Điêu khắc chân mày không ăn mực | Nguyên nhân và Khắc phục

Tuy chân mày là một bộ phận rất nhỏ trên gương mặt nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong định hình đường nét. Nếu không may mắn sở hữu một đôi lông mày thưa, không đều màu, lệch nhau thì hãy đi điêu khắc chân mày. Biện pháp thẩm mỹ chân mày đang được rất nhiều chị em lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao cũng như an toàn. Bên cạnh các trường hợp thành công thì cũng nhiều chị em đối diện với tình trạng điêu khắc chân mày không ăn mực. Vậy nguyên nhân do đâu?

Điêu khắc chân mày không ăn mực nguyên nhân do đâu?

Nguyên nhân do đâu?

Dấu hiệu cho thấy chân mày không ăn mực

Theo các chuyên gia điêu khắc chân mày thì có tới 70% khách hàng sau khi thực hiện xăm lông mày thì điêu khắc chân mày không ăn mực. Mặc dù trước đó khách đã thực hiện biện pháp xóa xăm lông mày rất tốt. Nếu bạn đã đi xăm trước khi điêu khắc chân mày thì cũng đừng quá lo lắng, đây là vấn đề chung. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu bạn đi điêu khắc chân mày mà gặp phải tình trạng không ăn mực thì lại là nguyên nhân khác.

Dấu hiệu nhận thấy rõ nhất đó là mực xăm không ăn vào ra, trôi tuột, không thể thực hiện điêu khắc như bình thường. Hoặc tình trạng chân mày sau khi điêu khắc xong bị bong tróc, không bám dính vào da, chỗ đậm chỗ nhạt. Bạn cần xác định chính xác nguyên nhân thì mới đưa ra các phương án thẩm mỹ lông mày hiệu quả.

Nguyên nhân điêu khắc chân mày không ăn mực

Các chuyên gia điêu khắc chân mày cho biết, mực xăm chân mày không ăn vào da phần lớn là do 4 nguyên nhân sau đây:

Đã xóa xăm trước đó

Nếu xóa xăm trước đó thì mực điêu khắc sẽ khó lên

Nếu xóa xăm trước đó thì mực điêu khắc sẽ khó lên

Như đã trình bày phía trên, nguyên do bạn đã thực hiện xăm hoặc hút mực chân mày trước đó dẫn tới mực cũ vẫn còn đọng lại trên da. Điều này dẫn tới mực mới không thể đi sâu vào bên trong da để kết nối bền vững, dẫn tới mực không thấm, bong ra mất hết.

Chăm sóc chân mày không đúng cách

Đây cũng là nguyên nhân thuộc về cá nhân bạn. Sau khi điêu khắc chân mày thì bạn nên thwujc hiện đúng quy trình chăm sóc như hướng dẫn của chuyên gia. Đặc biệt, trong giai đoạn sau điêu khắc chân mày thì bạn nên kiêng nước, không sử dụng sản phẩm dưỡng mày, để ánh sáng chiếu vào liên tục, không có phương án bảo vệ dẫn tới chân mày không ăn vào trong da.

Thợ điêu khắc chân mày kém chuyên nghiệp

Thợ điêu khắc chân mày non kinh nghiệm

Thợ điêu khắc chân mày non kinh nghiệm

Một nguyên nhân khác của điêu khắc chân mày không ăn mực đó là về phía của đơn vị thực hiện điêu khắc. Có thể do trình độ tay nghề của đội ngũ nhân viên thẩm mỹ còn non kém, chưa thật lành nghề. Rất nhiều đơn vị thẩm mỹ chân mày được thành lập nhưng không phải nơi nào cũng mang tới chất lượng tốt.

Mực xăm kém chất lượng

Đây cũng là một nguyên nhân mà khách hàng khó nhận biết được. Các đơn vị thẩm mỹ phun, xăm, điêu khắc chân mày kém chất lượng sử dụng mực xăm lởm dẫn tới mực không thấm vào trong da. Các loại mực xăm chính hãng đáp ứng phù hợp với mọi loại da khác nhau.

Khi gặp phải tình trạng điêu khắc chân mày không ăn mực nếu bạn đã xem xét kỹ các yếu tố về cá nhân mà không phải thì chắc chắn nguyên nhân là do đơn vị thực hiện điêu khắc chân mày.

Làm sao để khắc phục tình trạng chân mày không ăn mực?

Sau thời gian phục hồi điêu khắc chân mày mà bạn không thấy ăn mực vào da, phần chân mày điêu khắc không đều màu thì bạn hãy liên hệ lại với đơn vị thẩm mỹ. Các đơn vị thẩm mỹ uy tín sẽ có phương án để khắc phục vấn đề. Khi đó, các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn điêu khắc lại chân mày để ăn mực tốt hơn bằng cách:

Điêu khắc lại chân lông mày

Điêu khắc lại chân lông mày

  • Dùng dao khắc lông lông mày xéo nhét mực ngược lại 1 đến 2 lần sao cho hiện rõ lông mày điêu khắc.
  • Dùng tăm bông để lấy mực, phết nhẹ lên phần da điêu khắc chân mày giúp mực lên đều.
  • Trong trường hợp đã phun xăm chân mày trước đó thì kỹ thuật viên sẽ dùng thuốc kích màu, phủ mày trong 30s rồi điêu khắc chân mày lại.

Hiện nay không khó để bạn thực hiện điêu khắc chân mày đẹp, lên mực đều, bền màu trong thời gian cam kết. Những đơn vị thẩm mỹ chân mày uy tín luôn đem tới chất lượng điêu khắc chân mày tốt nhất và có thái độ phục vụ tận tình, chu đáo ngay cả khi giải quyết vấn đề điêu khắc chân mày không ăn mực..

Điêu khắc chân mày đẹp tại Seoul Spa

Điêu khắc chân mày đẹp tại Seoul Spa

Nếu bạn không muốn mất thời gian để giải quyết vấn đề không lên màu của chân màu sau điêu khắc? Bạn mong muốn sở hữu chân lông mày đẹp với kỹ thuật điêu khắc chuyên nghiệp, chất lượng mực xăm chính hãng, lên màu đúng chuẩn thì hãy lựa chọn SeoulSpa.Vn – Chuỗi thẩm mỹ chân mày hàng đầu theo tiêu chuẩn Hàn Quốc hàng đầu! Đến và trải nghiệm dịch vụ điêu khắc chân mày chất lượng tại SeoulSpa.Vn bạn nhé!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận