Điêu khắc chân mày ngang ở đâu đẹp? Ưu điểm vượt trội

Theo nhân tướng học, lông mày ngang thể hiện là người có hiểu biết, thông tuệ, nhân nghĩa. Đây là người khéo léo, biết đối nhân xử thế. Có thể thấy rằng người sở hữu lông mày ngang rất thành công, được mọi người yêu mến. Do đó mà xu hướng điêu khắc chân mày ngang được rất nhiều chị em quan tâm ưa chuộng.

Khuôn mặt trở nên thu hút hơn với chân mày ngang
Khuôn mặt trở nên thu hút hơn với chân mày ngang

Điêu khắc chân mày ngang là gì?

Bên cạnh phun xăm, phun tán bột, thêu mày thì điêu khắc chân mày đang rất được khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt với những ai ưa thích sự tự nhiên thì điêu khắc chính là giải pháp số 1 mang đến hàng mày thanh tú, hài hòa như thật. Điêu khắc chân mày nữ ngang là phương pháp sử dụng kim thêu và mực phun xăm kết hợp với kỹ thuật khắc chạm của các chuyên viên để tạo nên những sợi lông mày tự nhiên như thật.

Kỹ thuật khắc sợi mày tự nhiên sắc nét
Kỹ thuật khắc sợi mày tự nhiên sắc nét

Điêu khắc chân mày ngang là gì?

Điêu khắc chân mày ngang là phương pháp sử dụng kim thêu, mực phun xăm kết hợp với kỹ thuật khắc chạm tinh tế tạo nên những sợi lông mày tự nhiên như thật. Đây là lựa chọn ưa chuộng đối với những người mong muốn sở hữu nét thanh tú, tự nhiên cho vẻ ngoài của mình.

So với các phương pháp khác như phun xăm, phun tán bột hay thêu mày, điêu khắc chân mày dáng ngang mang đến hiệu quả vượt trội, làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của đôi chân mày.

Kỹ thuật khắc sợi mày tự nhiên sắc nét
Kỹ thuật khắc sợi mày tự nhiên sắc nét

Những khách hàng nào nên điêu khắc chân mày ngang?

Điêu khắc chân mày là một hình thức được nhiều người ưa chuộng bởi ngoài việc làm đẹp ra thì độ an toàn cũng được xem là một lý do. Vậy những kiểu chân mày như thế nào thì nên chọn điêu khác ngang.

 • Lông mày thưa, ngắn, không đều và cần tạo dáng lông mày
 • Có khuôn mặt hình tam giác hoặc lai tam giác
 • Đã phun thêu lông mày trước đó nhưng chưa đẹp hoặc bị hỏng
 • Cung mày nhợt nhạt, kém sắc
Chân mày thưa, nhợt nhạt nên chọn điêu khắc ngang
Chân mày thưa, nhợt nhạt nên chọn điêu khắc ngang

Những ưu điểm vượt trội của điêu khắc chân mày ngang

Điêu khắc chân mày ngang đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ với cộng đồng thẩm mỹ bởi hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời mà nó mang lại:

– Tạo dáng mày sắc nét: Với trang thiết bị hiện đại, cùng với tay nghề khéo léo của các kỹ thuật viên, chân mày sau khi điêu khắc sẽ đẹp sắc nét, phù hợp với gương mặt và đẹp tự nhiên nhất.

– Cải thiện các khuyết điểm của chân mày: Không còn lo lắng nếu chân mày thưa, không đều màu hay thiếu điểm nhấn…

– Thực hiện nhanh, an toàn cao: Trong vòng khoảng 60 phút bạn đã sở hữu ngay cho mình bộ chân mày đẹp, không đau đớn

– Hiệu quả lâu dài: Sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với loại mực xăm chất lượng sẽ duy trì đôi mày đẹp trong suốt thời gian dài

Các nhược điểm của chân mày được cải thiện rõ rệt
Các nhược điểm của chân mày được cải thiện rõ rệt

Cách vẽ lông mày ngang đẹp

Để vẽ lông mày ngang đẹp, bạn có nhiều phương pháp khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể sử dụng chì kẻ mày, bột tán hoặc sử dụng khuôn lông mày sẵn có. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước với 3 phương pháp:

Vẽ lông mày ngang với khuôn lông mày sẵn có

Khi sử dụng khuôn lông mày sẵn có, bạn sẽ thực hiện các bước từ việc chọn khuôn phù hợp đến việc kẻ đường viền và tô màu. Cụ thể:

 • Bước 1: Lựa chọn khuôn lông mày phù hợp với đường nét gương mặt của bạn, giúp cho việc kẻ mày một cách dễ dàng.
 • Bước 2: Sử dụng khuôn lông mày đã chọn, kẻ đường viền theo hướng sợi lông tự nhiên.
 • Bước 3: Sử dụng nhíp hoặc dao cạo để nhổ hoặc cạo các sợi lông mày ngoài đường viền đã kẻ, giúp tạo nên hình dáng mày chuẩn xác.
 • Bước 4: Tô bên trong đường kẻ bằng chì kẻ mày, tập trung vào phần đuôi và sau đó nhạt dần về phía đầu mày. Việc này sẽ tạo ra một hình dán tự nhiên và hài hòa cho lông mày.
Vẽ lông mày ngang với khuôn lông mày sẵn có đẹp và dễ thực hiện
Vẽ lông mày ngang với khuôn lông mày sẵn có đẹp và dễ thực hiện

Vẽ lông mày ngang với chì kẻ mày

Thay vì chọn phương pháp điêu khắc chân mày ngang tại các thẩm mỹ viện, bạn có thể tự vẽ lông mày ngang bằng chì kẻ mày tại nhà. Bằng cách sử dụng chì kẻ mày, bạn sẽ có các bước từ việc xác định điểm bắt đầu và điểm kết thúc của lông mày đến cách tô màu và tán nhẹ. Cụ thể:

 • Bước 1: Xác định điểm bắt đầu, điểm kết thúc và điểm cao nhất của lông mày.
 • Bước 2: Sử dụng đầu chải có các sợi lông cứng để chải lông mày theo hướng sợi lông tự nhiên.
 • Bước 3: Sử dụng chì kẻ mày để vẽ khuôn lông mày dựa trên các điểm đã xác định, đảm bảo rằng hai lông mày cân đối với nhau.
 • Bước 4: Lấy đầu chì lông mày để tô theo hướng sợi lông mày, tô nhẹ và phủ kín phần bên trong chân mày.
 • Bước 5: Tán đều màu chì sao cho phù hợp với gương mặt của bạn, tạo ra một kết quả tự nhiên và hài hòa cho đôi chân mày.
Vẽ lông mày ngang bằng chì kẻ mày một cách tự nhiên
Vẽ lông mày ngang bằng chì kẻ mày một cách tự nhiên

Vẽ lông mày ngang bằng bột tán

Sử dụng bột tán để vẽ lông mày mang lại kết quả chân mày tự nhiên và đặc biệt, phương pháp này rất dễ thực hiện. Dưới đây là các bước hướng dẫn từ việc định hình lông mày đến việc tô màu và tán bột.

 • Bước 1: Xác định điểm bắt đầu, điểm kết thúc và điểm cao nhất của lông mày, sao cho chân của lông mày nằm thẳng với phần rìa ngoài cánh mũi.
 • Bước 2: Chải lông mày với đầu cọ, rồi sử dụng chì kẻ mày để vẽ khuôn lông mày dựa trên các điểm đã xác định, tiến hành vẽ đường cong theo dáng lông mày ngang.
 • Bước 3: Tiếp tục sử dụng đầu cọ để tán bột lên lông mày theo đường đã kẻ, lưu ý nên dặm lại ½ phần đuôi với màu đậm hơn.
 • Bước 4: Lấy đầu chải để tán đều màu bột sao cho phù hợp với gương mặt của bạn.
Vẽ lông mày ngang bằng bột tán đơn giản
Vẽ lông mày ngang bằng bột tán đơn giản

Các phương pháp điêu khắc lông mày ngang

Có 4 phương pháp điêu khắc chân mày ngang phổ biến đang được ưa chuộng đó là điêu khắc 3D, 6D, 8D và 9D. Mỗi kỹ thuật này có những ưu điểm riêng, bạn có thể xem xét và lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân mình.

 • Kỹ thuật 3D: Tạo ra những sợi lông mày đậm nhạt tự nhiên. Kỹ thuật 3D giữ được hiệu quả đẹp trong thời gian dài, không gây tình trạng trổ xanh hay đỏ theo thời gian.
 • Kỹ thuật điêu khắc 6D: Mang lại cảm giác chân thực hơn gấp đôi so với 3D với sợi lông siêu thực và độ cong tự nhiên. Không chỉ vậy, phương pháp này còn cho phép điều chỉnh từng cung chân mày một cách linh hoạt hơn.
 • Kỹ thuật điêu khắc 8D: Tạo nên lông mày tự nhiên, không có đường viền khung, tạo ra một trải nghiệm thoải mái, không gây đau đớn hay khó chịu.
 • Kỹ thuật 9D: Sử dụng bút điêu khắc nano siêu nhỏ để tạo hình sợi lông mày, mang lại dáng lông mày vô cùng chân thực và khắc phục khuyết điểm trên lông mày.
Các phương pháp điêu khắc lông mày ngang được ưa chuộng
Các phương pháp điêu khắc lông mày ngang được ưa chuộng

Các dáng lông mày ngang đẹp, phổ biến

Để giúp bạn chọn được dáng lông mày ngang đẹp, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 kiểu mày ngang phổ biến như sau:

Lông mày ngang mảnh

Dáng lông mày ngang thanh mảnh này dành cho những cô nàng có mặt tròn. Để giúp gương mặt thêm sắc nét, ở phần đuôi chân mày nên dài quá mắt một chút. Đối với dáng mày này, độ đậm của màu nên ở mức độ vừa phải, không nên đậm quá. Bạn cũng nên chọn màu môi nhẹ nhàng như hồng đào, hồng đất hoặc cam gạch sẽ tạo nên tổng thể hài hòa với cặp mày ngang mảnh này.

Dáng lông mày ngang mảnh phù hợp với style trang điểm nhẹ nhàng
Dáng lông mày ngang mảnh phù hợp với style trang điểm nhẹ nhàng

Lông mày ngang đậm

Những cô nàng sở hữu gương mặt V-Line cùng phong cách thời trang sexy thì không thể bỏ qua dáng lông mày ngang đậm. Màu sắc phù hợp dành cho kiểu lông mày này là đen, nâu tây, nâu chocolate.

Lông mày ngang cong đuôi

Nếu nàng lo lắng dáng lông mày ngang sẽ thô cứng vì hãy thử ngay lông mày ngang cong đuôi. Phần đuôi được uốn cong nhẹ nhàng sẽ tạo độ mềm mại cho lông mày khiến nàng thêm phần nữ tính.

Dáng lông mày ngang cong đuôi đầy nữ tính
Dáng lông mày ngang cong đuôi đầy nữ tính

Lông mày ngang tự nhiên

Lông mày tự nhiên thường phù hợp với hình dáng tổng thể của khuôn mặt, tạo cảm giác hài hòa. Dáng mày tự nhiên thường có sự phân bố đều, không có sự chênh lệch về chiều dài hoặc màu sắc của sợi lông mày. Độ cong của lông mày ngang tự nhiên thường nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều cô gái.

Lông mày ngang chữ S

Lông mày ngang chữ S có đường cong nhẹ ở phần đầu và cuối của lông mày, tạo hình dạng giống chữ S. Dáng mày chữ S tạo điểm nhấn cho gương mặt, làm tôn lên sự sắc sảo trên khuôn mặt. Đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng muốn tạo nét cá tính cho ngoại hình của mình.

Lông mày ngang Hàn Quốc

Lông mày ngang Hàn Quốc là lông mày có hình dáng ngang và thường không có đường cong quá lớn ở đầu và cuối mày. Phong cách lông mày ngang Hàn Quốc được ưa chuộng bởi vẻ tự nhiên, giúp tạo ra vẻ ngoài trẻ trung. Đặc biệt, dáng lông mày ngang phong cách này còn phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau.

Lông mày ngang Hàn Quốc cuốn hút
Lông mày ngang Hàn Quốc cuốn hút

Lông mày ngang Gradient

Lông mày ngang Gradient là một phong cách tạo hiệu ứng chuyển tiếp màu sắc mượt mà, tự nhiên từ đầu mày đến đuôi mày. Chính cách vẽ này tạo ra sự mềm mại và tự nhiên cho lông mày, giúp các nàng sở hữu đôi chân mày hài hòa với khuôn mặt, tạo ra nét thanh thoát và cuốn hút cho gương mặt tổng thể.

Lông mày ngang đuôi nhọn

Lông mày ngang với đuôi nhọn là một phong cách tạo hình lông mày có sự kết hợp tinh tế giữa sự tự nhiên và độ sắc sảo. Lông mày được vẽ ngang với đường cuối hướng lên, tạo điểm nhấn về phần đuôi, giúp tôn lên vẻ đẹp quyến rũ và sự cuốn hút của gương mặt. 

Lông mày ngang đuôi nhọn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt
Lông mày ngang đuôi nhọn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt

Địa chỉ điêu khắc chân đẹp, uy tín

Để có thể sở hữu chân mày ngang đẹp bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Vì nếu điêu khắc chân mày ngang ở địa chỉ không uy tín với mực kém chất lượng, khách hàng không những không đạt được kết quả như mình mong muốn mà còn có thể gánh chịu những kết quả xấu khác. Do vậy, ở phần thông tin dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu những địa chỉ điêu khắc lông mày ngang đẹp cho bạn tham khảo:

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Địa chỉ đáng tin mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – địa chỉ điêu khắc chân mày an toàn, hiệu quả. Kể từ khi ra đời, thương hiệu này đã mang trong mình sứ mệnh đánh thức vẻ đẹp của người Việt Nam. Chính vì thế mà trong nhiều năm qua Thẩm mỹ viện đã không ngừng nỗ lực để đem lại nụ cười hài lòng nhất cho khách hàng.

Hãy đến  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn để sở hữu chân mày như ý
Hãy đến  Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn để sở hữu chân mày như ý

Khi tới đây điêu khắc chân mày bạn sẽ được tư vấn lựa chọn dạng chân mày phù hợp, sử dụng dịch vụ hiện đại với độ an toàn cao. Đặc biệt chi phí ở Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn vô cùng hấp dẫn, vừa với túi tiền của mọi đối tượng như sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng…

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ số 1: Số 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ số 2: Số 398 đường Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí
 • Địa chỉ số 3: Số 120 đường Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí
 • Địa chỉ số 4: Số 314 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí
 • Địa chỉ số 5: Số 380 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí

Hotline: 1800 3333

Thẩm mỹ viện quốc tế Linh Anh

Linh Anh là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá là điêu khắc chân mày ngang đẹp. Chuyên viên tại đây được đào tạo qua các khóa phun xăm chuyên nghiệp nên thao tác nhanh và chính xác. Mỗi đường kim lướt trên lông mày đều để lại những sợi mày đẹp, tự nhiên, độ sâu hoàn hảo.

Kim phun xăm tại đây sử dụng bộ riêng dành cho từng khách nên đảm bảo không lây nhiễm bệnh ngoài da từ khách này sang khách hàng. Các gói dịch vụ làm lông mày ngang đẹp tại Linh Anh gồm:

 • Điêu khắc Shading
 • Điêu khắc 6D
 • Điêu khắc 9D
 • Điêu khắc Hairstroke
Bảng màu lông mày đẹp tại Linh Anh
Bảng màu lông mày đẹp tại Linh Anh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 515 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0939 789 666

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Hoài Anh là viện Thẩm mỹ điêu khắc lông mày ngang đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên viên tại Hoài Anh thân thiện, nhiệt tình nên sẽ giúp bạn chọn được màu và dáng lông mày phù hợp với ngũ quan.

Thời gian điêu khắc một bộ lông mày đẹp tại Hoài Anh kéo dài khoảng 45 – 60 phút. Chuyên viên làm nhẹ nhàng, không đau, không chảy máu nên chị em không cần lo lắng. Sau làm đẹp, cặp chân mày tự nhiên, sợi lông mày sắc nét rõ ràng.

Điêu khắc lông mày ngang ở Hoài Anh
Điêu khắc lông mày ngang ở Hoài Anh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 14 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3820 8870

Misstram Spa

Địa chỉ điêu khắc chân mày ngang chất lượng tiếp theo là Misstram spa. Cơ sở này đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp nên đảm bảo đem tới cặp chân mày ưng ý cho khách hàng.

Công nghệ điêu khắc sợi lông mày Hairstroke tại đây được khen ngợi nhiều nhất. Dù khách hàng có sợi lông mày thưa, khung mày tự nhiên không đẹp hoặc lệch thì chuyên viên đều đều có thể xử lý.

Điêu khắc lông mày đẹp tại Misstram Spa
Điêu khắc lông mày đẹp tại Misstram Spa

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 126/6 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0899 194 519 hoặc 1900 7018

Tee 8 Academy Beauty Center

Tee 8 Academy Beauty Center là địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở này không chỉ cung cấp dịch vụ làm đẹp mà còn là nơi chuyên đào tạo học viên.

Đối với những người muốn trở thành nhân viên chính thức của Tee 8 Academy Beauty Center phải theo học từ khóa cơ bản tới nâng cao kéo dài 4 – 6 tháng tại đây. Ngoài ra, họ cần phải có khả năng phun xăm tốt cùng mắt thẩm mỹ cao mới có thể vượt qua vòng kiểm tra gắt gao để trở thành thợ chính.

Đôi lông mày ngang đẹp, sợi lông mày chân thật tại Tee 8
Đôi lông mày ngang đẹp, sợi lông mày chân thật tại Tee 8

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 158 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0888 777 158 hoặc 0919 188 158

Sau hơn 4 năm ra đời, Phun Xăm Chuyên Nghiệp  đã có hơn 45 chi nhánh trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm đến địa chỉ của các chi nhánh gần nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi tới hotline 1800 3333 để sở hữu cho mình bộ chân mày ngang điêu khắc như ý bạn nhé!

Bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận