Những dáng lông mày ngang đẹp được nhiều người yêu thích

Hiện nay kiểu dáng lông mày ngang đang là xu hướng được rất nhiều người chị em yêu thích. Thế nhưng đâu là kiểu dáng lông mày ngang đẹp nhất, được nhiều người ưa chuộng. Nó phù hợp với gương mặt nào? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào?

Dáng lông mày ngang phù hợp với nhiều khuôn mặt
Dáng lông mày ngang phù hợp với nhiều khuôn mặt

Trước khi tìm hiểu đâu là những kiểu dáng lông mày ngang đẹp thì chúng ta cùng tìm hiểu kiểu dáng lông mày ngang này phù hợp với khuôn mặt nào bạn nhé.

Kiểu dáng lông mày ngang này theo nhiều người đánh giá là phù hợp với đa số  gương mặt, những khuôn mặt dài, khuôn mặt tròn, khuôn mặt hình thoi, hình bầu dục,.. Đều phù hợp với kiểu dáng lông mày ngang này.

Đối với khuôn mặt vuông và ngắn thông thường sẽ không phù hợp với kiểu dáng lông mày này, vì nó sẽ khiến khuôn mặt thô cứng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn biết biến tấu một chút, vẽ đuôi lông mày hơi cong nhẹ và mảnh hơn chút sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thanh tú, xinh xắn hơn.

Những dáng lông mày ngang đẹp hiện nay

Lông mày ngang cho khuôn mặt tròn

Lông mày ngang đẹp
Lông mày ngang đẹp nhiều người yêu thích

Hình dạng khuôn mặt tròn được đặc trưng bởi các phần của khuôn mặt có chiều dài và chiều rộng bằng nhau. Không có bộ phận hoặc góc cụ thể nào nhô ra ngoài. Hình dạng khuôn mặt này cũng có xu hướng có mũm mĩm má.

Đối với khuôn mặt này bạn nên chọn kiểu lông mày ngang thanh mảnh, tạo đường chân mày có góc hơi cao hoặc vòm cao điểu này sẽ giúp cho gương mặt trông thanh tú hơn.

Lông mày ngang cong cho gương mặt vuông

Người sở hữu khuôn mặt vuông là được trời phú cho một góc mặt xác định. Chiều rộng của chân tóc và quai hàm gần như nhau. Vì lý do này, dáng lông mày phù hợp cho khuôn mặt vuông là dáng lông mày có khả năng ngụy trang và làm mềm các góc của khuôn mặt.

Bạn nên chọn kiểu lông mày có đường nét tự nhiên có phần đuôi kéo dài quá đuôi mắt và hướng vòng quanh cung dưới. Dáng lông mày ngang cong này giúp khuôn mặt vuông trông mềm mại hơn. Đây là một trong những kiểu dáng lông mày ngang đẹp được nhiều chị em yêu thích.

Lông mày ngang cho khuôn mày dài

Khuôn mặt dài
Khuôn mặt dài sẽ rất phù hợp với lông mày ngang

Khuôn mặt dài có đặc điểm là trán và cằm thon dài. Để khuôn mặt trông lý tưởng, bạn nên cân đối dáng mày ngang với dáng đuôi mày dài hơn viền ngoài của mắt một chút. Hình dạng lông mày như vậy rất hữu ích để tạo ảo giác khuôn mặt trông ngắn hơn. Với kiểu dáng lông mày này bạn nên chọn những màu nâu socola hoặc nâu tây đậm, điều này sẽ tôn dáng chân mày giúp bạn trông xinh xắn hơn.

Lông mày ngang kiểu Hàn Quốc

Đây là kiểu dáng lông mày rất hot được các bạn trẻ yêu thích sử dụng, nó mang đến vẻ đẹp trẻ trung hiện đại nhưng không kém phần nữ tính, được rất nhiều diễn viên Hàn Quốc và Việt Nam lựa chọn.

Cách để kẻ dáng lông mày ngang đẹp

Tỉa lông mày trước để định hình

Đối với những bạn có lông mày lộn xộn, bạn có thể nhổ hoặc cạo phần lông mịn xung quanh lông mày bằng dao cạo hoặc nhíp đã tiệt trùng. Làm từ từ và cẩn thận để không làm tổn thương vùng xung quanh lông mày của bạn. Khi cạo lông mày, hãy làm cho chúng thẳng.

Tạo khung và vẽ lông mày

Tiếp theo, bạn có thể bắt đầu tạo khung cho lông mày của mình. Nếu bạn sử dụng pomade, hãy lấy một lượng nhỏ bằng đầu cọ, bắt đầu từ đầu trong của lông mày đến đầu ngoài của lông mày. Làm điều này trên đầu và cuối lông mày của bạn. Tạo khung chân mày thẳng, không theo dáng lông mày ban đầu của bạn.

Để có kiểu dáng lông mày ngang đẹp thì việc tạo khung rất quan trọng
Để có kiểu dáng lông mày ngang đẹp thì việc tạo khung rất quan trọng

Sau khi đã định hình xong, hãy tô từ từ vào các sợi lông mày bằng cọ vẽ lông mày để ngụy trang những vùng trống trên cả hai lông mày.

Nếu bạn đang sử dụng chì kẻ mày, hãy tạo khung theo cách tương tự. Tiếp theo, bạn có thể bắt đầu tô bóng cho lông mày và tô những phần lông mày ít bị lông từ giữa đến ngọn ngoài cùng, sau đó tiếp tục từ đầu trong ra giữa. Sau đó, tỉa bằng bàn chải lông mày.

Hoàn thiện đôi lông mày bằng kem che khuyết điểm

Mặc dù lông mày của bạn đã được tạo khung gọn gàng, nhưng để có được hàng lông mày thẳng hoàn hảo, bạn có thể làm mịn viền lông mày bằng kem che khuyết điểm. Chọn màu kem che khuyết điểm sáng hơn một màu so với màu da của bạn. Như vậy là bạn đã có một kiểu dáng lông mày ngang tuyệt đẹp rồi đấy.

Nếu bạn cảm thấy việc vẽ chân mày quá phiền phức hoặc vẽ nhưng không cảm thấy đẹp, mất thời gian thì bạn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện điêu khắc chân mày. Công nghệ điêu khắc chân mày này sẽ giúp cho bạn có một kiểu dáng lông mày đẹp phù hợp với khuôn mặt bạn nhất, và bạn cũng sẽ không cần tốn nhiều thời gian để thực hiện make up nữa.

Trên là bài viết về những kiểu dáng lông mày ngang đẹp và cách vẽ chân mày ngang. Hy vọng qua bài viết này các chị em có thể tìm cho mình một kiểu chân mày phù hợp và có thể sử dụng nó. Từ đó giúp gương mặt trông thanh thoát, xinh xắn hơn.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận