Nguyên nhân khiến việc điêu khắc chân mày không đều màu

Bạn mong muốn có một cặp lông mày đẹp như ý nên đã tìm đến công nghệ điêu khắc chân mày. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành xong phương pháp điêu khắc mà chân mày có rất nhiều chị em gặp tình trạng lông mày đều màu, lông mày không lên mực như ý. Vậy có những nguyên nhân chính nào khiến việc thực hiện kỹ thuật điêu khắc chân mày không đều màu như ý?

1. Phương pháp điêu khắc chân mày gì ?

Trước khi tìm hiểu đến các nguyên nhân gây tình trạng điêu khắc chân mày không đều màu, hãy tìm hiểu phương pháp điêu khắc chân mày là gì trước nhé.

Điêu khắc chân mày là một trong các kỹ thuật làm đẹp lông mày, được đánh giá là phương pháp phun xăm thẩm mỹ lông mày khó nhất hiện nay. Khi tiến hành điêu khắc chân mày, các bác sĩ thẩm mỹ, nhân viên spa sẽ sử dụng một chiếc kim xăm có kích thước rất nhỏ để tạo ra những sợi lông mày mới. Mỗi sợi lông mày được tạo ra sẽ có màu sắc, độ nghiên giống với màu sắc của lông mày thật.

Lông mày được điêu khắc hoàn hảo
Lông mày được điêu khắc hoàn hảo

Sau khi hoàn thành phương pháp điêu khắc lông mày, các khách hàng sẽ có được một cặp lông mày hài hòa với ngũ quan và khuôn mặt của mình. Như vậy, nhan sắc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Những người nên sử dụng kỹ thuật điêu khắc chân mày:

  • Lông mày mọc mọc không tự nhiên, hình dáng lông mày quá ngắn không hài hòa với đôi mắt.
  • Các sợi lông mày mọc lộn xộn, không mọc theo một chiều nhất định.
  • Lông mày mọc quá cao hoặc quá thấp làm khuôn mặt trở nên thiếu sức sống và thiếu cân đối.

2. Nguyên nhân khiến điêu khắc chân mày không đều màu

Một số chị em gặp vấn đề lông mày không đều màu sau khi điêu khắc, vậy có những nguyên nhân gì khiến điêu khắc chân mày không đều màu. Sau khi tìm hiểu, chúng tôi đã tìm ra được 4 nguyên nhân chính như sau:

2.1 Đã thực hiện xăm hoặc xóa xăm tại vùng lông mày

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ, những trường hợp điêu khắc lông mày không đều màu thường xảy ra ở người đã thực hiện xăm hay xóa xăm. Nguyên nhân này chiếm tới 70 % những trường hợp điêu khắc chân mày nhưng không lên màu như ý.

Trong quá trình xăm và xóa xăm, các cơ sở spa, trung tâm thẩm mỹ không tiến hành xóa bỏ hoàn toàn phần mực có trong da. Dù dưới da còn sót lại một chút mực, khi điêu khắc lông mày cũng không thể lên mực đều.

Nếu bạn đã thừng xăm và xóa xăm lông mày, hãy tiến hành loại bỏ phần mực một cách triệt để trước khi thực hiện kỹ thuật điêu khắc. Như vậy, sau khi điêu khắc chân mày bạn mới có được một cặp lông mày đẹp như ý.

Khách hàng đã từng xăm lông mày
Khách hàng đã từng xăm lông mày

2.2 Sau điêu khắc chân mày chăm sóc không đúng cách

Nguyên nhân tiếp theo khiến tình trạng điêu khắc chân mày không đều màu đó là việc chăm sóc lông mày sau khi thực hiện kỹ thuật không đúng cách. Bạn có thể thực hiện các biện pháp vệ sinh, chăm sóc lông mày sai, dẫn đến tình trạng lông màu không ăn mực, mưng mủ, sưng viêm.

Cũng có rất nhiều chị em nghĩ rằng, sau khi điêu khắc lông mày sử dụng thật nhiều chất dưỡng. Dùng dưỡng nhiều vết thương trên lông mày sẽ nhanh chóng lành hơn và lông mày sẽ lên đẹp hơn. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm, các chất dưỡng chỉ nên sử dụng khi vết thương đã lành hoàn toàn. Nếu trong trường hợp vết thương chưa lành, sử dụng dưỡng dễ khiến màu bị trôi và vết thương viêm nhiễm.

Ngoài ra, các chị em cần tiến hành vệ sinh lông mày bằng các dung dịch sát khuẩn mà bác sĩ thẩm mỹ hướng dẫn. Tuyệt đối không sử dụng nước để lau vết thương sau điêu khắc, tránh tình trạng nhiễm trùng.

Thực hiệu điêu khắc chân mày cho khách
Thực hiệu điêu khắc chân mày cho khách

2.3 Do kỹ thuật điêu khắc chân mày

Hiện nay có rất nhiều spa, trung tâm thẩm mỹ có thể dịch vụ điêu khắc chân mày, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có được đội ngũ bác sĩ, nhân viên thẩm mỹ có kinh nghiệm. Chính vì vậy, có rất nhiều spa cho các học viên, nhân viên chưa lành nghề thực hiện điêu khắc chân mày. Với người chưa có kinh nghiệm chưa biết cách xử lý kỹ thuật thì việc điêu khắc chân mày không đều màu là điều dễ hiểu.

Để tránh được tình trạng này, trước khi thực hiện điêu khắc chân mày, các bạn cần tiến hành tìm hiểu kỹ lưỡng. Xem địa chỉ mình làm có uy tín không, đội ngũ nhân viên có tay nghề ổn không. Với cách làm này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng lông mày không lên màu như ý.

Kỹ thuật điêu khắc tốt lông mày sẽ tự nhiên như thật
Kỹ thuật điêu khắc tốt lông mày sẽ tự nhiên như thật

2.4 Mực xăm kém chất lượng

Những loại mực xăm tốt thường có giá thành cao, chính vì thế nhiều spa đã sử dụng các loại mực kém chất lượng cho khách. Việc sử dụng những loại mực không rõ nguồn gốc vừa ảnh hưởng đến quá trình lên màu của lông mày, vừa dễ dẫn đến tình trạng dị ứng, viêm nhiễm sau khi điêu khắc.

Trên đây là những chia sẻ về các nguyên nhân điêu khắc chân mày không đều màu mà chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín và tin cậy để điêu khắc chân mày hãy đến với SeoulSpa.Vn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị hiện đại tại đây sẽ giúp bạn có được cặp lông mày như ý.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận