5 dáng lông mày phong thủy cho mặt tròn hot trend năm 2021

Một dáng lông mày đẹp không chỉ “thăng hạng” nhan sắc cho các cô nàng mà nó còn đem lại rất nhiều ý nghĩa cho tất cả các chị em. Điều này cũng dễ thấy khi hiện nay rất nhiều bạn gái đang thắc mắc lông mày phong thủy cho mặt tròn. Bạn hãy cùng tìm hiểu điều này qua bài viết dưới nhé!

Những đặc điểm của gương mặt tròn

Trước khi đi vào tìm hiểu ngay lông mày phong thủy cho mặt tròn thì bạn nên biết được các đặc điểm của một gương mặt tròn. Thông thường, các chị em sở hữu khuôn mặt tròn có gò má cao. Đồng thời, các góc hàm sẽ to hơn. Tuy nhiên, trán của các bạn nữ gương mặt tròn lại cực kỳ đầy đặn.

Gương mặt tròn sẽ khiến cho các bạn nữ trông dễ thương và xinh xắn. Do đó, bạn hãy tìm hiểu các dáng lông mày phong thủy cho mặt tròn dưới đây.

Một số dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt tròn

Lông mày bán nguyệt

Mặc dù dáng lông mày bán nguyệt còn khá xa lạ đối với một số chị em tuy nhiên loại lông mày này cực kỳ phù hợp với phụ nữ Châu Á. Phong cách chân mày này sẽ khiến cho các cô nàng mặt tròn trở nên thanh tú hơn và che đi các khuyết điểm một cách tuyệt vời.

                    Lông mày bán nguyệt phù hợp với gương mặt tròn
Lông mày bán nguyệt phù hợp với gương mặt tròn

Theo nhân tướng học thì dáng lông mày bán nguyệt có thể khiến cho người sở hữu gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong con đường sự nghiệp và học vấn.

Chân mày góc cạnh cứng

Nếu như bạn chưa biết lựa chọn lông mày phong thủy cho mặt tròn thì hãy tham khảo chân mày góc cạnh cứng. Phong cách chân mày cạnh cứng thường có đặc điểm to trong ở đầu và được kéo dài nhọn về phía thái dương. Dáng màu này sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên thanh thoát hơn.

Phong cách chân mày hình chữ S

Một trong số các dáng chân mày phù hợp cho mặt tròn mà bạn không thể bỏ qua đó chính là chân mày hình chữ S. Phong cách chân mày này sẽ giúp các chị em nhanh chóng thu nhỏ được khuôn mặt của mình trở nên thon gọn hơn. Tuy nhiên, bạn nên xem xét vẽ độ dài chân mày tương xứng với khuôn mặt của mình.

          Lông mày hình chữ S mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy cho mặt tròn
Lông mày hình chữ S mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy cho mặt tròn

Chân mày góc cạnh mềm

Ngoài lông mày góc cạnh cứng thì chân mày góc cạnh mềm cũng là dáng lông mày mà bạn nên sử dụng cho gương mặt tròn. Loại chân mày này sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên thanh thoát hơn. Đồng thời, nó cũng che được các khuyết điểm trên gương mặt hiệu quả. Chính vì vậy, đây cũng là phong cách chân mày mà bạn có thể cân nhắc phun xăm.

Phong cách lông mày lưỡi mác

Chắc chắc các chị em khi lựa chọn một chân mày dành cho khuôn mặt tròn của mình đều mong muốn rằng nó có thể làm nổi bật được tính cách, che đi các khuyết điểm trên gương mặt và mang lại nhiều điều ý nghĩa trong tướng số. Chính vì vậy, khách hàng còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay chân mày lưỡi mác.

                              Mặt tròn nên để lông mày lưỡi mác
Mặt tròn nên để lông mày lưỡi mác

Chân mày lưỡi mác có phần đầu to và được kéo dài về hai bên thái dương. Từ đó, nó sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn, dễ thương và thanh thoát hơn. Đồng thời, dáng chân mày lưỡi mác cũng thể hiện được tính cách của cô nàng sở hữu nó.

Sau khi bạn đã biết được các lông mày phong thủy cho mặt tròn thì đến đây bạn hãy tham khảo ngay các cách kẻ chân mày đơn giản, hiệu quả dưới đây.

Các bước kẻ lông mày đúng chuẩn

Bước 1: Định hình lông mày

Để nhanh chóng sở hữu một dáng lông mày cho mặt tròn tuyệt vời thì bạn hãy định hình lại cặp chân mày. Bạn cần thực hiện theo một số cách dưới đây:

  • Điểm đầu của lông mày các khách hàng cần căn chính xác thẳng với sóng mũi
  • Điểm cao nhất chân mày thì các chị em phải trùng với chính giữa mắt
  • Đồng thời, điểm cuối thì ở cuối mắt
  • Cuối cùng thì bạn chỉ cần nối các điểm lại cùng với nhau

Bước 2: Tỉa lông mày

Việc tỉa lông mày cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, bạn cần tỉa lông mày một cách tỉ mỉ và kỹ càng. Các chị em nên xác định các vùng chân mày thừa, sai vị trí để nhằm cắt tỉa được chuẩn xác nhất.

Tỉa lông mày là một trong những bước vô cùng quan trọng khi vẽ chân mày
Tỉa lông mày là một trong những bước vô cùng quan trọng khi vẽ chân mày

Các cô nàng có thể tham khảo sử dụng nhíp hoặc dao cạo để cắt tỉa lông mày đơn giản và dễ dàng hơn.

Bước 3: Vẽ lông mày

Bạn nên lựa chọn các loại màu lông mày phù hợp với màu tóc của bạn. Điều này sẽ giúp cho chân mày của bạn được hài hòa hơn với gương mặt.

Hi vọng rằng, với những thông tin ở trên các chị em đã biết được các dáng lông mày phong thủy cho mặt tròn đơn giản và hiệu quả cao. Đồng thời, bạn cũng nên tham khảo chi tiết các bước để kẻ lông mày chuẩn xác nhất nhé! Chúc các bạn thành công.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận