Điêu khắc chân mày có xóa được không?

Điêu khắc chân mày là một trong những phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện này. Tuy nhiên nhiều người vẫn lo sợ rằng vế mực do điêu khắc sẽ tồn tài vĩnh viễn trên da, khiến bạn không thể thay đổi dáng chân mày của mình nếu xảy ra sai sót. Vậy điêu khắc chân mày có xóa được không? Cùng đi tìm câu trả lời với Phun Xăm Chuyên Nghiệp nhé!

Điêu khắc chân mày là gì?

Trước khi tìm hiểu điêu khắc chân mày có xóa được không, hãy cùng tìm hiểu điêu khắc chân mày có nghĩa là gì? Đây là chính là phương pháp thẩm mỹ sử dụng một dao khắc chuyên biệt có phần đầu rất nhỏ để đưa mực xăm vào da, giúp cho nàng có được cặp lông mày như ý muốn.

Xóa điêu khắc chân mày bằng laser được nhiều người lựa chọn

Điêu khắc chân mày đem lại cho nàng một cặp lông mày tự nhiên, hài hòa

Điêu khắc chân mày sẽ giúp nàng có được một cặp lông mày đẹp với các sợi mảnh, cong tự nhiên không có một chút khác biệt so với những sợi lông mày thật. Từng sợi lông mày sẽ được các chuyên viên tỉ mỉ khắc bù vào những chỗ còn thiếu để tạo nên một cặp lông mày tự nhiên, dáng chuẩn.

Điêu khắc chân mày có xóa được không?

Nhiều người thường lầm tưởng rằng điêu khắc chân mày là một dạng xăm trên da nên sẽ lưu mực vĩnh viễn không thể xóa được hoặc nếu có thể xóa được thì việc xóa điêu khắc chân mày sẽ gây đau đớn và để lại sẹo. Đây là một trong những nhận định sai lầm, hiện tại có 3 cách xóa điêu khắc chân mày mà bạn có thể tham khảo:

Xóa điêu khắc chân mày bằng dung dịch chuẩn

Sử dụng dung dịch chuẩn được biết đến như một phương pháp xóa chân mày tốt và phổ biến nhất. Phương pháp này sẽ giúp nàng xóa sạch sẽ bộ lông mày không ưng ý mà không gây bất cứ một tác động nguy hiểm nào tới da của nàng. Bên cạnh đó, nàng có thể làm ngay một bộ lông mày mới ngay sau khi xóa nên rất được ưa chuộng.

Phương pháp xóa điêu khắc chân mày bằng laser

Để chỉnh sửa lại bộ lông mày điêu khắc không theo ý muốn của mình, nàng có thể lựa chọn phương pháp sử dụng laser. Sử dụng laser để xóa điêu khắc chân mày sẽ không để lại sẹo, đảm bảo an toàn cũng như không làm tác động tiêu cực đến các tế bào da.

Điêu khắc chân mày đem lại cho nàng một cặp lông mày tự nhiên, hài hòa

Xóa điêu khắc chân mày bằng laser được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh đó, vết mực điêu khắc chân mày sẽ được xóa sạch, không tạo cảm giác chồng đè khi nàng muốn thực hiện điêu khắc bộ lông mày mới. Trước khi thực hiện phương pháp này, nàng còn được ủ tê cục bộ vùng chân mày nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Phun chồng màu da để xóa điêu khắc chân mày

Đây chính là phương pháp truyền thống nhất nếu bạn muốn thực hiện xóa điêu khắc chân mày. Chỉ cần phun một lớp mực tương tự như màu da của nàng đè lên lớp điêu khắc chân mày, sau đó thao tác một lớp lông mày mới theo ý muốn lên là đã có thể xóa hoàn toàn dấu vết chân mày do điêu khắc.

Tuy đây là phương pháp nhanh chóng nhưng nó lại không đem lại hiệu quả cao và thường gây mất thẩm mỹ cho gương mặt của nàng vì rất khó để các chuyên viên có thể tạo ra được màu mực phun đè trùng khớp hoàn toàn với màu da của nàng.

Vùng lông mày được phun xăm chồng màu lên thường sẽ sáng hơn màu da thực. Sau một thời gian khi lớp mực giả da này mờ dần đi, lớp chân mày lỗi cũ sẽ hiện lên rất rõ nên rất ít người thực hiện phương pháp xóa điêu khắc chân mày này.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc điêu khắc chân mày có xóa được không? Bạn có thể liên hệ với Phun Xăm Chuyên Nghiệp để có thể được tư vấn trực tiếp và cụ thể về việc thực hiện phương pháp xóa điêu khắc chân mày này. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận