Tuy chân mày là một bộ phận rất nhỏ trên gương mặt nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong định hình đường nét. Nếu không may mắn sở hữu một đôi lông mày thưa, không đều màu, lệch nhau thì hãy đi điêu khắc chân mày. Biện pháp thẩm mỹ chân mày đang được rất nhiều chị em lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao cũng như an toàn. Bên cạnh các trường hợp thành công thì cũng nhiều chị em đối diện với tình trạng điêu khắc chân mày không ăn mực. Vậy nguyên nhân do đâu?

Điêu khắc chân mày không ăn mực nguyên nhân do đâu?

Nguyên nhân do đâu?

Dấu hiệu cho thấy chân mày không ăn mực

Theo các chuyên gia điêu khắc chân mày thì có tới 70% khách hàng sau khi thực hiện xăm lông mày thì điêu khắc chân mày không ăn mực. Mặc dù trước đó khách đã thực hiện biện pháp xóa xăm lông mày rất tốt. Nếu bạn đã đi xăm trước khi điêu khắc chân mày thì cũng đừng quá lo lắng, đây là vấn đề chung. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu bạn đi điêu khắc chân mày mà gặp phải tình trạng không ăn mực thì lại là nguyên nhân khác.

Dấu hiệu nhận thấy rõ nhất đó là mực xăm không ăn vào ra, trôi tuột, không thể thực hiện điêu khắc như bình thường. Hoặc tình trạng chân mày sau khi điêu khắc xong bị bong tróc, không bám dính vào da, chỗ đậm chỗ nhạt. Bạn cần xác định chính xác nguyên nhân thì mới đưa ra các phương án thẩm mỹ lông mày hiệu quả.

Nguyên nhân điêu khắc chân mày không ăn mực

Các chuyên gia điêu khắc chân mày cho biết, mực xăm chân mày không ăn vào da phần lớn là do 4 nguyên nhân sau đây:

Đã xóa xăm trước đó

Nếu xóa xăm trước đó thì mực điêu khắc sẽ khó lên

Nếu xóa xăm trước đó thì mực điêu khắc sẽ khó lên

Như đã trình bày phía trên, nguyên do bạn đã thực hiện xăm hoặc hút mực chân mày trước đó dẫn tới mực cũ vẫn còn đọng lại trên da. Điều này dẫn tới mực mới không thể đi sâu vào bên trong da để kết nối bền vững, dẫn tới mực không thấm, bong ra mất hết.

Chăm sóc chân mày không đúng cách

Đây cũng là nguyên nhân thuộc về cá nhân bạn. Sau khi điêu khắc chân mày thì bạn nên thwujc hiện đúng quy trình chăm sóc như hướng dẫn của chuyên gia. Đặc biệt, trong giai đoạn sau điêu khắc chân mày thì bạn nên kiêng nước, không sử dụng sản phẩm dưỡng mày, để ánh sáng chiếu vào liên tục, không có phương án bảo vệ dẫn tới chân mày không ăn vào trong da.

Thợ điêu khắc chân mày kém chuyên nghiệp

Thợ điêu khắc chân mày non kinh nghiệm

Thợ điêu khắc chân mày non kinh nghiệm

Một nguyên nhân khác của điêu khắc chân mày không ăn mực đó là về phía của đơn vị thực hiện điêu khắc. Có thể do trình độ tay nghề của đội ngũ nhân viên thẩm mỹ còn non kém, chưa thật lành nghề. Rất nhiều đơn vị thẩm mỹ chân mày được thành lập nhưng không phải nơi nào cũng mang tới chất lượng tốt.

Mực xăm kém chất lượng

Đây cũng là một nguyên nhân mà khách hàng khó nhận biết được. Các đơn vị thẩm mỹ phun, xăm, điêu khắc chân mày kém chất lượng sử dụng mực xăm lởm dẫn tới mực không thấm vào trong da. Các loại mực xăm chính hãng đáp ứng phù hợp với mọi loại da khác nhau.

Khi gặp phải tình trạng điêu khắc chân mày không ăn mực nếu bạn đã xem xét kỹ các yếu tố về cá nhân mà không phải thì chắc chắn nguyên nhân là do đơn vị thực hiện điêu khắc chân mày.

Cơ địa không phù hợp

Cơ địa cũng là một trong số những lý do khiến cho việc điêu khắc chân mày không ăn mực. Ở một số người có tuyến mồ hôi khá mạnh dẫn tới việc điêu khắc không được thuận lợi, mực lên cũng không được đều.

Do đó để đảm bảo điêu khắc có thể lên màu đều và chuẩn, bạn nên tìm hiểu rõ về các nguyên nhân khiến da không ăn mực và tham khảo lời khuyên từ các bác sĩ có chuyên môn hoặc lựa chọn những nơi làm đẹp uy tín để được tư vấn kỹ càng.

Làm sao để khắc phục tình trạng chân mày không ăn mực?

Sau thời gian phục hồi điêu khắc chân mày mà bạn không thấy ăn mực vào da, phần chân mày điêu khắc không đều màu thì bạn hãy liên hệ lại với đơn vị thẩm mỹ. Các đơn vị thẩm mỹ uy tín sẽ có phương án để khắc phục vấn đề. Khi đó, các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn điêu khắc lại chân mày để ăn mực tốt hơn bằng cách:

Điêu khắc lại chân lông mày

Điêu khắc lại chân lông mày

  • Dùng dao khắc lông lông mày xéo nhét mực ngược lại 1 đến 2 lần sao cho hiện rõ lông mày điêu khắc.
  • Dùng tăm bông để lấy mực, phết nhẹ lên phần da điêu khắc chân mày giúp mực lên đều.
  • Trong trường hợp đã phun xăm chân mày trước đó thì kỹ thuật viên sẽ dùng thuốc kích màu, phủ mày trong 30s rồi điêu khắc chân mày lại.

Hiện nay không khó để bạn thực hiện điêu khắc chân mày đẹp, lên mực đều, bền màu trong thời gian cam kết. Những đơn vị thẩm mỹ chân mày uy tín luôn đem tới chất lượng điêu khắc chân mày tốt nhất và có thái độ phục vụ tận tình, chu đáo ngay cả khi giải quyết vấn đề điêu khắc chân mày không ăn mực..

Điêu khắc chân mày đẹp tại Seoul Spa

Điêu khắc chân mày đẹp tại Seoul Spa

Địa chỉ điêu khắc chân mày lên màu chuẩn

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ điêu khắc chân mày nào vừa an toàn vừa lên màu chuẩn thì Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Để đáp ứng cho các dịch vụ làm đẹp chuyên sâu, thương hiệu không ngừng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và chất lượng.Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã áp dụng công nghệ điêu khắc chân mày 3D, 6D, 8D và 9D hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế. Các dòng máy cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, có đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tận tâm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một đôi chân mày điêu khắc sống động và tự nhiên nhất.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn- Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á – ASIA Excellent Brand” do được bảo trợ bởi LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM chắc chắn là địa chỉ điêu khắc chân mày mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1800 3333
  • Website: seoulspa.vn

Hiện nay không khó để bạn thực hiện điêu khắc chân mày đẹp, lên mực đều, bền màu trong thời gian cam kết. Những đơn vị thẩm mỹ chân mày uy tín luôn đem tới chất lượng điêu khắc chân mày tốt nhất và có thái độ phục vụ tận tình, chu đáo ngay cả khi giải quyết vấn đề điêu khắc chân mày không ăn mực..

Đến và trải nghiệm dịch vụ điêu khắc chân mày chất lượng tại Phunxamchuyennghiep bạn nhé!

>>> Bài viết liên quan: