Điêu khắc chân mày 3D là phương pháp làm đẹp hiện đại giúp cải thiện đôi chân mày được nhiều người yêu thích. Vậy điêu khắc chân mày 3D giá bao nhiêu? Địa chỉ điêu chắc chân mày nào uy tín, chất lượng? Cùng giải đáp thắc mắc này ở bài viết bên dưới bạn nhé.

Điêu khắc chân mày 3D là gì?

Điêu khắc chân mày 3D là phương pháp được thực hiện bằng máy điêu khắc công nghệ 3D hiện đại. Các sợi mày sẽ được tạo hình chính xác theo hiệu ứng 3D thông qua đầu kim siêu nhỏ có kích thước khoảng 3mm, hạn chế tối đa tình trạng tổn thương da. Đặc biệt với đường kính siêu mảnh, phương pháp điêu khắc 3D sẽ giúp mực bám nhanh hơn với bất kì làn da.

Ưu điểm của điêu khắc chân mày 3D

Có nhiều ưu điểm vượt trội hơn phương pháp phun thêu truyền thống, điêu khắc chân mày 3D sẽ giúp bạn đem lại một cặp chân mày đẹp hoàn hảo và an toàn. Khi sử dụng phương pháp này những sợi lông mày thật và giả sẽ được đan xen vào nhau tạo nên độ cong phù hợp nên nhìn sẽ rất tự nhiên. Vì phương pháp này không sử dụng khuôn mày nên sẽ không lộ ra được dấu vết thẩm mỹ.

Ngoài những ưu điểm trên thì phương pháp điêu khắc chân mày 3D này không hề gây sưng đỏ hay đau đớn và không cần mất nhiều thời gian nghỉ hồi phục. Sợi lông mày sau khi thực hiện điêu khắc xong sẽ sắc nét, mềm mại và tự nhiên trông như thật. Tuy vậy, giá để điêu khắc chân mày là không hề đắt một chút nào.

Điêu khắc chân mày 3D sẽ giúp bạn đem lại một cặp chân mày đẹp hoàn hảo và an toàn.

Điêu khắc chân mày 3D sẽ giúp bạn đem lại một cặp chân mày đẹp hoàn hảo và an toàn.

Điêu khắc chân mày 3D giá bao nhiêu?

Giá điêu khắc chân mày 3D phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ máy móc, công nghệ, tay nghề chuyên viên, trang thiết bị,… Chi phí thường sẽ dao động trong khoảng 2 đến 4 triệu động tùy cơ sở.

Có thể bạn sẽ cho rằng đây là cái giá khá đắt so với phương pháp phun thêu truyền thống, nhưng để có một đôi lông mày hoàn hảo thì đây là một cái giá vô cùng hợp lý.

Có rất nhiều spa cơ sở làm đẹp đưa ra giá dịch vụ điêu khắc chân mày 3D rất rẻ. Nhưng theo những khách hàng đã từng thực hiện tại các cơ sở này thì họ vô cùng hụt hẫng vì nét chân mày rất xấu. Hơn thế nữa có những nơi chân mày còn bị hư hỏng làm ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc của tổng thể phần khuôn mặt.

Quy trình điêu khắc chân mày 3D

  • Kiểm tra và tư vấn

Quy trình điêu khắc chân mày thường sẽ phải trải qua 5 bước. Bước đầu tiên cũng là bước rất quan trọng là kiểm tra tình trạng chân mày và tư vấn cho khách hàng.

Ở bước này các chuyên gia sẽ kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng về khuôn mặt, màu da và tóc để có thể tư vấn chính xác nhất cho khách hàng một kiểu dáng chân mày đẹp hoàn hảo và phù hợp với nhân tướng học.

  • Vệ sinh và ủ tê

Trước khi bắt đầu điêu khắc chân mày thì bạn sẽ được vệ sinh và ủ tê trong khoảng 35 phút để thuận lợi cho quá trình điều khắc, tránh tình trạng nhiễm trùng.

Ở các cơ sở lớn uy tín, thuốc tê sẽ là loại thuốc nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới nên rất an toàn cho người sử dụng.

Vệ sinh và ủ tê là bước tiếp theo vô cùng quan trọng, giúp chân mày không bị nhiễm trùng và giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình điêu khắc.

Vệ sinh và ủ tê là bước tiếp theo vô cùng quan trọng, giúp chân mày không bị nhiễm trùng và giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình điêu khắc.

  • Định hình dáng chân mày

Ở bước này thì bạn sẽ được tư vấn các kiểu chân mày phù hợp với bản thân mình. Bạn có thể được chọn theo sự tư vấn của các chuyên viên có kinh nghiệm hoặc chọn kiểu chân mày phù hợp với sở thích của mình.

  • Bắt đầu điêu khắc

Đây là bước quan trọng nhất. Các chuyên viên sẽ bắt đầu thực hiện quá trình điều khắc. Độ sâu của những nét khắc sẽ thường sẽ không quá 0.3mm, khá nông nên sẽ không gây ra hiện tượng chảy máu.

Kỹ thuật điêu khắc này cần phải có những chuyên viên có tay nghề cao để thực hiện. Có như vậy thì sợi lông màu mới đẹp và trông thật đến những chi tiết được. Kết thúc quá trình điêu khắc mực sẽ được ủ trên toàn bộ vùng chân mày.

  • Dặn dò chăm sóc sau khi điêu khắc

Sau khi đã điêu khắc chân mày xong, khách hàng sẽ được dặn dò kỹ lưỡng những lưu ý vấn đề quan trọng để khách có hàng chân mày nhanh đẹp nhất. Khi chân mày đã dần hồi phục và lên màu đẹp, khách hàng sẽ được nhắc lịch trình kiểm dặm mực và kiểm tra nếu thật sự cần thiết.

Kiểm tra chân mày sau khi thực hiện điêu khắc

Kiểm tra chân mày sau khi thực hiện điêu khắc

So sánh điêu khắc chân mày 3D, 6D, 9D

Hiện nay có nhiều công nghệ điêu khắc chân mày tiên tiến được ứng dụng phổ biến như điêu khắc chân mày 3D, 6D, 9D. Vậy những công nghệ này có điểm gì khác nhau về kỹ thuật và giá cả, hãy cùng tham khảo bảng so sánh như sau:

Về kỹ thuật Về giá
Điêu khắc lông mày 3D Khắc những sợi lông mày nhân tạo đan xen vào lông mày thật bằng thiết bị có đầu bút siêu nhỏ. 2.000.000 – 4.000.000 VND
Điêu khắc lông mày 6D –         Kỹ thuật đánh phẩy sợi lông mày rõ nét từ gốc đến ngọn giống y lông mày thật bằng bút điêu khắc với đầu dao mảnh và bén.

–         Những sợi lông mày mảnh và tự nhiên hơn so với kỹ thuật điêu khắc 3D.

2.000.000 – 7.000.000 VND
Điêu khắc lông mày 9D –         Kỹ thuật thường phức tạp hơn điêu khắc chân mày 3D và 6D.

–         Kết hợp cả kỹ thuật microblading và shading để tạo hiệu ứng chân mày dày, màu sắc tự nhiên và hình dáng cong nhẹ như lông mày thật.

3.000.000 – 6.000.000 VND

Bảng so sánh điêu khắc chân mày 3D, 6D, 9D

Tùy vào mỗi cơ sở thẩm mỹ mà giá điêu khắc chân mày có thể khác nhau

Tùy vào mỗi cơ sở thẩm mỹ mà giá điêu khắc chân mày có thể khác nhau

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp

  • Có giấy phép hoạt động rõ ràng, minh bạch

Tiêu chí đầu tiên khi bạn quyết định lựa chọn bất cứ một địa chỉ làm đẹp nào đó chính là giấy phép hoạt động rõ ràng. Nhiều cơ sở hoạt động “chui” có chất lượng cực kỳ kém, không đảm bảo an toàn, vệ sinh y tế. Thậm chí không đảm bảo xử lý được rủi ro khi gặp sự cố.

Dựa vào các tiêu chí lựa chọn địa chỉ điêu khắc chân mày để đạt được độ an toàn, hiệu quả cao.

Dựa vào các tiêu chí lựa chọn địa chỉ điêu khắc chân mày để đạt được độ an toàn, hiệu quả cao.

  • Trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên dày dạn

Dù là thẩm mỹ ở bất cứ bộ phận nào chứ không riêng gì điêu khắc chân mày 3D. Bạn cũng cần phải có những đôi bàn tay khéo léo, dày dạn kinh nghiệm làm cho mình. Có như thế, bạn sẽ có thể yên tâm về độ an toàn, không đau nhức, không biến chứng và còn đem lại kết quả tốt nhất.

  • Trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Chỉ khi trung tâm thẩm mỹ sở hữu được các trang thiết bị, khoa học công nghệ hiện đại. Thì các phương pháp, công nghệ làm đẹp cho bạn mới chuẩn và tương thích sinh học hơn. Máy móc càng cũ thì công nghệ làm đẹp sẽ càng lỗi thời.

  • Có chế độ chăm sóc, bảo hành tốt

Chính sách, chế độ bảo hành sau quá trình làm đẹp cũng rất quan trọng. Bởi tùy theo cơ địa mà kết quả làm đẹp có thể nhanh hay chậm. Việc chăm sóc, bảo hành tốt sẽ làm khách hàng yên tâm hơn về số tiền và thời gian mình đã bỏ ra để làm đẹp.

  • Có sự phản hồi tốt từ các khách hàng trước

Cách để lựa chọn địa điểm làm đẹp mà chị em hay dùng nhất đó là tham khảo ý kiến của những người đi trước. Bởi các khách hàng đã từng làm sẽ luôn có xu hướng phản hồi thực tế tình trạng, kết quả của mình sau khi làm đẹp.

Kết hợp các yếu tố này, bạn sẽ có thể tìm được cho mình một địa điểm làm đẹp uy tín, chất lượng.

Địa chỉ điêu khắc chân mày 3D chất lượng

Hiện nay đang có rất nhiều địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín và chất lượng và nổi bật trong số đó được nhiều người yêu thích, kể cả sao Việt đó chính là Seoul Spa. Đây là cơ sở làm đẹp với đầy đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất sang trọng nên luôn mang đến cảm giác thỏa mãn có khách hàng đặt chân đến.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm cùng với thái độ phục vụ chu đáo chuyên nghiệp. Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, luôn tuân thủ đúng quy trình làm đẹp an toàn Seoul Spa  luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người kể cả nam và nữ.

Seoul Spa là một trong những địa điểm làm đẹp được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Seoul Spa là một trong những địa điểm làm đẹp được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Trên là bài viết mà Phun Xăm Chuyên Nghiệp đã giải đáp thắc mắc điêu khắc chân mày 3D giá bao nhiêu và các kiến thức bổ ích liên quan đến điêu khắc chân mày. Hy vọng có thể giúp được nhiều chị em sở hữu được đôi chân mày đẹp ưng ý nhất. Từ đó tự tin với công việc và cuộc sống. Chúc bạn đạt được nhiều thành công và luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm