điêu khắc chân mày nữ giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất hiện nay

Những cô nàng muốn sở hữu cho mình một cặp lông mày hài hòa, phù hợp với gương mặt mà chưa có cơ hội thực hiện hẳn đã từng nghe đến phương pháp thẩm mỹ điêu khắc chân mày. Vậy nàng có biết điêu khắc chân mày nữ giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp nàng giải đáp được thắc mắc này.

1. Cùng tìm hiểu điêu khắc chân mày là gì?

Trước khi tìm hiểu điêu khắc chân mày nữ giá bao nhiêu, bạn cần phải hiểu rõ điêu khắc chân mày là gì trước. Đây là phương pháp thẩm mỹ sử dụng một dao khắc chuyên biệt có phần đầu rất nhỏ để đưa mực xăm vào da, giúp cho nàng có được cặp lông mày như ý muốn.

Điêu khắc chân mày nữ giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất hiện nay   Chân mày tự nhiên, hài hòa là kết quả đạt được sau khi thực hiện điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày sẽ giúp nàng có được một cặp lông mày đẹp với các sợi mảnh, cong tự nhiên không có một chút khác biệt so với những sợi lông mày thật. Từng sợi lông mày sẽ được các chuyên viên tỉ mỉ khắc bù vào những chỗ còn thiếu để tạo nên một cặp lông mày tự nhiên, dáng chuẩn.

2. Tại sao nàng nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ điêu khắc chân mày

Ngoài việc quan tâm điêu khắc chân mày nữ giá bao nhiêu, nàng cũng nên tìm hiểu những lí do vì sao nàng nên thực hiện điêu khắc chân mày? Dưới đây là những ưu điểm mà việc điêu khắc chân mày sẽ đem lại cho nàng:

 • Màu mực của điêu khắc chân mày sẽ vô cùng chất lượng nên tạo được hiệu ứng bóng mướt, đều màu, độ bám của màu cũng duy trì lâu hơn so với những phương pháp thông thường.
 • Việc thực hiện điêu khắc chân mày sẽ giúp nàng có được một cặp lông mày sắc sảo, giúp cho gương mặt của nàng trở nên cuốc hút và ấn tượng hơn.

Một cặp lông mày đẹp sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút hơn rất nhiều

Một cặp lông mày đẹp sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút hơn rất nhiều

 • Khắc phục được triệt để được các nhược điểm mà nàng gặp phải như lông mày thưa, nhạt màu, thiếu đầu hoặc đuôi.
 • Nếu kết quả sau khi thực hiện các phương pháp phun, xăm lông mày trước đó không làm nàng hài lòng thì điêu khắc chân mày hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại dáng lòng mày đã hỏng cho nàng.
 • Điêu khắc chân mày là một trong những phương pháp an toàn nhất vì không gây đau đớn, cũng không để lại sẹo sau khi thực hiện.

3. Điêu khắc chân mày nữ giá bao nhiêu?

Việc điêu khắc chân mày nữ giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng mức giá điêu khắc chân mày hiện nay tại các thẩm mỹ viện uy tín thường rơi vào khoảng 2 -3 triệu đồng. Sở dĩ mức giá điêu khắc chân mày có sự giao động như vậy vì nó còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

 • Dáng lông mày sắc nét, đạt được sự tự nhiên hoàn hảo như ý muốn của nàng phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của các chuyên viên thực hiện.
 • Các trang thiết bị sử dụng trong điêu khắc chân mày phải đạt chuẩn quốc tế mới đem lại sự an toàn và thành công sau quá trình thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

Các trang thiết bị đạt chuẩn mới có thể đảm bảo an toàn và thành công cho bạn

Các trang thiết bị đạt chuẩn mới có thể đảm bảo an toàn và thành công cho bạn

 • Giá điêu khắc chân mày sẽ phụ thuộc rất lớn vào chi phí đầu tư công nghệ điêu khắc của các cơ sở thẩm mỹ.
 • Mực điêu khắc đảm bảo là loại mực nhập khẩu chính hang, có nguồn gốc và đã được kiểm định cũng ảnh hưởng không nhỏ đến điêu khắc chân mày nữ giá bao nhiêu.

4. Những điều nàng cần lưu ý khi lựa chọn nơi điêu khắc chân mày cho mình.

Để có được một cặp chân mặt phù hợp với gương mặt thì yếu tố quan trọng nhất chính là nơi nàng chọn để thực hiện việc điêu khắc chân mày của mình. Dưới đây là những điều nàng cần lưu ý khi lựa chọn nơi điêu khắc chân mày sao cho xứng với câu trả lời điêu khắc chân mày nữ giá bao nhiêu:

 • Không nên tiếc tiền hoặc ham rẻ để lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ không có uy tín trên thị trường, gây nguy hiểm cho chính bản thân mình khi thực hiện việc điêu khắc chân mày.
 • Chọn những cơ sở thẩm mỹ úy tín, được cấp đầy đủ các loại giấy phép như chứng chỉ hoạt động chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ; giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh ngành nghề phẫu thuật thẫm mỹ.

Phunxamchuyennghiep.net sẽ giúp bạn có được cặp lông mày hoàn hảo như ý muốn

Phunxamchuyennghiep.net sẽ giúp bạn có được cặp lông mày hoàn hảo như ý muốn

 • Kỹ thuật viên của thẩm mỹ viện cần có kinh nghiệm, trình độ cần thiết để có thể thực hiện điêu khắc chân mày một cách an toàn, đẹp lại kết quả như mong đợi cho nàng.
 • Các cơ sở thẩm mỹ nàng chọn cần phải có đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất để phục vụ cho việc điều khắc chân mày của nàng.

Câu hỏi điêu khắc chân mày nữ giá bao nhiêu đã được bài viết trên giải đáp cho nàng, hi vọng nàng có thể tìm hiệu và lựa chọn được đâu là cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín với mức giá hợp lý để có thể an tâm thực hiện công cuộc cải cách sắc đẹp của mình. Chúc nàng thành công.

Bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận